Malar Koduthaen Song Lyrics - Thirisoolam

Malar Koduthaen Song Poster

Album: Thirisoolam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Malar Koduthaen Song Lyrics - English & Tamil


Malar Koduthaen Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Malar Kodutthaen
Kai Kulunga Valaiyalittaen


Male : Malar Kodutthaen
Kai Kulunga Valaiyalittaen
Mangai Endhan Raajaathikku Naanae
Idhu Oru Seeraattammaa Oo…
Ennaiyum Thaalaattammaa
Magano Magalo Pirakkum
En Veedu Nalamaaga
Madiyil Thavazhum Uruvam
En Thandhai Mugamaaga


Male : Idhu Oru Seeraattammaa Oo…
Ennaiyum Thaalaattammaa


Male : Malar Kodutthaen
Kai Kulunga Valaiyalittaen
Mangai Endhan Raajaathikku Naanae
Idhu Oru Seeraattammaa Oo…
Ennaiyum Thaalaattammaa


Male : Ammaadi Un Maeni Paal Vannamo
Azhagaana Un Pillai Thaen Kinnamo
Ammaadi Un Maeni Paal Vannamo
Azhagaana Un Pillai Thaen Kinnamo
Maadhangal Padhamaaga Uruvaanadho
Maharaani Mugam Indru Merugaerudho
Aadaadha Ponnoonjal Aadu
Paadaadha Thenpaangu Paadu


Male : Malar Kodutthaen
Kai Kulunga Valaiyalittaen
Mangai Endhan Raajaathikku Naanae
Idhu Oru Seeraattammaa Oo…
Ennaiyum Thaalaattammaa


Male : En Paattil Oru Raagam Undaanadhu
En Veettin Ennikkai Moondraanadhu
Than Kaigal Kottattum En Selvamae
Thaayaaga Aagattum En Dheivamae
Aadaadha Ponnoonjal Aadu
Paadaadha Thenpaangu Paadu


Male : Kannaana Manavaalam Saei Aagiraan
Kalyaana Magaraasi Thaai Aagiraal
Kannaana Manavaalam Saei Aagiraan
Kalyaana Magaraasi Thaai Aagiraal
Kattil Kondaal Angu Naan Pillaiyae
Thottil Kandaal Angu En Pillaiyae
Aadaadha Ponnoonjal Aadu
Paadaadha Thenpaangu Paadu


Male : Malar Kodutthaen
Kai Kulunga Valaiyalittaen
Mangai Endhan Raajaathikku Naanae
Idhu Oru Seeraattammaa Oo…
Ennaiyum Thaalaattammaa



Malar Koduthaen Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மலர் கொடுத்தேன்
கை குலுங்க வளையலிட்டேன்

ஆண் : மலர் கொடுத்தேன்
கை குலுங்க வளையலிட்டேன்
மங்கை எந்தன் ராசாத்திக்கு நானே
இது ஒரு சீராட்டம்மா…..ஓ….
என்னையும் தாலாட்டம்மா
மகனோ மகளோ பிறக்கும்
என் வீடு நலமாக
மடியில் தவழும் உருவம்
என் தந்தை முகமாக

ஆண் : இது ஒரு சீராட்டம்மா…..ஓ….
என்னையும் தாலாட்டம்மா

ஆண் : மலர் கொடுத்தேன்
கை குலுங்க வளையலிட்டேன்
மங்கை எந்தன் ராசாத்திக்கு நானே
இது ஒரு சீராட்டம்மா…..ஓ….
என்னையும் தாலாட்டம்மா

ஆண் : அம்மாடி உன் மேனி பால் வண்ணமோ
அழகான உன் பிள்ளை தேன் கிண்ணமோ
அம்மாடி உன் மேனி பால் வண்ணமோ
அழகான உன் பிள்ளை தேன் கிண்ணமோ
மாதங்கள் பதமாக உருவானதோ
மகராணி முகம் இங்கு மெருகேருதோ
ஆடாத பொன்னூஞ்சல் ஆடு
பாடாத தென்பாங்கு பாடு

ஆண் : மலர் கொடுத்தேன்
கை குலுங்க வளையலிட்டேன்
மங்கை எந்தன் ராசாத்திக்கு நானே
இது ஒரு சீராட்டம்மா…..ஓ….
என்னையும் தாலாட்டம்மா

ஆண் : என் பாட்டில் ஒரு ராகம் உருவானது
என் வீட்டின் எண்ணிக்கை மூன்றானது
தன் கைகள் கொட்டட்டும் என் செல்வமே
தாயாக ஆகட்டும் என் தெய்வமே
ஆடாத பொன்னூஞ்சல் ஆடு
பாடாத தென்பாங்கு பாடு

ஆண் : கண்ணான மணவாளன் சேயாகிறான்
கண்ணான மகராசி தாயாகிறாள்
கண்ணான மணவாளன் சேயாகிறான்
கண்ணான மகராசி தாயாகிறாள்
கட்டில் கொண்டாள் அங்கு நான் பிள்ளையே
தொட்டில் கொண்டாள் அங்கு என் பிள்ளையே
ஆடாத பொன்னூஞ்சல் ஆடு
பாடாத தென்பாங்கு பாடு

ஆண் : மலர் கொடுத்தேன்
கை குலுங்க வளையலிட்டேன்
மங்கை எந்தன் ராசாத்திக்கு நானே
இது ஒரு சீராட்டம்மா…..ஓ….
என்னையும் தாலாட்டம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malar Koduthaen Sad lyrics
  • Malar Koduthaen Sad Thirisoolam Tamil song lyrics
  • Malar Koduthaen Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malar Koduthaen Sad
  • Malar Koduthaen Sad full lyrics
  • Malar Koduthaen Sad meaning
  • Malar Koduthaen Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...