Agayam Mele Song Lyrics - Naan Vazhavaippen

Agayam Mele Song Poster

Album: Naan Vazhavaippen

Artists: K. J. Yesudas, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Agayam Mele Song Lyrics - English & Tamil


Agayam Mele Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae


Male : Aha Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae
Aahaa Naan Thaan Michaele
Adi Nee Thaan My Girl


Chorus : Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae


Male : Nillaamal Suzhalum Boomi Idhu
Ellarum Nadikkum Maedai Idhu
Nillaamal Suzhalum Boomi Idhu
Ellarum Nadikkum Maedai Idhu
Pottaen Naanum Vaeshangalai
Padithaen Vaazhkkai Paadangalai
Nadippaen Undhan Manjathilae
Idam Pidippaen Undhan Nenjathilae
Naadagamaa Innum Saagasamaa
Indha Oodalgal Enakku Aagaadhammaa


Chorus : Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae


Male : Aahaa Naan Thaan Free Bird
Adi Nee En Love Bird


Male : Ponnaaga Minnum Naan Thottadhu
Un Meedhu Endhan Kai Pattadhu
Ini Mael Unnai Yaar Vittadhu
Ilamai Sugangal Vaer Vittadhu
Pennae Endhan Ennappadi
Adi Kannae Ennai Katti Pidi
Poongodiyae Siru Maanganiyae
Undhan Kangalil Aayiram Kaadhal Kadhai


Chorus : Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae


Male : Lalalalla Laalaala Lalalalla Laa


Female Chorus : Laalaala Lalallala Lalallalal Laa


Male : Laalaala Laa


Female Chorus : Laalaala Laa


All : Laalaala Lalallala Laa


Male : Ellaamae Pudhumai En Baaniyil
Sollaamal Puriyum En Paarvaiyil
Thiramai Irundhaal Maalai Idu
Illai Endraal Aalai Vidu
Raani Endrum Ennodu Thaan
Indha Raajaa Undhan Pinnodu Thaan
Kaaval Illai Oru Kaelvi Illai
Idhu Raathiri Naera Raajaangamae


Chorus : Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae


Male : Aahaa Naan Thaan Michaele
Adi Nee Thaan My Girl


All : Laalaalla Laallaa Laalaalla Laallaa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laallaa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laa



Agayam Mele Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆண் : ஆஹா ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே
ஆஹா நான்தான் மைக்கேல்
அடி நீதான் மை கேர்ள்

குழு : ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆண் : நில்லாமல் சுழலும் பூமி இது
எல்லாரும் நடிக்கும் மேடை இது
நில்லாமல் சுழலும் பூமி இது
எல்லாரும் நடிக்கும் மேடை இது
போட்டேன் நானும் வேஷங்களை
படித்தேன் வாழ்க்கை பாடங்களை
நடிப்பேன் உந்தன் மஞ்சத்திலே
இடம் பிடிப்பேன் உந்தன் நெஞ்சத்திலே
நாடகமா இன்னும் சாகசமா
இந்த ஊடல்கள் எனக்கு ஆகாதம்மா

குழு : ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆண் : ஆஹா நான்தான் ப்ரீ பேர்டு
அடி நீ என் லவ் பேர்டு

ஆண் : பொன்னாக மின்னும் நான் தொட்டது
உன் மீது எந்தன் கை பட்டது
இனிமேல் உன்னை யார் விட்டது
இளமை சுகங்கள் வேர் விட்டது
பெண்ணே எந்தன் எண்ணப்படி
அடி கண்ணே என்னை கட்டிபிடி
பூங்கொடியே சிறு மாங்கனியே
உந்தன் கண்களில் ஆயிரம் காதல் கதை

குழு : ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆண் : லலலல்ல லாலால லலலல்ல லா

பெண் குழு : லலலல்ல லாலால லலலல்ல லா

ஆண் : லாலால லா

அனைவரும் : லாலால லலலல்ல லா

ஆண் : எல்லாமே புதுமை என் பாணியில்
சொல்லாமல் புரியும் என் பார்வையில்
திறமை இருந்தால் மாலை இடு
இல்லை என்றால் ஆளை விடு
ராணி என்றும் என்னோடு தான்
இந்த ராஜா உந்தன் பின்னோடு தான்
காவலில்லை ஒரு கேள்வியில்லை
இது ராத்திரி நேர ராஜாங்கமே

குழு : ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆண் : ஆஹா நான்தான் மைக்கேல்
அடி நீதான் மை கேர்ள்

அனைவரும் : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Endhan Ponvanamme Female lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female Naan Vazhavaippen Tamil song lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Endhan Ponvanamme Female
  • Endhan Ponvanamme Female full lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female meaning
  • Endhan Ponvanamme Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...