Thoongatha Vizhigal Song Lyrics - Agni Natchathiram

Thoongatha Vizhigal Song Poster

Album: Agni Natchathiram

Artists: S. Janaki, K.J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thoongatha Vizhigal Song Lyrics - English & Tamil


Thoongatha Vizhigal Song Lyrics in English

Singers : K.J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thedum Nenjam Ondru
Sempoo Manjam Viriththaalum
Panneerai Thelithaalum
Aanantham Enakkethu Anbae Nee Illaadhu


Female : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thedum Nenjam Ondru


Male : Maamara Ilai Melae ..aa..aa..aaaaa
Maamara Ilai Melae Maargazhi Pani Polae
Poo Magal Madi Meedhu Naan Thoongavo…


Male : Maamara Ilai Melae Maargazhi Pani Polae
Poo Magal Madi Meedhu Naan Thoongavo…


Female : Raathiri Pagalaaga Oru Pothum Vilagaamal
Raajanai Kai Yendhi Thaalaattavo…


Male : Naalum Naalum Raagam Thaalam
Serum Neram Theerum Baaram..


Female : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..


Male : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thedum Nenjam Ondru
Sempoo Manjam Viriththaalum
Panneerai Thelithaalum
Aanantham Enakkethu Anbae Nee Illaadhu


Male : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thedum Nenjam Ondru


Female : Aalilai Sivappaaga Angamum Neruppaaga
Noolidai Kothipperum Nilai Ennavo


Male : Aadhiyum Puriyaamal Anthamum Theriyaamal
Kaadhalil Arangerum Kadhai Allavo


Female : Maadhulam Kaniyaada Malaraada Kodiyaada
Maarudham Uravaadum Kalai Ennavo


Male : Vaalibam Thadumaara Oru Bothai Thalaikaera
Vaarthaiyil Vilangaatha Suvai Allavo


Female : Melum Melum Mogam Koodum
Male : Dhegam Yaavum Geetham Paadum


Female : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..
Male : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..


Female : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Male : Un Thunai Thedum Nenjam Ondru
Female : Sempoo Manjam Viriththaalum
Panneerai Thelithaalum
Male : Aanantham Enakkethu Anbae Nee Illaadhu


Female And Male : Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thedum Nenjam Ondru



Thoongatha Vizhigal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும் ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று

ஆண் : மாமர இலை
மேலே ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
மாமர இலை மேலே மார்கழி
பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது
நான் தூங்கவோ

ஆண் : மாமர இலை மேலே
மார்கழி பனிப்போலே பூமகள்
மடி மீது நான் தூங்கவோ

பெண் : ராத்திரி பகலாக
ஒருப்போதும் விலகாமல்
ராஜனை கையேந்தி
தாலாட்டவோ

ஆண் : நாளும் நாளும்
ராகம் தாளம் சேரும்
நேரம் தீரும் பாரம்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும் ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று

பெண் : ஆளில்லை சிவப்பாக
அங்கமும் நெருப்பாக நூலிடை
கொதிப்பெறும் நிலை என்னவோ

ஆண் : ஆதியும் புரியாமல்
அந்தமும் தெரியாமல்
காதலில் அரங்கேறும்
கதை அல்லவோ

பெண் : மாதுளம் கனியாட
மலராட கொடியாட மாருதம்
உறவாடும் கலை என்னவோ

ஆண் : வாலிபம் தடுமாற
ஒரு போதை தலைக்கேற
வார்த்தையில் விளங்காத
சுவையல்லவோ

பெண் : மேலும் மேலும்
மோகம் கூடும்
ஆண் : தேகம் யாவும்
கீதம் பாடும்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண் : தூங்காத
விழிகள் ரெண்டு
ஆண் : உன் துணை
தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
பெண் : செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும்
ஆண் : ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே
நீ இல்லாது

பெண் & ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninnukkori Varnam lyrics
  • Ninnukkori Varnam Agni Natchathiram Tamil song lyrics
  • Ninnukkori Varnam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninnukkori Varnam
  • Ninnukkori Varnam full lyrics
  • Ninnukkori Varnam meaning
  • Ninnukkori Varnam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...