
Album: Kanne Kaniyamudhe
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Tha. Kannan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanne Kaniyamudhe
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Tha. Kannan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Kannaa….aaa….aa….aa….
Kannaa….aaa….aa….aa….aa…..aaa…a…..
Female : Oru Pillai Azhaiththathu Ennai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Oru Pillai Azhaiththathu Ennai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Female : Yaezhai Endraalum Engirunthaalum
En Gaanam Thaalaattum Unnai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Female : Aayiram Thottilkal Nenju Tharum
En Aathmaavin Raagangal Konji Varum
Aayiram Thottilkal Nenju Tharum
En Aathmaavin Raagangal Konji Varum
Female : Malar Thanthaalae Maramaagi Ponaen
Mannukkum Paaramaai Aanaen
Madi Undu Pillaiyae Kaanaen
Petra Maladiyaai Ponathu Naanae
Kannae….ae….kaniyamuthae…..
Female : Oru Pillai Azhaiththathu Ennai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Female : Thaai Mozhi Illaamal Pattam Varum
Unnai Paaraatta Kodiyaai Suttram Varum
Udhiraththin Geetham Oru Jeevan Paadum
Ullaththil Kaveri Odum
Ulagaththin Ellaigal Thedum
Endrum Oomaiyaai Thaai Kuyil Vaadum
Kannae….ae….kaniyamuthae…..
Female : Oru Pillai Azhaiththathu Ennai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
Naan Per Solla Mudiyaatha Annai
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…
கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…..ஆஆ…..ஆ….
பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
பெண் : ஏழை என்றாலும் எங்கிருந்தாலும்
என் கானம் தாலாட்டும் உன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
பெண் : ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்
ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்
பெண் : மலர் தந்ததாலே மரமாகி போனேன்
மண்ணுக்கும் பாரமாய் ஆனேன்
மடி உண்டு பிள்ளையை காணேன்
பெற்ற மலடியாய் போனது நானே
கண்ணே…..ஏ……..கனியமுதே……
பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
பெண் : தாய் மொழி இல்லாமல் பட்டம் வரும்
உன்னை பாராட்ட கோடியாய் சுற்றம் வரும்
உதிரத்தின் கீதம் ஒரு ஜீவன் பாடும்
உள்ளத்தில் காவேரி ஓடும்
உலகத்தின் எல்லைகள் தேடும்
என்றும் ஊமையாய் தாய் குயில் வாடும்
கண்ணே……ஏ……கனியமுதே……
பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை