Hello Mister Jameendar Song Lyrics - Hello Mister Zamindar

Hello Mister Jameendar Song Poster

Album: Hello Mister Zamindar

Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hello Mister Jameendar Song Lyrics - English & Tamil


Hello Mister Jameendar Song Lyrics in English

Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do


Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do
Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do


Female : Ondru Nenjil Irukkum
Idhazh Solla Thudikkum
Adhai Sollavum Mozhi Illaiyae


Male : Dhinam Iravil Ellaam
Varum Kanavinilum
Adhai Maraithida Vazhi Illayae


Female : Ondru Nenjil Irukkum
Idhazh Solla Thudikkum
Adhai Sollavum Mozhi Illaiyae


Male : Dhinam Iravil Ellaam
Varum Kanavinilum
Adhai Maraithida Vazhi Illayae


Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do


Female : Innum Paal Manam Maaraa
Pillai Polae
Dhinam Parandhu Thirigira
Killai Polae


Male : Naam Arubadhu Vayadhai
Kadandhaalum
Indha Aasaikku Narai Illai Theriyaadho


Female : Idhu Inba Kadhayaa
Male : Adhu Solla Koodumaa
Female : Illai Anbu Paadamaa
Male : Idhu Palli Koodamaa


Female : Mhum
Male : Aahaa


Female : Ahhahaa…aaa… Aaaa…
Male : Ho Ho Ooo Ooo Ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho Ho
Female : Ahhahaa…aaa… Aaaa…
Male : Ho Ho Ooo Ooo Ooo…


Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do


Female : Indha Ulagathil Yaarum
Illaamal
Naam Iruvarum Irundhaal
Sugamallavaa


Male : Indha Ulagathil Yaarum
Illai Endraal
Nam Uravin Perumai Yaar Arivaar


Female : Idhu Inba Kadhayaa
Male : Adhu Solla Koodumaa
Female : Illai Anbu Paadamaa
Male : Idhu Palli Koodamaa


Female : Mhum
Male : Aahaa


Female : Ahhahaa…aaa… Aaaa…
Male : Ho Ho Ooo Ooo Ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho Ho
Female : Ahhahaa…aaa… Aaaa…
Male : Ho Ho Ooo Ooo Ooo…


Female : Hello Mr Zamindhaar How Do You Do
Male : Ok Teacher Ok How Do You Do


Both : Ahhahaa…aaa… Haa Aa… Aa
Ahhahaa…aaa… Haa Aa… Aa
Ho Ho Ooo Hooo Oo Oo…
Ho Ho Ooo Hooo Oo Oo…



Hello Mister Jameendar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இன்னும் பால் மணம் மாறா
பிள்ளை போலே
தினம் பறந்து திரிகிற
கிள்ளை போலே

ஆண் : நாம் அறுபது வயதை
கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை
தெரியாதோ

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இந்த உலகத்தில் யாரும்
இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால்
சுகமல்லவா

ஆண் : இந்த உலத்தில் யாரும்
இல்லை என்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

இருவர் : ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattinikku Oru Manasu lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu Hello Mister Zamindar Tamil song lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattinikku Oru Manasu
  • Pattinikku Oru Manasu full lyrics
  • Pattinikku Oru Manasu meaning
  • Pattinikku Oru Manasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...