Thol Mela Thol Mela Song Lyrics - Poomani

Thol Mela Thol Mela Song Poster

Album: Poomani

Artists: Ilayaraja, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thol Mela Thol Mela Song Lyrics - English & Tamil


Thol Mela Thol Mela Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Sujatha


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………………..


Female : Tholmela Tholmela
Poomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala


Male : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala


Female : Oh Mynaa Mynaa
Ithu Unmai Dhaana
Antha Sorgam Ellaam
Un Kaiyil Dhaana
Rekkai Kattudhae Nenjamae Nenjamae


Male : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala


Female : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala


Female : Sendhaazham Pookalae
En Koondhal Soodavaa
Sandhosha Naatkalae
En Vaasal Thedivaa


Male : Sollaadha Asaigal
Ennenna Sollavaa
Nooraandu Kaadhalai
Oraandil Vaazhavaa


Female : Aagaaya Gangaiyae
En Dhaagam Theerkavaa
Thaayaagi Unnai Naan
Thaalaatti Paarkavaa


Male : Nee Anaikkum
Anbilae Anbilae
Naan Karaindhen
Unnilae Unnilae


Female : Thulludhae Thulludhae
En Manam Vinnilae


Male : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Oh Mynaa Mynaa Ithu Unmai Dhaana
Antha Sorgam Ellaam Un Kaiyil Dhaana
Rekkai Kattudhae Nenjamae Nenjamae


Female : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala


Chorus : ……………………………


Male : Poovukku Vaasanai
Yaar Ingu Thanthadhu
Nesangal Enbathu
Nenjodu Ulladhu


Female : En Penmai Indru Dhaan
Poochoodi Kondadhu
En Koyil Indru Dhaan
Dheebangal Kandadhu


Male : Un Nenjil Vaazhavae
Oru Jenmam Vaanginen
Un Moochil Dhaan Adi
Naan Innum Vaazhgiren


Female : Naan Irundhen
Vaanilae Megamaai
Yen Vizhundhen
Bhoomiyil Vegamaai


Male : Vizhndhadhum Nalladhae
Dhaagamaai Ulladhae


Female : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Male : Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Tholmela Tholmela Poomaala Poomaala
Female : Oh Mynaa Mynaa
Ithu Unmai Dhaana
Male : Antha Sorgam Ellaam
Un Kaiyil Dhaana
Female : Rekkai Kattudhae
Nenjamae Nenjamae


Male : Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Female : Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala



Thol Mela Thol Mela Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………….

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : செந்தாழம் பூக்களே
என் கூந்தல் சூடவா
சந்தோஷ நாட்களே
என் வாசல் தேடிவா

ஆண் : சொல்லாத ஆசைகள்
என்னென்ன சொல்லவா
நூறாண்டுக் காதலை
ஓராண்டில் வாழவா

பெண் : ஆகாய கங்கையே
என் தாகம் தீர்க்கவா
தாயாகி உன்னை நான்
தாலாட்டிப் பார்க்கவா

ஆண் : நீ அணைக்கும்
அன்பிலே அன்பிலே
நான் கரைந்தேன்
உன்னிலே உன்னிலே

பெண் : துள்ளுதே துள்ளுதே
என் மனம் விண்ணிலே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

குழு : ……………………………..

ஆண் : பூவுக்கு வாசனை
யார் இங்கு தந்தது
நேசங்கள் என்பது
நெஞ்சோடு உள்ளது

பெண் : என் பெண்மை இன்று தான்
பூச்சூடிக் கொண்டது
என் கோவில் இன்று தான்
தீபங்கள் கண்டது

ஆண் : உன் நெஞ்சில் வாழவே
ஒரு ஜென்மம் வாங்கினேன்
உன் மூச்சில் தான் அடி
நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்

பெண் : நான் இருந்தேன்
வானிலே மேகமாய்
ஏன் விழுந்தேன்
பூமியில் வேகமாய்

ஆண் : வீழ்ந்ததும் நல்லதே
தாகமாய் உள்ளதே

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
ஆண் : கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண் : ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
ஆண் : அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
பெண் : ரெக்கை கட்டுதே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
பெண் : கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Edhuthu Viduda Maappillai lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai Poomani Tamil song lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Edhuthu Viduda Maappillai
  • Edhuthu Viduda Maappillai full lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai meaning
  • Edhuthu Viduda Maappillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...