Album: Thirisoolam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirisoolam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. J. Yesudas
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Haehaehae…
Male : Lalaalaalaa…
Male : Nananaana Naa…
Male : Ohoho…
Both : Laalaalaa… Nananaana Naa…
Nananaana Naa…
Male : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam
Male : Pagaivargale Odungal
Puligal Irandu Varugindrana
Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam
Male : Ratham Ondru Sitham Ondru
Eendravalae Dheivamenbom
Male : Annai Endraal Pillai Endraal
Aadudhammaa Dhaegamellaam
Kangalil Aaru Kavidhaigal Nooru
Annaiyin Mugamae Varalaaru
Male : Kangalil Aaru Kavidhaigal Nooru
Annaiyin Mugamae Varalaaru
Male : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam
Male : Pagaivargale Odungal
Puligal Irandu Varugindrana
Both : Laala Laallaala Laallaala Laallaala Laallaala
Lalallaa Lalallaa Lalallaa
Male : Anbin Mullai Panbin Ellai
Avalillaiyael Naangal Illai
Male : Vellum Sakthi Veera Sakthi
Padaithu Vittom Thadaigalillai
Male : Jeevanum Ondru Povadhum Or Naal
Annaiyin Madiyil Pogattumae
Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam
Male : Engum Sellum Gangai Vellam
Mudivinilae Povadhengae
Male : Nenjil Unmai Naermai Kandaal
Vaazhkkaiyilae Kaanbadhengae
Both : Geethaiyil Kaettom Paadhaiyil Kandom
Naalaiya Ulagam Engalukkae
Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam
Whistling : ……………………….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : லலாலாலா
ஆண் : நன நான நா
ஆண் : ஓஹ்ஹோ…..
இருவர் : லலலலலா…..நானாநான நா
நானாநான நா
ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்
ஆண் : பகைவர்களே ஓடுங்கள்
புலிகளிரண்டு வருகின்றன
ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்
இருவர் : ரத்தம் ஒன்று சித்தம் ஒன்று
ஈன்றவளே தெய்வமென்போம்
ஆண் : அன்னை என்றால் பிள்ளை என்றால்
ஆடுதம்மா தேகமெல்லாம்
கண்களில் ஆறு கவிதைகள் நூறு
அன்னையின் முகமே வரலாறு
ஆண் : கண்களில் ஆறு கவிதைகள் நூறு
அன்னையின் முகமே வரலாறு
ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்
ஆண் : பகைவர்களே ஓடுங்கள்
புலிகளிரண்டு வருகின்றன
இருவர் : லால லாலலால லாலலால லாலலால
லாலலால லாலலால லாலலால
ஆண் : அன்பின் முல்லை பண்பின் எல்லை
அவள் இல்லையேல் நாங்கள் இல்லை
ஆண் : வெல்லும் சக்தி வீரசக்தி
படைத்து விட்டோம் தடைகளில்லை
ஆண் : ஜீவனும் ஒன்று போவதும் ஓர் நாள்
அன்னையின் மடியில் போகட்டுமே
இருவர் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்
ஆண் : எங்கும் செல்லும் கங்கை வெள்ளம்
முடிவினிலே போவதெங்கே
ஆண் : நெஞ்சில் உண்மை நேர்மை கண்டால்
வாழ்க்கையிலே காண்பதென்ன
இருவர் : கீதையில் கேட்டோம் பாதையில் கண்டோம்
நாளைய உலகம் எங்களுக்கே
இருவர் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்
விசில் : …………………………………….