Album: Aalayamani
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aalayamani
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
       Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Maanaattam Thanga Mayilaattam
Poovaattam Vanna Thaeraattam
Thaanaadum Mangai Sadhuraattam
Kandu Thaenodum Engum Nadhiyaattam
Female : Maanaattam Thanga Mayilaattam
Poovaattam Vanna Thaeraattam
Thaanaadum Mangai Sadhuraattam
Kandu Thaenodum Engum Nadhiyaattam
Female : Ooo… Ooo… Ooi…
Ooo… Ooo… Ooi… Oo… Oo… Oo
Female : Chendirukkum Adhil
Vandirukkum Adhai
Kandirukkum Kangal Vandhirukkum
Female : Chendirukkum Adhil
Vandirukkum Adhai
Kandirukkum Kangal Vandhirukkum
Sollirukkum Adhil
Suvaiyirukkum Inba
Thunaiyirukkum Nenjil Uravirukkum
Female : Maanaattam Thanga Mayilaattam
Poovaattam Vanna Thaeraattam
Thaanaadum Mangai Sadhuraattam
Kandu Thaenodum Engum Nadhiyaattam
Female : Ooo… Ooo… Ooi…
Ooo… Ooo… Ooi… Oo… Oo… Oo
Female : Paaindhu Varum Kangal
Maeindhu Varum Thalai
Saaindhu Varum Vetkam Serndhu Varum
Female : Paaindhu Varum Kangal
Maeindhu Varum Thalai
Saaindhu Varum Vetkam Serndhu Varum
Aadi Varum Vellam
Paadi Varum Pennai
Thaedi Varum Inbam Kodi Perum
Female : Maanaattam Thanga Mayilaattam
Poovaattam Vanna Thaeraattam
Thaanaadum Mangai Sadhuraattam
Kandu Thaenodum Engum Nadhiyaattam
Female : Ooo… Ooo… Oooo… Ooo
Ooo… Ooo… Oooo… Oooo…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம்
கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
பெண் : மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம்
கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
பெண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….
ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….ஓ…ஓ…ஓ….
பெண் : செண்டிருக்கும் அதில்
வண்டிருக்கும் அதைக்
கண்டிருக்கும் கண்கள் வந்திருக்கும்
சொல்லிருக்கும் அதில்
சுவையிருக்கும் இன்பத்
துணையிருக்கும் நெஞ்சில் உறவிருக்கும்
பெண் : மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம்
கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
பெண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….
ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….ஓ…ஓ…ஓ….
பெண் : பாய்ந்து வரும் கண்கள்
மேய்ந்து வரும் தலை
சாய்ந்து வரும் வெட்கம் சேர்ந்து வரும்
பெண் : பாய்ந்து வரும் கண்கள்
மேய்ந்து வரும் தலை
சாய்ந்து வரும் வெட்கம் சேர்ந்து வரும்
ஆடி வரும் வெல்லம்
பாடி வரும் பெண்ணைத்
தேடி வரும் இன்பம் கோடி பெறும்
பெண் : மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம்
கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
பெண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….
ஓஒ…..ஓஒ….ஓய்….ஓ…ஓ…ஓ….