
Album: Azhagu Kutti Chellam
Artists: Sharanya Srinivas, Madhu Iyer, Saptaparna Chakraborty
Music by: Ved Shankar
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Azhagu Kutti Chellam
Artists: Sharanya Srinivas, Madhu Iyer, Saptaparna Chakraborty
Music by: Ved Shankar
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Sharanya Srinivas, Madhu Iyer And Saptaparna Chakraborty
Music By : Ved Shankar
Chorus : Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mmm…(4)
Male : Thayir Chirantha Thaya Aana Thathuvanae
Maasattra Sothi Malarntha Malar Sudarae
Desanae Thaen Aar Amudhae Siva Puraanae
Chorus : Thaayir Chirantha Thaya Aana Thathuvanae
Maasattra Sothi Malarntha Malar Sudarae
Desanae Thaen Aar Amudhae Siva Puraanae
Male & Chorus : Paasamaam Patru Aruthu Paarikkum Aariyanae
Nesa Arul Purinthu Nenjil Vanjam Keda
Male : Peraathu Nindra Perun Karunai Peraarae
Aara Amuthae Alavilla Pemmaanae
Chorus : Peraathu Nindra Perun Karunai Peraarae
Aara Amuthae Alavilla Pemmaanae
Male & Chorus : Oraathaar Ullathu Olikkum Oliyaanae
Neeraai Urukki En Aaruyiraai Nindraanae
Inbamum Thunbamum Illaanae Ullaanae
Inbamum Thunbamum Illaanae Ullaanae
Chorus : Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mmm…(4)
பாடகர்கள் : சரண்யா ஸ்ரீநிவாஸ், மது ஐயர் மற்றும்
சப்தபரனா சக்ராபோர்ட்டி
இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்……(4)
ஆண் : தாயிற் சிறந்த தயா ஆன தத்துவனே
மாசற்ற சொதி மலர்ந்த மலர் சுடரே
தேசனே தேன் ஆற் அமுதே சிவ புரானே
குழு : தாயிற் சிறந்த தயா ஆன தத்துவனே
மாசற்ற சொதி மலர்ந்த மலர் சுடரே
தேசனே தேன் ஆற் அமுதே சிவ புரானே
ஆண் மற்றும் குழு :
பாசமாம் பற்று அறுத்து பாரிக்கும் ஆரியனே
நேச அருள் புரிந்து நெஞ்சில் வஞ்சம் கெட
ஆண் : பெறாது நின்ற பெரும் கருணை பேராறே
ஆறா அமுதே அளவில்லா பெம்மானே
குழு : பெறாது நின்ற பெரும் கருணை பேராறே
ஆறா அமுதே அளவில்லா பெம்மானே
ஆண் மற்றும் குழு :
ஒராதார் உள்ளத்து ஒலிக்கும் ஒலியானே
நீராய் உருக்கி என் ஆருயிராய் நின்றானே
இன்பமே துன்பமும் இல்லானே உள்ளானே
இன்பமே துன்பமும் இல்லானே உள்ளானே
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்……(4)