
Album: Poomani
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Poomani
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Aaraariroo Aariroo Aariroo
Aaraariroo Aariroo Aariroo
Aaraariraaroo Aarraariraaroo
Female : Then Podhigai Kaatrae
Then Madhurai Paatae
Kannamoochi Aadum
Pattampoochi Poovae
Amma Enum Vaakiyam
Athu Summa Vanthu Seruma
Pillai Perum Punniyam
Athu Illai Enil Inbama
Female : Kanmani Kanmani Meethu
Iru Minmini Minmini Yethu
Then Podhigai Kaatrae
Then Madhurai Paatae
Female : Siru Vaazhai Thandu Rendu
Sinungi Varum Kaalgalil
Sevvanthi Maalai Rendu
Saainthu Varum Tholgalil
Female : Thaaimai Enbathu
Athu Pola Varamum Yethada
Unnai Sumappathu
Athu Pola Sugamum Yethada
Ilangaatrin Inbamae
Ini Yethu Thunbamae
Female : Then Podhigai Kaatrae
Then Madhurai Paatae
Kannamoochi Aadum
Pattampoochi Poovae
Amma Enum Vaakiyam
Athu Summa Vanthu Seruma
Pillai Perum Punniyam
Athu Illai Enil Inbama
Female : Kanmani Kanmani Meethu
Iru Minmini Minmini Yethu
Female : Then Podhigai Kaatrae
Then Madhurai Paatae
Kannamoochi Aadum
Pattampoochi Poovae
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே
அம்மா எனும் வாக்கியம்
அது சும்மா வந்து சேருமா
பிள்ளை பெரும் புண்ணியம்
அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண் : கண்மணி கண்மணி மீது
இரு மின்மினி மின்மினி ஏது
தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
பெண் : சிறு வாழை தண்டு ரெண்டு
சிணுங்கி வரும் கால்களில்
செவ்வந்தி மாலை ரெண்டு
சாய்ந்து வரும் தோள்களில்
பெண் : தாய்மை என்பது
அது போல வரமும் ஏதடா
உன்னை சுமப்பது
அது போல சுகமும் ஏதடா
இளங்காற்றின் இன்பமே
இனி ஏது துன்பமே
பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே
அம்மா எனும் வாக்கியம்
அது சும்மா வந்து சேருமா
பிள்ளை பெரும் புண்ணியம்
அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண் : கண்மணி கண்மணி மீது
இரு மின்மினி மின்மினி ஏது
பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே