Pookkale Vanna Vanna Song Lyrics - Kanne Kaniyamudhe

Pookkale Vanna Vanna Song Poster

Album: Kanne Kaniyamudhe

Artists: S. P. Balasubramaniam, K. S. Chitra

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Tha. Kannan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pookkale Vanna Vanna Song Lyrics - English & Tamil


Pookkale Vanna Vanna Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And K. S. Chitra


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Pookkalae Vanna Vanna Kavithaigal Padaikkum
Female : Bhoomiyil Sorkkam Vanthu Manavarai Amaikkum


Male : Pookkalae Vanna Vanna Kavithaigal Padaikkum
Female : Bhoomiyil Sorkkam Vanthu Manavarai Amaikkum


Female : Edhir Paarththaen Enthan Manam Nandhavanam Inimael
Male : Katti Vaiththa Malli Mottu Sirikkum
Female : Muththamida Senbaga Poo Azhaikkum
Both : Hae Hae Hae Hae….ae….ae…


Male : Maelvaanil Vanthathadi Oru Thangakkatti
Adhu Sinthum Ingae Velliyaruvi
Maelvaanil Vanthathadi Oru Thangakkatti
Adhu Sinthum Ingae Velliyaruvi


Female : Thaer Yaeri Vantha Nilaa
Sirai Nenjinilaa Endru Therivi
Thaer Yaeri Vantha Nilaa
Sirai Nenjinilaa Endru Therivi


Male : Olirum Silaiyo
Female : Ulagam Vilaiyo
Male : Udal Kaaman Kalaiyo


Female : Edhir Paarththaen Enthan Manam Nandhavanam Inimael
Male : Katti Vaiththa Malli Mottu Sirikkum
Female : Muththamida Senbaga Poo Azhaikkum
Both : Hae Hae Hae Hae….ae….ae…


Male : Pookkalae Vanna Vanna Kavithaigal Padaikkum
Female : Bhoomiyil Sorkkam Vanthu Manavarai Amaikkum


Female : Rajavin Paadhaiyilae Malar Mandramondru
Indru Vanthathendru Kandu Pidiththaen
Rajavin Paadhaiyilae Malar Mandramondru
Indru Vanthathendru Kandu Pidiththaen


Male : Rajaaththi Thantha Mugam
Adhan Sonthamendru Sinthu Padiththaen
Rajaaththi Thantha Mugam
Adhan Sonthamendru Sinthu Padiththaen


Female : Kanithaan Nagaiyo…
Male : Ilaigal Udaiyo
Female : Idai Thenin Kadaiyo


Male : Edhir Paarththaen Enthan Manam Nandhavanam Inimael
Female : Katti Vaiththa Malli Mottu Sirikkum
Male : Muththamida Senbaga Poo Azhaikkum
Both : Hae Hae Hae Hae….ae….ae…


Male : Pookkalae Vanna Vanna Kavithaigal Padaikkum
Female : Bhoomiyil Sorkkam Vanthu Manavarai Amaikkum


Male : Edhir Paarththaen Enthan Manam Nandhavanam Inimael
Female : Katti Vaiththa Malli Mottu Sirikkum
Male : Muththamida Senbaga Poo Azhaikkum
Both : Hae Hae Hae Hae….ae….ae…



Pookkale Vanna Vanna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள் படைக்கும்
பெண் : பூமியில் சொர்க்கம் வந்து மணவறை அமைக்கும்

ஆண் : பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள் படைக்கும்…..
பெண் : பூமியில் சொர்க்கம் வந்து மணவறை அமைக்கும்…..

பெண் : எதிர்பார்த்தேன் எந்தன் மனம் நந்தவனம் இனிமேல்
ஆண் : கட்டி வைத்த மல்லி மொட்டு சிரிக்கும்
பெண் : முத்தமிட செண்பகப்பூ அழைக்கும்
இருவர் : ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ…..ஏ….

ஆண் : மேல்வானில் வந்ததடி ஒரு தங்கக்கட்டி
அது சிந்தும் இங்கே வெள்ளியருவி
மேல்வானில் வந்ததடி ஒரு தங்கக்கட்டி
அது சிந்தும் இங்கே வெள்ளியருவி

பெண் : தேரேறி வந்த நிலா
சிறை நெஞ்சினிலா என்று தெரிவி
தேரேறி வந்த நிலா
சிறை நெஞ்சினிலா என்று தெரிவி

ஆண் : ஒளிரும் சிலையோ……
பெண் : உலகம் விலையோ…..
ஆண் : உடல் காமன் கலையோ

பெண் : எதிர்பார்த்தேன் எந்தன் மனம் நந்தவனம் இனிமேல்
ஆண் : கட்டி வைத்த மல்லி மொட்டு சிரிக்கும்
பெண் : முத்தமிட செண்பகப்பூ அழைக்கும்
இருவர் : ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ…..ஏ….

ஆண் : பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள் படைக்கும்….
பெண் : பூமியில் சொர்க்கம் வந்து மணவறை அமைக்கும்…..

பெண் : ராஜாவின் பாதையிலே மலர் மன்றமொன்று
இன்று வந்ததென்று கண்டு பிடித்தேன்
ராஜாவின் பாதையிலே மலர் மன்றமொன்று
இன்று வந்ததென்று கண்டு பிடித்தேன்

ஆண் : ராஜாத்தி தந்த முகம்
அதன் சொந்தமென்று சிந்து படித்தேன்
ராஜாத்தி தந்த முகம்
அதன் சொந்தமென்று சிந்து படித்தேன்

பெண் : கனிதான் நகையோ….
ஆண் : இலைகள் உடையோ
பெண் : இடை தேனின் கடையோ

ஆண் : எதிர்பார்த்தேன் எந்தன் மனம் நந்தவனம் இனிமேல்
பெண் : கட்டி வைத்த மல்லி மொட்டு சிரிக்கும்
ஆண் : முத்தமிட செண்பகப்பூ அழைக்கும்
இருவர் : ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ…..ஏ….

ஆண் : பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள் படைக்கும்
பெண் : பூமியில் சொர்க்கம் வந்து மணவறை அமைக்கும்

ஆண் : எதிர்பார்த்தேன் எந்தன் மனம் நந்தவனம் இனிமேல்
பெண் : கட்டி வைத்த மல்லி மொட்டு சிரிக்கும்
ஆண் : முத்தமிட செண்பகப்பூ அழைக்கும்
இருவர் : ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ…..ஏ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Agilam Thiru Nadanamidum lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum Kanne Kaniyamudhe Tamil song lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Agilam Thiru Nadanamidum
  • Agilam Thiru Nadanamidum full lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum meaning
  • Agilam Thiru Nadanamidum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...