Sondhamum Ille Oru Bandhamum Song Lyrics - Hello Mister Zamindar

Sondhamum Ille Oru Bandhamum Song Poster

Album: Hello Mister Zamindar

Artists: G. K. Venkatesh

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sondhamum Ille Oru Bandhamum Song Lyrics - English & Tamil


Sondhamum Ille Oru Bandhamum Song Lyrics in English

Singer : G. K. Venkatesh


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Whistling : ……………………………


Male : Ohoooo Oooo


Male : Sondhamumillae
Oru Bandhamumillae
Sonna Idaththil Amarndhu Kolgiraar
Naangal Mannarum Illae
Mandhiri Illae
Vanakkam Pottu Thalaiyai Saaikkiraar


Male : Ohoooo Sondhamumillae
Chorus : Sondhamumillae
Male : Oru Bandhamumillae
Chorus : Oru Bandhamumillae
Male & Chorus : Sonna Idathil Amarndhu Kolgiraar
Male : Naangal Mannarum Illae
Chorus : Mannarum Illae
Male : Mandhiri Illae
Chorus : Mandhiri Illae
Male & Chorus : Vanakkam Pottu Thalaiyai Saaikkiraar


Male : Lalalalaalalalalalalalalaohooooo
Lalalalaalalalalalalalalaohooooo


Male : Valara Vittaal Manidharellaam
Kurangugal Aavaar
Chorus : Manidha Kurangugal Aavaar
Male : Naangal Vazhithu Vittaal Marubadiyum
Manidhargal Aavaar
Chorus : Kadavulla Manidhargal Aavaar


Male : Minoraiyellaam Vetti Mudippom
Bhaktharukkellaam Mottai Adippom
Dhaadaiyil Mattum Dhaadiyai Vittu
Meedhaiyai Theettuvom


Chorus : Ahaa Minoraiyellaam Vetti Mudippom
Bhaktharukkellaam Mottai Adippom
Dhaadaiyil Mattum Dhaadiyai Vittu
Meedhaiyai Theettuvom


Male : Ohoooo Sondhamumillae
Chorus : Sondhamumillae
Male : Oru Bandhamumillae
Chorus : Oru Bandhamumillae
Male & Chorus : Sonna Idathil Amarndhu Kolgiraar
Male : Naangal Mannarum Illae
Chorus : Mannarum Illae
Male : Mandhiri Illae
Chorus : Mandhiri Illae
Male & Chorus : Vanakkam Pottu Thalaiyai Saaikkiraar


Male : Lalalalaalalalalalalalalaohooooo
Lalalalaalalalalalalalalaohooooo


Male : Irukkum Podhu Thailam Pottu
Azhagu Seigiraar
Chorus : Thalaiyai Azhagu Seigiraar
Male : Adhu Irangi Vittaal Thirumbi Paarkka
Veruppu Kolgiraar
Chorus : Avarae Veruppu Kolgiraar


Male : Ulla Idathil Ulla Varaikkum
Indha Ulagam Unnai Madhikkum
Idathai Vittu Vizhundhu Vittaal
Yeri Midhikkumae


Chorus : Ahaa
Ulla Idathil Ulla Varaikkum
Indha Ulagam Unnai Madhikkum
Idathai Vittu Vizhundhu Vittaal
Yeri Midhikkumae


Male : Ohoooo Sondhamumillae
Chorus : Sondhamumillae
Male : Oru Bandhamumillae
Chorus : Oru Bandhamumillae
Male & Chorus : Sonna Idathil Amarndhu Kolgiraar
Male : Naangal Mannarum Illae
Chorus : Mannarum Illae
Male : Mandhiri Illae
Chorus : Mandhiri Illae
Male & Chorus : Vanakkam Pottu Thalaiyai Saaikkiraar



Sondhamum Ille Oru Bandhamum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

விசில் : ……………………………

ஆண் : ஓஹோஹோ ஓஒ

ஆண் : சொந்தமுமில்லே
ஒரு பந்தமுமில்லே
சொன்ன இடத்தில் அமர்ந்து கொள்கிறார்
நாங்கள் மன்னரும் இல்லே
மந்திரி இல்லே
வணக்கம் போட்டு தலையை சாய்க்கிறார்

ஆண் : ஓஹோ சொந்தமுமில்லே
குழு : சொந்தமுமில்லே
ஆண் : ஒரு பந்தமுமில்லே
குழு : ஒரு பந்தமுமில்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
சொன்ன இடத்தில் அமர்ந்து கொள்கிறார்
ஆண் : நாங்கள் மன்னரும் இல்லே
குழு : மன்னரும் இல்லே
ஆண் : மந்திரி இல்லே
குழு : மந்திரி இல்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் போட்டு தலையை சாய்க்கிறார்

ஆண் : லலலலாலலலலலலலலஹோ
லலலலாலலலலலலலலஹோ

ஆண் : வளரவிட்டால் மனிதரெல்லாம்
குரங்குகளாவர்
குழு : மனித குரங்குகள் ஆவார்
ஆண் : நாங்கள் வழித்து விட்டால்
மறுபடியும் மனிதர்களாவர்
குழு : கடவுள்ள மனிதர்கள் ஆவார்

ஆண் : மைனரை எல்லாம் வெட்டி முடிப்போம்
பக்தருக்கெல்லாம் மொட்டையடிப்போம்
தாடையில் மட்டும் தாடியை விட்டு
மீதையை தீட்டுவோம்

குழு : ஆஹா மைனரை எல்லாம் வெட்டி முடிப்போம்
பக்தருக்கெல்லாம் மொட்டையடிப்போம்
தாடையில் மட்டும் தாடியை விட்டு
மீதையை தீட்டுவோம்

ஆண் : ஓஹோ சொந்தமுமில்லே
குழு : சொந்தமுமில்லே
ஆண் : ஒரு பந்தமுமில்லே
குழு : ஒரு பந்தமுமில்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
சொன்ன இடத்தில் அமர்ந்து கொள்கிறார்
ஆண் : நாங்கள் மன்னரும் இல்லே
குழு : மன்னரும் இல்லே
ஆண் : மந்திரி இல்லே
குழு : மந்திரி இல்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் போட்டு தலையை சாய்க்கிறார்

ஆண் : லலலலாலலலலலலலலஹோ
லலலலாலலலலலலலலஹோ

ஆண் : இருக்கும்போது தைலம் போட்டு
அழகு செய்கிறார்
குழு : தலையை அழகு செய்கிறார்
ஆண் : அது இறங்கி விட்டால் திரும்பிப் பார்க்க
வெறுப்புக் கொள்கிறார்
குழு : அவரே வெறுப்பு கொள்கிறார்

ஆண் : உள்ள இடத்தில் உள்ள வரைக்கும்
இந்த உலகம் உன்னை மதிக்கும்
இடத்தை விட்டு விழுந்து விட்டால்
ஏறி மிதிக்குமே….

குழு : அஹா
உள்ள இடத்தில் உள்ள வரைக்கும்
இந்த உலகம் உன்னை மதிக்கும்
இடத்தை விட்டு விழுந்து விட்டால்
ஏறி மிதிக்குமே….

ஆண் : ஓஹோ சொந்தமுமில்லே
குழு : சொந்தமுமில்லே
ஆண் : ஒரு பந்தமுமில்லே
குழு : ஒரு பந்தமுமில்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
சொன்ன இடத்தில் அமர்ந்து கொள்கிறார்
ஆண் : நாங்கள் மன்னரும் இல்லே
குழு : மன்னரும் இல்லே
ஆண் : மந்திரி இல்லே
குழு : மந்திரி இல்லே
ஆண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் போட்டு தலையை சாய்க்கிறார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattinikku Oru Manasu lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu Hello Mister Zamindar Tamil song lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattinikku Oru Manasu
  • Pattinikku Oru Manasu full lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu meaning
  • Pattinikku Oru Manasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...