Boom Shikalaka Boom Song Lyrics - Azhagu Kutti Chellam

Boom Shikalaka Boom Song Poster

Album: Azhagu Kutti Chellam

Artists: Yazhini, Neha Babu, Ken Karunas, Rajesh Gunasekar

Music by: Ved Shankar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Boom Shikalaka Boom Song Lyrics - English & Tamil


Boom Shikalaka Boom Song Lyrics in English

Singers : Yazhini, Neha Babu, Ken Karunas And Rajesh Gunasekar


Music By : Ved Shankar


Chorus : Get Ready Boys Get Ready Girls
One Two Three Solliyaachu Ready
Get Ready Boys Get Ready Girls
Win Panna Neramaachu Ready


Male : Ethanai Kanavo Ethanai Ninaivo
Ellaamae Palikkum Vaa
Ethanai Pagaigal Ethanai Payanam
Kai Korthu Nadappom Vaa


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Dialogue : …………………….


Female : Nee Yaaro Naanum Yaaro
Natppu Indru Nammai Ondru Serthathuda


Male : Nee Vaero Naanum Vaero
Namakendru Orae Oru Kana


Chorus : Vaanam Enna Ellaiya
Vaanathai Thaandi Pogalaam
Nanba Vaa Ennaalum Veriyodu Poraadu
Nee Velvaai Inimae Inimae
Poru Poru Poruthidu Manamae


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Female : Maanavargal Saenrthu Vittaal
Malayaiyum Thugalena Udaithidalaam


Male : Minminigal Inainthuvittom
Mannil Ini Minnal Varum Ingae


Chorus : Vaazhkkai Enbathu Naadagam
Vaa Vaa Naam Athan Paathiram
Ennaalum Eppothum Vaesangal Theeraathu
Aasai Muthamum Thagumae Thagumae
Poru Poru Poru Kidathidum Manamae


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Chorus : Get Ready Boys Get Ready Girls
One Two Three Solliyaachu Ready
Get Ready Boys Get Ready Girls
Win Panna Neramaachu Ready
Ethanai Kanavo..hoo Ethanai Ninaivo ..hoo
Ellaamae Palikkum Vaa
Ethanai Pagaigal…hoo Ethanai Payanam..hoo
Kai Korthu Nadappom Vaa


Chorus : Hei
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Hei Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Hei Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Heiu Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa


Chorus : Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Chikku Bukku Railae Vaa
Boom Shikalaka Shikalaku Shikku Boom Boom
Boom Shikalaka Suthi Varum Puyalae Vaa



Boom Shikalaka Boom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யாழினி, நேஹா பாபு, கென் கருணாஸ் மற்றும் ராஜேஷ்
குணசேகர்

இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்

குழு : கெட் ரெடி பாய்ஸ் கெட் ரெடி கேர்ள்ஸ்
ஒன் டு த்ரீ சொல்லியாச்சு ரெடி
கெட் ரெடி பாய்ஸ் கெட் ரெடி கேர்ள்ஸ்
வின் பண்ண நேரமாச்சு ரெடி

ஆண் : எத்தனை கனவோ எத்தனை நினைவோ
எல்லாமே பலிக்கும் வா
எத்தனை பகைகள் எத்தனை பயணம்
கை கோர்த்து நடப்போம் வா

குழு : பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா

வசனம் : ………………………………

பெண் : நீ யாரோ நானும் யாரோ
நடப்பு இன்று நம்மை ஒன்று சேர்த்ததுடா

ஆண் : நான் வேறோ நானும் வேறோ
நமக்கென்று ஒரே ஒரு கனா

குழு : வானம் என்ன எல்லையா
வானத்தை தாண்டி போகலாம்
நண்பா வா எந்நாளும் வெறியோடு போராடு
நீ வெல்வாய் இனிமே இனிமே
பொறு பொறு பொறுத்திடு மனமே

குழு : பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா

குழு : பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா

பெண் : மாணவர்கள் சேர்ந்து விட்டால்
மலையயும் துகளென உடைத்திடலாம்

ஆண் : மின்மினிகள் இணைந்துவிட்டோம்
மண்ணில் இனி மின்னல் வரும் இங்கே

குழு : வாழ்க்கை என்பது நாடகம்
வா வா நாம் அதன் பாத்திரம்
எந்நாளும் எப்போதும் வேஷங்கள் தீராது
ஆசை முத்தமும் தகுமே தகுமே
பொறு பொறு பொறு கிடத்திடும் மனமே

குழு : பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா

குழு : கெட் ரெடி பாய்ஸ் கெட் ரெடி கேர்ள்ஸ்
ஒன் டு த்ரீ சொல்லியாச்சு ரெடி
கெட் ரெடி பாய்ஸ் கெட் ரெடி கேர்ள்ஸ்
வின் பண்ண நேரமாச்சு ரெடி
எத்தனை கனவோ எத்தனை நினைவோ
எல்லாமே பலிக்கும் வா
எத்தனை பகைகள் எத்தனை பயணம்
கை கோர்த்து நடப்போம் வா

குழு : ஹேய்
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
ஹேய் பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
ஹேய் பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
ஹேய் பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா

குழு : பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே வா
பூம் சிகலக்கு சிகலக்கு சிக்கு பூம் பூம்
பூம் சிகலக்கு சிக்கு சுத்தி வரும் புயலே வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Parthaal Podhum lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum Azhagu Kutti Chellam Tamil song lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Parthaal Podhum
  • Unnai Parthaal Podhum full lyrics
  • Unnai Parthaal Podhum meaning
  • Unnai Parthaal Podhum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...