
Album: Hello Mister Zamindar
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Hello Mister Zamindar
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Ahaaa…haaa…aaaa…..
Ahaaa…haaa…aaaa…..
Ahaaa…haaa…aaaa…..
Ahaaa…haaa…haaa…..
Female : Ooo…ooo..oo..
Thottathu Poovae….
Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo Undoo
Thottavudan Nenjil Yedhum
Pattadhum Undoo….
Female : Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo Undoo
Thottavudan Nenjil Yedhum
Pattadhum Undoo….ooo Ooo
Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo
Female : Thendralukkum Unakkum
Sondhamillaamal
Andhiyil Thendral Unnai
Anaippadhum Undoo
Female : Thendralukkum Unakkum
Sondhamillaamal
Andhiyil Thendral Unnai
Anaippadhum Undoo
Female : Aasai Illaamal Aadavar Kaiyil
Malarae Neeyum Mayanguvadhundooo
Aasai Illaamal Aadavar Kaiyil
Malarae Neeyum Mayanguvadhundooo
Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aaa…aaa…aaa….
Female : Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo Undoo
Thottavudan Nenjil Yedhum
Pattadhum Undoo….ooo Ooo
Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo
Female : Venmanal Veedu Katti Aadidum Bothu
Vilayaadha Inbam Endru Vilaindhadhundoo
Ennangal Yaavum Ooridam Thaedi
Vellathai Polae Paaivathum Yaeno
Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aaa…aaa…aaa….
Female : Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo Undoo
Thottavudan Nenjil Yedhum
Pattadhum Undoo….ooo Ooo
Thottathu Poovae Unnai
Thottavar Undoo
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : அஹா….ஹா…..ஆஅ….
அஹா….ஹா…..ஆஅ….
அஹா….ஹா…..ஆஅ….
அஹா….ஹா…..ஆஅ….
பெண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓ…
தோட்டத்து பூவே….
தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ உண்டோ
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் ஏதும்
பட்டதும் உண்டோ…..
பெண் : தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ உண்டோ
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் ஏதும்
பட்டதும் உண்டோ…..ஓஒ…..ஓஒ….
தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ
பெண் : தென்றலுக்கும் உனக்கும்
சொந்தமில்லாமல்
அந்தியில் தென்றல் உன்னை
அணைப்பதுண்டோ
பெண் : தென்றலுக்கும் உனக்கும்
சொந்தமில்லாமல்
அந்தியில் தென்றல் உன்னை
அணைப்பதுண்டோ
பெண் : ஆசையில்லாமல் ஆடவர் கையில்
மலரே நீயும் மயங்குவதுண்டோ
ஆசை இல்லாமல் ஆடவர் கையில்
மலரே நீயும் மயங்குவதுண்டோ
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ
பெண் : தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ உண்டோ
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் ஏதும்
பட்டதும் உண்டோ…..ஓஒ…..ஓஒ….
தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ
பெண் : வெண்மணல்
வீடு கட்டி ஆடிடும்போது
விளையாத இன்பம் என்று
விளைந்ததுண்டோ
எண்ணங்கள் யாவும் ஓரிடம் தேடி
வெள்ளத்தை போலே
பாய்வதும் உண்டோ
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ
பெண் : தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ உண்டோ
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் ஏதும்
பட்டதும் உண்டோ…..ஓஒ…..ஓஒ….
தோட்டத்து பூவே உன்னை
தொட்டவர் உண்டோ