Album: Aalayamani
Artists: S. Janaki
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aalayamani
Artists: S. Janaki
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
       Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Amaidhi Un Nenjil Nilavattumae
Female : Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Amaidhi Un Nenjil Nilavattumae
Andha Thookkamum Amaidhiyum
Naanaanaal Unnai
Thodarndhiruppen Endrum
Thunai Iruppen
Female : Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Amaidhi Un Nenjil Nilavattumae
Female : Kaalaiyil Naan Oru
Kanavu Kanden
Adhai Kangalil Ingae
Eduthu Vandhen
Eduthadhil Yedhum
Kuraindhu Vidaamal
Koduthu Vitten Undhan Kangalilae
Kangalilae Kangalilae
Female : Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Amaidhi Un Nenjil Nilavattumae
Female : Manamennum Maaligai
Thirandhirukka
Maiyitta Kangal Sivandhirukka
Iru Karam Neetti
Thirumugam Kaatti
Thavazhndhu Vandhen
Naan Unnidamae
Thavazhndhu Vandhaen
Naan Unnidamae
Female : Thookkam Un Kangalai
Thazhuvattumae
Amaidhi Un Nenjil Nilavattumae
Andha Thookkamum Amaidhiyum
Naanaanaal Unnai
Thodarndhiruppen Endrum
Thunai Iruppen
Female : Aahahaa Haa Haahaa
Aahahaa Haa…
Aahaahahaa Haahaa
Aahahaa Haa…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
அமைதி உன் நெஞ்சில் நிலவட்டுமே
பெண் : தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
அமைதி உன் நெஞ்சில் நிலவட்டுமே
அந்த தூக்கமும் அமைதியும்
நானானால் உன்னை
தொடர்ந்திருப்பேன் என்றும்
துணை இருப்பேன்
பெண் : தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
அமைதி உன் நெஞ்சில் நிலவட்டுமே
பெண் : காலையில் நான்
ஓர் கனவு கண்டேன்
அதை கண்களில் இங்கே
எடுத்து வந்தேன்
எடுத்ததில் ஏதும்
குறைந்து விடாமல்
கொடுத்து விட்டேன் உந்தன் கண்களிலே
கண்களிலே கண்களிலே
பெண் : தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
அமைதி உன் நெஞ்சில் நிலவட்டுமே
பெண் : மனமென்னும் மாளிகை
திறந்திருக்க
மையிட்ட கண்கள் சிவந்திருக்க
இரு கரம் நீட்டி
திரு முகம் காட்டி
தவழ்ந்து வந்தேன்
நான் உன்னிடமே
தவழ்ந்து வந்தேன்
நான் உன்னிடமே
பெண் : தூக்கம் உன் கண்களைத்
தழுவட்டுமே
அமைதி உன் நெஞ்சில் நிலவட்டுமே
அந்த தூக்கமும் அமைதியும்
நானானால் உன்னை
தொடர்ந்திருப்பேன் என்றும்
துணை இருப்பேன்
பெண் : ஆஅஹ்ஹா ஹா ஹாஹா
ஆஅஹ்ஹா ஹா…….
ஆஅஹ்ஹா ஹாஹா
ஆஅஹ்ஹா ஹா…..