
Album: Naan Vazhavaippen
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naan Vazhavaippen
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Thirutthaeril Varum Silaiyo
Silai Poojai Oru Nilaiyo Azhaghin Kalaiyo
Kalai Malaro Maniyo Nilavo
Nilavoliyo Enum Sugam Tharum
Male : Thirutthaeril Varum Silaiyo
Female : Mana Maedai Varum Kiliyo
Kili Thaeduvadhu Kaniyo Kani Pol Mozhiyo
Mozhi Mayakkam Pirakkum Vizhiyo
Vizhi Kanaiyo Tharum Tharum Sugam
Female : Mana Maedai Varum Kiliyo
Male : Thaalaattu Kaetkindra Mazhalai Idhu
Thandodu Thaamarai Aadudhu
Male : Sambangi Pookkalin Vaasam Idhu
Sangeedha Pon Mazhai Thoovudhu
Raagangalil Moganam Maegangalil Naadagam
Un Kangal Ezhudhiya Kaaviyam
En Idhaya Maedai Thanil Arangaettram
Female : Mana Maedai Varum Kiliyo
Kili Thaeduvadhu Kaniyo Kani Pol Mozhiyo
Mozhi Mayakkam Pirakkum Vizhiyo
Vizhi Kanaiyo Tharum Tharum Sugam
Male : Thirutthaeril Varum Silaiyo
Female : Sendhoora Kovilin Maelam Idhu
Srungaara Sangeedham Paadudhu
Female : Jillendra Thendralin Kaalam Idhu
Thaenoorum Senthamizh Paesudhu
Dheebam Tharum Kaarthighai
Dhaevan Varum Maargazhi
En Dheivam Anuppiya Thoodhuvan
Naan Dhinamum Paarthirukkum Thirukkolam
Male : Thirutthaeril Varum Silaiyo
Silai Poojai Oru Nilaiyo Azhagin Kalaiyo
Kalai Malaro Maniyo Nilavo
Nilavoliyo Enum Sugam Tharum
Female : Mana Maedai Varum Kiliyo
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
சிலை பூஜை ஒரு நிலையோ அழகின் கலையோ
கலை மலரோ மணியோ நிலவோ
நிலவு ஒளியோ எனும் சுகம் தரும்
ஆண் : திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
பெண் : மணமேடை வரும் கிளியோ
கிளி தேடுவது கனியோ கனி போல் மொழியோ
மொழி மயக்கம் பிறக்கும் விழியோ
விழி கணையோ தரும் தரும் சுகம்
பெண் : மணமேடை வரும் கிளியோ
ஆண் : தாலாட்டு கேட்கின்ற மழலை இது
தண்டோடு தாமரை ஆடுது
ஆண் : சம்பங்கி பூக்களின் வாசம் இது
சங்கீத பொன் மழை தூவுது
ராகங்களில் மோஹனம் மேகங்களில் நாடகம்
உன் கண்கள் எழுதிய காவியம்
என் இதய மேடைதனில் அரங்கேற்றம்
பெண் : மணமேடை வரும் கிளியோ
கிளி தேடுவது கனியோ கனி போல் மொழியோ
மொழி மயக்கம் பிறக்கும் விழியோ
விழி கணையோ தரும் தரும் சுகம்
ஆண் : திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
பெண் : செந்தூர கோவிலின் மேளம் இது
ஸ்ருங்கார சங்கீதம் பாடுது
பெண் : சில்லென்ற தென்றலின் காலம் இது
தேனோடு செந்தமிழ் பேசுது
தீபம் தரும் கார்த்திகை
தேவன் வரும் மார்கழி
என் தேவன் அனுப்பிய தூதுவன்
நான் தினமும் பார்த்திருக்கும் திருக்கோலம்
ஆண் : திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
சிலை பூஜை ஒரு நிலையோ அழகின் கலையோ
கலை மலரோ மணியோ நிலவோ
நிலவு ஒளியோ எனும் சுகம் தரும்
பெண் : மணமேடை வரும் கிளியோ