Album: Agni Natchathiram
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Agni Natchathiram
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Oru Poongaavanam Pudhumanam
Adhil Romaanjanam Dhinam Dhinam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae…
Female : Oru Poongaavanam Pudhumanam
Female : Naan Kaalainera Thaamarai
En Gaanam Yaavum Thenmazhai
Naan Kaalnadakkum Devadhai
En Kovilindha Maaligai
Ennaalum Thendral Vanthu Veesidum
Ennodu Thozhi Pola Pesidum
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae…
Female : Oru Poongaavanam Pudhumanam
Female : Naan Vaanavillai Vendinaal
Orr Vilaikoduthu Vaanguven
Ven Mega Koottam Yaavaiyum
En Methaiyaakki Thoonguven
Santhosha Pookkal Enthan Solaiyil
Sangeetham Paadum Anthi Maalaiyil
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae…
Female : Oru Poongaavanam Pudhumanam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae…
Oru Poongaavanam Pudhumanam….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் அதில் ரோமாஞ்சனம்
தினம்தினம் உலாவரும் கனாக்கள்
கண்ணிலே ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே
பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்
பெண் : நான் காலைநேரத்
தாமரை என் கானம் யாவும்
தேன்மழை நான் கால்நடக்கும்
தேவதை என் கோவில் இந்த
மாளிகை எந்நாளும் தென்றல்
வந்து வீசிடும் என்னோடு தோழி
போலப் பேசிடும் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே ஓராயிரம்
வினாக்கள் நெஞ்சிலே
பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்
பெண் : நான் வானவில்லை
வேண்டினால் ஓர் விலை
கொடுத்து வாங்குவேன்
வெண் மேகக் கூட்டம்
யாவையும் என் மெத்தையாக்கி
தூங்குவேன் சந்தோஷப் பூக்கள்
எந்தன் சோலையில் சங்கீதம்
பாடும் அந்தி மாலையில் உலா
வரும் கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே
பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்