Pattinikku Oru Manasu Song Lyrics - Hello Mister Zamindar

Pattinikku Oru Manasu Song Poster

Album: Hello Mister Zamindar

Artists: Jamuna Rani

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattinikku Oru Manasu Song Lyrics - English & Tamil


Pattinikku Oru Manasu Song Lyrics in English

Singer : Jamuna Rani


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Pattinikku Oru Manasu
Panathukku Oru Manasu
Pazhangkadhai Marandhavanga
Paarvaiyae Oru Dhinusuu


Female : Pattinikku Oru Manasu
Panathukku Oru Manasu
Pazhangkadhai Marandhavanga
Paarvaiyae Oru Dhinusuu


Female : {Kotti Kotti Alappadhanaal
Koranjathu Valarvathillae
Gopurathil Iruppadhanaal
Kuruvi Parundhaavadhillai} (2)


Female : Pattinikku Oru Manasu
Panathukku Oru Manasu
Pazhangkadhai Marandhavanga
Paarvaiyae Oru Dhinusuu


Female : Kai Irandum Kaal Irandum
Kadukalavum Maaravillae
Kaasu Vandha Neram Mudhal
Kazhuthilae Thalaiyum Illae


Female : Aaaa…aaa…aaaa….
Aaaa…aaa…aaaa….
Aaaa…aaa…aaaa….aaa..aaa..
Aaaa…aaa…aaaa….


Female : Kai Irandum Kaal Irandum
Kadukalavum Maaravillae
Kaasu Vandha Neram Mudhal
Kazhuthilae Thalaiyum Illae


Female : Munaalum Pogavillae
Pinnalum Thirumbavillae
Munaalum Pogavillae
Pinnalum Thirumbavillae
Muzhusaa Maaravillae
Pavusilae Kuraichal Illae


Female : Pattinikku Oru Manasu
Panathukku Oru Manasu
Pazhangkadhai Marandhavanga
Paarvaiyae Oru Dhinusuu


Female : Ettadukku Maadi Manai
Sugam Irunthum Amaidhi Illae
Vetti Vitta Sondham Ellaam
Vilakkavum Mudiyavillae


Female : Aaaa…aaa…aaaa….
Aaaa…aaa…aaaa….
Aaaa…aaa…aaaa….aaa..aaa..
Aaaa…aaa…aaaa….


Female : Ettadukku Maadi Manai
Sugam Irunthum Amaidhi Illae
Vetti Vitta Sondham Ellaam
Vilakkavum Mudiyavillae


Female : Pattanathu Vaasanaiyum
Pazhakamum Maaravillae
Pattanathu Vaasanaiyum
Pazhakamum Maaravillae
Paadhi Vazhi Pona Maachaan
Meedhi Vazhi Poga Villae


Female : Pattinikku Oru Manasu
Panathukku Oru Manasu
Pazhangkadhai Marandhavanga
Paarvaiyae Oru Dhinusuu



Pattinikku Oru Manasu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜமுனா ராணி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
பணத்துக்கு ஒரு மனசு
பழங்கதை மறந்தவங்க
பார்வையே ஒரு தினுசு

பெண் : பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
பணத்துக்கு ஒரு மனசு
பழங்கதை மறந்தவங்க
பார்வையே ஒரு தினுசு

பெண் : {கொட்டிக் கொட்டி அளப்பதனால்
கொறஞ்சுது வளர்வதில்லை
கோபுரத்தில் இருப்பதனால்
குருவி பருந்தாவதில்லை} (2)

பெண் : பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
பணத்துக்கு ஒரு மனசு
பழங்கதை மறந்தவங்க
பார்வையே ஒரு தினுசு

பெண் : கையிரண்டும் காலிரெண்டும்
கடுகளவும் மாறவில்லை
காசு வந்த நேரம் முதல்
கழுத்திலே தலையுமில்லே

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : கையிரண்டும் காலிரெண்டும்
கடுகளவும் மாறவில்லை
காசு வந்த நேரம் முதல்
கழுத்திலே தலையுமில்லே

பெண் : முன்னாலும் போகவில்லை
பின்னாலும் திரும்பவில்லை
முன்னாலும் போகவில்லை
பின்னாலும் திரும்பவில்லை
முழுசாக மாறவில்லை
பவிசிலே குறைச்சலில்லே

பெண் : பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
பணத்துக்கு ஒரு மனசு
பழங்கதை மறந்தவங்க
பார்வையே ஒரு தினுசு

பெண் : எட்டடுக்கு மாடி மனை
சுகமிருந்தும் அமைதியில்லே
வெட்டிவிட்ட சொந்தமெல்லாம்
விலக்கவும் முடியவில்லே

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : எட்டடுக்கு மாடி மனை
சுகமிருந்தும் அமைதியில்லே
வெட்டிவிட்ட சொந்தமெல்லாம்
விலக்கவும் முடியவில்லே

பெண் : பட்டணத்து வாசனையும்
பழக்கமும் மாறவில்லை
பட்டணத்து வாசனையும்
பழக்கமும் மாறவில்லை
பாதி வழி போன மச்சான்
மீதி வழி போகவில்லே

பெண் : பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
பணத்துக்கு ஒரு மனசு
பழங்கதை மறந்தவங்க
பார்வையே ஒரு தினுசு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thottathil Poove lyrics
  • Thottathil Poove Hello Mister Zamindar Tamil song lyrics
  • Thottathil Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thottathil Poove
  • Thottathil Poove full lyrics
  • Thottathil Poove meaning
  • Thottathil Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...