Kaadhal Oru Sathurangam Song Lyrics - Azhagu Kutti Chellam

Kaadhal Oru Sathurangam Song Poster

Album: Azhagu Kutti Chellam

Artists: Chinmayi, Abhay Jodhpurkar

Music by: Ved Shankar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaadhal Oru Sathurangam Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Oru Sathurangam Song Lyrics in English

Singers : Chinmayi And Abhay Jodhpurkar


Music By : Ved Shankar


Female : Kaadhal Oru Sathurangam
Oru Kattathil Athu Kaathirukkum..mm Mm Mm
Kaadhal Athu Vandhu Vittaal
Un Idhayathai Bali Kaettu Varum..mm Mm Mm


Male : Angingum Aadukindra Oonjal Thaan Manamo
Endrendrum Kaadhal Adhu Nenjai Kollum
Kaadhal Athu Maayam Thaana Sol
Nenjae Nenjae Uyirae En Uyirae
Both : Indha Kaadhal Poril Vithigal Illai


Female : Kaadhal Oru Sathurangam
Oru Kattathil Athu Kaathirukkum..mm Mm Mm
Kaadhal Athu Vandhu Vittaal
Un Idhayathai Bali Kaettu Varum..mm Mm


Male : Vizhi Thoodilgal Podum …
Hoo Ooo Oo Hoo Oo
Mozhi Mounathil Moozhgum
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Oo Oo


Female : Idhu Enna Idhu Enna
Pudhu Vidha Mayakkam
Iravilum Pagalilum Anbae
Idhu Ennai Thurathidum


Male : Kaadhal Vandha Pinbu Naanum
Mella Maari Ponen
Manasukkul Mazhai Varuthae
Mazhai Thuli Enai Thottu Sudaathae
Kulirilum Manathilum Vidaathae
Suga Vazhi Idhayathil Tharaathae
Both : Hae…hae Ae…hae …ae…..


Female : Nam Kaadhal Oru Sathurangam
Oru Kattathil Athu Kaathirukkum..mm Mm


Female : Pani Paarvaigal Moodum
Hoo Ooo Oo Hoo Oo
Ini Veyil Vanthaal Odum
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Oo Oo


Male : Un Nizhal Unnaivittu
Vaerengo Pogum
Kanngalil Anudhinam Aiyyo
Ini Kanavugal Kudi Varum


Female : Un Gunam Seyal Ellaam
Mella Maari Pogum
Unmaiyil Poigal Solvaayae


Male : Hooo Ooo Oo Oo
Viral Padum Sugam Adhu Vidaathe
Vizhunthidum Manam Ezhaathae
Ithu Oru Magarantha Vizhavae
Both : Hae…hae Ae…hae …ae…..


Female : Kaadhal Oru Sathurangam
Oru Kattathil Athu Kaathirukkum..mm Mm
Kaadhal Adhu Vandhu Vittaal
Un Idhayathai Bali Kaettu Varum



Kaadhal Oru Sathurangam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும் அபய் ஜோத்புர்கர்

இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்

பெண் : காதல் ஒரு சதுரங்கம்
ஒரு கட்டத்தில் அது காத்திருக்கும்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
காதல் அது வந்து விட்டால்
உன் இதயத்தை பலி கேட்டு வரும்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : அங்கிங்கும் ஆடுகின்ற ஊஞ்சல்தான் மனமோ
என்றென்றும் காதல் அது நெஞ்சை கொள்ளும்
காதல் அது மாயம்தானா சொல்
நெஞ்சே நெஞ்சே உயிரே என் உயிரே
இருவர் : இந்த காதல் போரில் விதிகள் இல்லை

பெண் : காதல் ஒரு சதுரங்கம்
ஒரு கட்டத்தில் அது காத்திருக்கும்……ம்ம் ம்ம் ம்ம்
காதல் அது வந்து விட்டால்
உன் இதயத்தை பலி கேட்டு வரும்……ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : விழி தூண்டிகள் போடும்
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ
மொழி மௌனத்தில் மூழ்கும்
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ

பெண் : இது என்ன இது என்ன
புது வித மயக்கம்
இரவிலும் பகலிலும் அன்பே
இது என்னை துரத்திடும்

ஆண் : காதல் வந்த பின்பு நானும்
மெல்ல மாறி போனேன்
மனசுக்குள் மழை வருதே
மழை துளி எனை தொட்டு சுடாதே
குளிரிலும் மனதிலும் விடாதே
சுக வழி இதயத்தில் தராதே
இருவர் : ஹே…..ஹே…..ஏ…..ஹே…ஏ….

பெண் : காதல் ஒரு சதுரங்கம்
ஒரு கட்டத்தில் அது காத்திருக்கும்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : பனி பார்வைகள் மூடும்
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ
இனி வெயில் வந்தால் ஓடும்
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : உன் நிழல் உன்னை விட்டு
வேறெங்கோ போகும்
கண்களில் அனுதினம் அய்யோ
இனி கனவுகள் குடி வரும்

பெண் : உன் குணம் செயல் எல்லாம்
மெல்ல மாறி போகும்
உண்மையில் பொய்கள் சொல்வாயே

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஓ
விரல் படும் சுகம் அது விடாதே
விழுதிடும் மனம் எழாதே
இது ஒரு மகரந்த விழாவே
இருவர் : ஹே….ஹே…..ஏ……ஹே…..ஏ….

பெண் : காதல் ஒரு சதுரங்கம்
ஒரு கட்டத்தில் அது காத்திருக்கும்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
காதல் அது வந்து விட்டால்
உன் இதயத்தை பலி கேட்டு வரும்……ம்ம் ம்ம் ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Parthaal Podhum lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum Azhagu Kutti Chellam Tamil song lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Parthaal Podhum
  • Unnai Parthaal Podhum full lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum meaning
  • Unnai Parthaal Podhum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...