Kannana Kannanukku Song Lyrics - Aalayamani

Kannana Kannanukku Song Poster

Album: Aalayamani

Artists: P. Susheela, Seerkazhi Govindarajan

Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannana Kannanukku Song Lyrics - English & Tamil


Kannana Kannanukku Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi  Govindarajan And P. Susheela


             Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Male : Vaanambaadi… (2)


Female : Aa Haaha Haa…
Aa… Aa…
O Hoho Ho… Oo… Oo…
Aa Haaha Haa…
Aa… Aa…
O Hoho Ho… Oo… Oo…


Female : Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa
Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa
Pennazhagu Sirippadhum Theriyalaiyaa
Adhu Pesaamal Pesuvadhu Ketkalaiyaa


Female : Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa


Male : Ponnaana Kanmanikku Puriyaadhaa
Konjam Munnaalae Vandhaalae Theriyaadhaa
Ponnaana Kanmanikku Puriyaadhaa
Konjam Munnaalae Vandhaalae Theriyaadhaa
Kannazhagai Naan Kaana Koodaadhaa
Kannazhagai Naan Kaana Koodaadhaa
Kalyaana Thaeroda Koodaadhaa


Male : Ponnaana Kanmanikku Puriyaadhaa
Konjam Munnaalae Vandhaalae Theriyaadhaa


Female : Ullathil Veedu Katti
Ullae Or Thottil Katti
Pillaiyinai Polae Unnai Thaalaattavaa
Pillaiyinai Polae Unnai Thaalaattavaa
Aari Raaraaro Aari Raaraaro
Aari Raaraaro Aari Raaraaro


Female : Ullathil Veedu Katti
Ullae Or Thottil Katti
Pillaiyinai Polae Unnai Thaalaattavaa
Pillaiyinai Polae Unnai Thaalaattavaa


Male : Kannandhanil Mutham Ittu
Kannirandil Kannai Vaithu
Chinna Pillai Polae Naanum Vaalaattavaa
Chinna Pillai Polae Naanum Vaalaattavaa
Ooo… Oo… Oo… Oo…


Female : Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa


Male : Ponnaana Kanmanikku Puriyaadhaa
Konjam Munnaalae Vandhaalae Theriyaadhaa


Female : Manjathil Unnai Vaithu
Malligai Mullai Vaithu
Konjum Mozhi Pesi Vandhu Naanaadavaa
Konjum Mozhi Pesi Vandhu Naanaadavaa


Male : Andha Malar Vaadumendru
Sondha Malar Vendumendru
Indha Malar Vannang Kandu
Naan Paadavaa
Indha Malar Vannang Kandu
Naan Paadavaa


Female : Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa
Pennazhagu Sirippadhum Theriyalaiyaa
Adhu Pesaamal Pesuvadhu Ketkalaiyaa


Female : Kannaana Kannanukku Avasaramaa
Konjam Pinnaalae Paarkkavum Mudiyalaiyaa
Aa Haaha Haa… Aa… Aa…
O Hoho Ho… Oo… Oo…
Aa Haaha Haa… Aa… Aa…
O Hoho Ho… Oo… Oo…



Kannana Kannanukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : வானம்பாடி… (2)

பெண் : ஆ ஹாஹ ஹா….
ஆ….ஆ….
ஓ…ஹோஹோ ஹோ ஓ….ஓ…..
ஆ ஹாஹ ஹா….
ஆ….ஆ….
ஓ…ஹோஹோ ஹோ ஓ….ஓ…..

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
பெண்ணழகு சிரிப்பதும் தெரியலையா
அது பேசாமல் பேசுவது கேட்கலையா

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
பெண்ணழகு சிரிப்பதும் தெரியலையா
அது பேசாமல் பேசுவது கேட்கலையா

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா

ஆண் : பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா
கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா
பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா
கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா
கண்ணழகை நான் காணக் கூடாதா
கல்யாணத் தேரோடக் கூடாதா

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா

பெண் : உள்ளத்தில் வீடுகட்டி உள்ளே ஓர் தொட்டில்கட்டி
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா
ஆரிராராரொஅ ஆரிராராரொஅ ஆரிராராரொஅ
ஆரிராராரொஅ

பெண் : உள்ளத்தில் வீடுகட்டி
உள்ளே ஓர் தொட்டில்கட்டி
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா
ஆரி ராராரோ ஆரி ராராரோ
ஆரி ராராரோ ஆரி ராராரோ

பெண் : உள்ளத்தில் வீடுகட்டி
உள்ளே ஓர் தொட்டில்கட்டி
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா
பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா

ஆண் : கன்னத்தில் முத்தம் இட்டு
கண்ணிரண்டில் கண்ணை வைத்து
சின்னப் பிள்ளை போலே நானும் வாலாட்டவா
சின்னப் பிள்ளை போலே நானும் வாலாட்டவா
ஓஒ….ஓ…ஓஒ….ஓஒ…..

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா

ஆண் : பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா
கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா

பெண் : மஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து
மல்லிகை முல்லை வைத்து
கொஞ்சுமொழி பேசி வந்து நானாடவா
கொஞ்சுமொழி பேசி வந்து நானாடவா

ஆண் : அந்தமலர் வாடுமென்று
சொந்தமலர் வேண்டுமென்று
இந்தமலர் வண்ணங் கண்டு
நான் பாடவா
இந்தமலர் வண்ணங் கண்டு
நான் பாடவா

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
பெண்ணழகு சிரிப்பதும் தெரியலையா
அது பேசாமல் பேசுவது கேட்கலையா

பெண் : கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
கொஞ்சம் பின்னாலே
பார்க்கவும் முடியலையா
ஆ ஹாஹா ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ…ஓ…..
ஆ ஹாஹா ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ…ஓ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karunai Magan lyrics
  • Karunai Magan Aalayamani Tamil song lyrics
  • Karunai Magan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karunai Magan
  • Karunai Magan full lyrics
  • Karunai Magan meaning
  • Karunai Magan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...