En Pattu En Pattu Song Lyrics - Poomani

En Pattu En Pattu Song Poster

Album: Poomani

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Pattu En Pattu Song Lyrics - English & Tamil


En Pattu En Pattu Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Heyy Ehey Heyy Heyy
Heyy Eheyy Eheyy Heyyy
Ahaa…aaa…aaa….


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu


Male : Un Pozhudhu Poganum
Enako Pozhappa Paakanum
Unnai Pazhudhu Paakanum
Enakkullae Azhuthu Theekanum
Adi Maanae Un Nenjai
Thuvaikkira Raagamithu


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu


Male : Azhaagana Maadathilae
Vantha Kili Irandu
Vantha Kili Irandu
Athil Aalolam Paadi Manam
Nondha Kili Ondru
Nondha Kili Ondru


Male : Kaathirundha Chinna Kili
Kaayam Pattu Kathuthadi
Nethu Vantha Vannakili
Nenja Nenja Kothuthadi
Ila Maanae…
Thathalikum Oththai Kili
Thaavudhadi Vettu Kili
Nizhal Thedum Kili Ingae
Nijam Kaanumaa


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu


Male : Un Pozhudhu Poganum
Enako Pozhappu Paakanum
Unnai Pazhudhu Paakanum
Enakkullae Azhudhu Theekanum
Adi Maane Un Nenjai
Thuvaikkira Raagamithu


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu


Male : Aathoram Velikatti
Nandhavanam Potten
Naan Nanthavanam Potten
Athil Azhagaga Malar Sedigal
Nattu Vaithu Valarthen
Naan Nattu Vaithu Valarthen


Male : Poo Malar Vanthathellaam
Puththam Puthu Vaasamadi
Pooparikka Vanthavalo
Puthiyila Mosamadi
Adi Maanae


Male : Kaiyil Ulla Muththucharam
Bathirama Vachikkanum
Oru Noolu Pirichaalum
Urinthu Odumae


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu


Male : Un Pozhudhu Poganum
Enako Pozhappu Paakanum
Unnai Pazhudhu Paakanum
Enakkullae Azhudhu Theekanum
Adi Maane Un Nenjai
Thuvaikkira Raagamithu


Male : En Paatu En Paatu
Nenjinikkum Poongaathu
Thaalattu Thaalattu
Thaavi Varum Thaenoothu



En Pattu En Pattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே… ஹேஹேஹே…
ஹே… ஹேஹே… ஹே… ஹே… ஹே…
ஹா ஹா… ஹா ஹா… ஹா ஹா… ஹா…

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு….
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து….
என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : அழகான மாடத்திலே
வந்த கிளி இரண்டு
வந்த கிளி இரண்டு
அதில் ஆலோலம் பாடி மனம்
நொந்த கிளி ஒன்று
நொந்த கிளி ஒன்று

ஆண் : காத்திருந்த சின்ன கிளி
காயம் பட்டு கத்துதடி
நேத்து வந்த வண்ணக்கிளி
நெஞ்ச நெஞ்ச கொத்துதடி
இள மானே
தத்தளிக்கும் ஒத்தை கிளி
தாவுதடி வெட்டுக் கிளி
நிழல் தேடும் கிளி இங்கே
நிஜம் காணுமா

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : ஆத்தோரம் வேலி கட்டி
நந்தவனம் போட்டேன்
நான் நந்தவனம் போட்டேன்
அதில் அழகாக மலர் செடிகள்
நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்
நான் நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்

ஆண் : பூ மலர வந்ததெல்லாம்
புத்தம் புது வாசமடி
பூப்பறிக்க வந்தவளோ
புத்தியில மோசமடி
அடி மானே
கையில் உள்ள முத்துச்சரம்
பத்திரமா வச்சிக்கனும்
ஒரு நூலு பிரிச்சாலும் உதிர்ந்தோடுமே

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Edhuthu Viduda Maappillai lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai Poomani Tamil song lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Edhuthu Viduda Maappillai
  • Edhuthu Viduda Maappillai full lyrics
  • Edhuthu Viduda Maappillai meaning
  • Edhuthu Viduda Maappillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...