Thirumaalin Thirumaarbil Song Lyrics - Thirisoolam

Thirumaalin Thirumaarbil Song Poster

Album: Thirisoolam

Artists: Vani Jayaram, K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thirumaalin Thirumaarbil Song Lyrics - English & Tamil


Thirumaalin Thirumaarbil Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And K. J. Yesudas


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thirumaalin Thirumaarbil Sri Dhaevi Mugamae
Dheebangal Aaraadhanai Oorengum Poo Vaasanai


Female : Thirumaalin Thirumaarbil Sri Dhaevi Mugamae
Dheebangal Aaraadhanai Oorengum Poo Vaasanai


Male : Malai Magal Seeraatta


Male : Kalai Magal Paaraatta


Male : Malai Magal Seeraatta
Kalai Magal Paaraatta
Sengani Chuvaiyodu
Kadhai Paesum Mandram
Kandaen Ingae Kan Munnamae
Sengani Chuvaiyodu
Kadhai Paesum Mandram
Kandaen Ingae Kan Munnamae


Female : Saerndhu Paadungal
Thaedungal Sughangalai
Ponmani Thaerallavaa
Saerndhu Paadungal
Thaedungal Sughangalai
Ponmani Thaerallavaa


Female : Thirumaalin Thirumaarbil Sri Dhaevi Mugamae
Dheebangal Aaraadhanai Oorengum Poo Vaasanai


Female : Pudhu Malar Thaalaattu


Female : Thazhuvidum Poongaatru


Female : Pudhu Malar Thaalaattu
Thazhuvidum Poongaatru
Manmadhan Radhi Dhaevi
Vilaiyaadum Kolam
Naanum Neeyum Avvannamae
Manmadhan Radhi Dhaevi
Vilaiyaadum Kolam
Naanum Neeyum Avvannamae


Male : Maalai Raagathin
Aanandha Mayakkamae
Mangala Thaen Sindhavaa
Maalai Raagathin
Aanandha Mayakkamae
Mangala Thaen Sindhavaa


Male : Thirumaalin Thirumaarbil Sri Dhaevi Mugamae
Dheebangal Aaraadhanai Oorengum Poo Vaasanai


Male : Paalenum Neerodai


Female : Padagugal Ponnaadai


Male : Paalenum Neerodai


Female : Padagugal Ponnaadai


Male : Panjanai Sugam Kaattum
Pani Maedai Vannam
Aadal Paadal En Yennamae


Female : Naeram Kaalangal
Yaedhindha Idathilae
Sithira Poo Choottavaa


Both : Thirumaalin Thirumaarbil Sri Dhaevi Mugamae
Dheebangal Aaraadhanai Oorengum Poo Vaasanai



Thirumaalin Thirumaarbil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : திருமாலின் திரு மார்பில் ஸ்ரீதேவி முகமே
தீபங்கள் ஆராதனை ஊரெங்கும் பூ வாசனை

பெண் : திருமாலின் திரு மார்பில் ஸ்ரீதேவி முகமே
தீபங்கள் ஆராதனை ஊரெங்கும் பூ வாசனை

ஆண் : மலை மகள் சீராட்ட

ஆண் : கலை மகள் பாராட்ட

ஆண் : மலை மகள் சீராட்ட
கலை மகள் பாராட்ட
செங்கனிச் சுவையோடு
கதை பேசும் மன்றம்
கண்டேன் இங்கே கண் முன்னமே
செங்கனிச் சுவையோடு
கதை பேசும் மன்றம்
கண்டேன் இங்கே கண் முன்னமே

பெண் : சேர்ந்து பாடுங்கள்
தேடுங்கள் சுகங்களை
பொன்மணித் தேரல்லவா…….
சேர்ந்து பாடுங்கள்
தேடுங்கள் சுகங்களை
பொன்மணித் தேரல்லவா…….

பெண் : திருமாலின் திரு மார்பில் ஸ்ரீதேவி முகமே
தீபங்கள் ஆராதனை ஊரெங்கும் பூ வாசனை

பெண் : புது மலர் தாலாட்டு

பெண் : தழுவிடும் பூங்காற்று

பெண் : புது மலர் தாலாட்டு
தழுவிடும் பூங்காற்று
மன்மதன் ரதிதேவி
விளையாடும் கோலம்
நானும் நீயும் அவ்வண்ணமே
மன்மதன் ரதிதேவி
விளையாடும் கோலம்
நானும் நீயும் அவ்வண்ணமே

ஆண் : மாலை ராகத்தின்
ஆனந்த மயக்கமே
மங்கலத் தேன் சிந்தவா……..
மாலை ராகத்தின்
ஆனந்த மயக்கமே
மங்கலத் தேன் சிந்தவா…….

ஆண் : திருமாலின் திரு மார்பில் ஸ்ரீதேவி முகமே
தீபங்கள் ஆராதனை ஊரெங்கும் பூ வாசனை

ஆண் : பாலெனும் நீரோடை

பெண் : படகுகள் பொன்னாடை

ஆண் : பாலெனும் நீரோடை

பெண் : படகுகள் பொன்னாடை

ஆண் : பஞ்சணை சுகம் காட்டும்
பனி மேடை வண்ணம்
ஆடல் பாடல் என் எண்ணமே

பெண் : நேரம் காலங்கள்
ஏன் இந்த இடத்திலே
சித்திரப் பூச்சூட்டவா…..

இருவர் : திருமாலின் திரு மார்பில் ஸ்ரீதேவி முகமே
தீபங்கள் ஆராதனை ஊரெங்கும் பூ வாசனை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malar Koduthaen Sad lyrics
  • Malar Koduthaen Sad Thirisoolam Tamil song lyrics
  • Malar Koduthaen Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malar Koduthaen Sad
  • Malar Koduthaen Sad full lyrics
  • Malar Koduthaen Sad meaning
  • Malar Koduthaen Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...