Ennodu Paadungal Song Lyrics - Naan Vazhavaippen

Ennodu Paadungal Song Poster

Album: Naan Vazhavaippen

Artists: T. M. Soundararajan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennodu Paadungal Song Lyrics - English & Tamil


Ennodu Paadungal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : I Wish You Many More Happy Returns Of The Day


Male : Ennodu Paadungal
Nal Vaazhthu Paadalgal
Mangai Endhan Nenjukkul
Gangai Endhan Kannukkul
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa


Male : Ennodu Paadungal
Nal Vaazhthu Paadalgal
Mangai Endhan Nenjukkul
Gangai Endhan Kannukkul
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa


Male : Ennodu Paadungal
Chorus : Lalalala
Male : Nal Vaazhthu Paadalgal
Chorus : Lalalala
Male : Mangai Endhan Nenjukkul
Gangai Endhan Kannukkul
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa


Chorus : I Wish You Many More Happy Returns Of The Day
I Wish You Many More Happy Returns Of The Day


Male : Kan Parikkum Vaira Katti
Kallizhaitha Thanga Petti
Kai Kotti Thaalam Thatti Aada


Male : Kan Parikkum Vaira Katti
Kallizhaitha Thanga Petti
Kai Kotti Thaalam Thatti Aada
En Vasathil Naanae Illai
En Manathil Vaazhum Mullai
Ennavendru Kandaal Illai
Paavai Ival Thaan Nedu Naal
Iraivan Arulaal Vaazhga


Male : Ennodu Paadungal
Chorus : Lalalala
Male : Nal Vaazhthu Paadalgal
Chorus : Lalalala
Male : Mangai Endhan Nenjukkul
Gangai Endhan Kannukkul
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa


Chorus : I Wish You Many More Happy Returns Of The Day
I Wish You Many More Happy Returns Of The Day


Male : ………………………..


Chorus : ………………………..


Male : Koon Piraigal Vinnil Rendu
Kuraiyum Ondru Koodum Ondru
Thaeyaamal Endrum Vaazhum Nilavae
Vaai Thirandhu Endhan Munnaal
Vaarthai Ondru Mella Chonnaal
Noi Parandhu Pogum Thannaal
Naanam Varumo Vidumo Thodumo
Edhuvo Ariyaen


Male : Ennodu Paadungal
Chorus : Lalalala
Male : Nal Vaazhthu Paadalgal
Chorus : Lalalala
Male : Mangai Endhan Nenjukkul
Gangai Endhan Kannukkul
Aanandha Kanneer Alai Modhudhammaa


Male & Chorus : Wish You Many More Happy Returns Of The Day
I Wish You Many More Happy Returns Of The Day
Wish You Many More Happy Returns Of The Day
I Wish You Many More Happy Returns Of The Day



Ennodu Paadungal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே

ஆண் : என்னோடு பாடுங்கள்…
நல் வாழ்த்து பாடல்கள்…
மங்கை எந்தன் நெஞ்சுக்குள்…
கங்கை எந்தன் கண்ணுக்குள்…
ஆனந்த கண்ணீர்…….அலை மோதுதம்மா…
ஆனந்த கண்ணீர்…….அலை மோதுதம்மா…

ஆண் : என்னோடு பாடுங்கள்…
நல் வாழ்த்து பாடல்கள்…
மங்கை எந்தன் நெஞ்சுக்குள்…
கங்கை எந்தன் கண்ணுக்குள்…
ஆனந்த கண்ணீர்…….அலை மோதுதம்மா…
ஆனந்த கண்ணீர்…….அலை மோதுதம்மா…

ஆண் : என்னோடு பாடுங்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : நல் வாழ்த்து பாடல்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : மங்கை எந்தன் நெஞ்சுக்குள்
கங்கை எந்தன் கண்ணுக்குள்
ஆனந்த கண்ணீர் அலை மோதுதம்மா

குழு : ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே
ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே

ஆண் : கண் பறிக்கும் வைரக் கட்டி
கல்லிழைத்த தங்கப் பெட்டி
கை கொட்டி தாளம் தட்டி ஆட

ஆண் : கண் பறிக்கும் வைரக் கட்டி
கல்லிழைத்த தங்கப் பெட்டி
கை கொட்டி தாளம் தட்டி ஆட
என் வசத்தில் நானே இல்லை
என் மனத்தில் வாழும் முல்லை
என்னவென்று கண்டார் இல்லை
பாவை இவள்தான் நெடு நாள்
இறைவன் அருளால் வாழ்க

ஆண் : என்னோடு பாடுங்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : நல் வாழ்த்து பாடல்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : மங்கை எந்தன் நெஞ்சுக்குள்
கங்கை எந்தன் கண்ணுக்குள்
ஆனந்த கண்ணீர் அலை மோதுதம்மா

குழு : ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே
ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே

ஆண் : ………………………..

குழு : …………………………….

ஆண் : கூன் பிறைகள் விண்ணில் ரெண்டு
குறையும் ஒன்று கூடும் ஒன்று
தேயாமல் என்றும் வாழும் நிலவே
வாய் திறந்து எந்தன் முன்னால்
வார்த்தை ஒன்று மெல்லச் சொன்னால்
நோய் பறந்து போகும் தன்னால்
நாணம் வருமோ விடுமோ தொடுமோ
எதுவோ அறியேன்

ஆண் : என்னோடு பாடுங்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : நல் வாழ்த்து பாடல்கள்
குழு : லலலல
ஆண் : மங்கை எந்தன் நெஞ்சுக்குள்
கங்கை எந்தன் கண்ணுக்குள்
ஆனந்த கண்ணீர் அலை மோதுதம்மா

ஆண் மற்றும் குழு : விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே
ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே
விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே
ஐ விஷ் யூ மெனி மோர்
ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆஃப் த டே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Endhan Ponvanamme Female lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female Naan Vazhavaippen Tamil song lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Endhan Ponvanamme Female
  • Endhan Ponvanamme Female full lyrics
  • Endhan Ponvanamme Female meaning
  • Endhan Ponvanamme Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...