Therkathi Naattukaran Song Lyrics - Koyil Yaanai

Therkathi Naattukaran Song Poster

Album: Koyil Yaanai

Artists: S. P. Balasubramaniam, S. P. Shailaja

Music by: Chandrabose

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Therkathi Naattukaran Song Lyrics - English & Tamil


Therkathi Naattukaran Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And S. P. Shailaja


Music By : Chandrabose


Chorus : Hae Hae….hae Hae….
Yaehae Hae Yaehae Hae


Male : Therkaththi Naattukkaaran
Themmaangu Paattukkaaran
Eganaikku Mogana Naan Paattu Padippen
Elloraiyumae Naan Thokkadippaen
Kaalam Vanthu Thatti Kodukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae
Male : Adi Kanni Ponna Katti Izhukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae


Female : Therkaththi Naattukkaari
Themmaangu Paattukkaari
Yaettikki Potti Naan Padippaen
Engili Peesa Naan Thokkadippaen
Athil Mukkaath Thuttu Pottumirukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae
Female : Antha Pottu Unna Katti Izhukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae


Male : Therkaththi Naattukkaaran
Themmaangu Paattukkaaran
Eganaikku Mogana Naan Paattu Padippen
Elloraiyumae Naan Thokkadippaen….aehae….hae….


Chorus : ………………………


Male : Maruthupandi Seemaiyilae
Viruthu Vaangi Vanthavan Haai
Thiramai Kaatti Ilamaiyilae
Thalamai Thaangi Nirppavan
Veeraappu Pesaamaththaan Saernthukka Ho Hoi


Male : Kottungadaa Melaththa Koottungadaa Koottaththa
Kaattungadaa Aattaththa
Chorus : Hae Hae
Male : Kottungadaa Melaththa Koottungadaa Koottaththa
Kaattungadaa Aattaththa
Chorus : Hae Hae


Female : Therkaththi Naattukkaari
Themmaangu Paattukkaari
Yaettikki Potti Naan Padippaen
Engili Peesa Naan Thokkadippaen
Nananaannananaa Nananaannananaa Nananaannaa


Chorus : Hae Hae…..hae Hae…..hae Hae….


Female : Maelamaasi Veedhiyilae Maedai Katti Aadinava
Maelazhagu Kottaikulllae Ooraiyellaam Poottinava
Aanaana Pattavnum Sokkamum
En Azhagukku Adimaipattu Nikkanum


Female : Kummi Kotti Aadungadi Koyil Munnae
Koodungadi Kolava Pottu Paadungadi
Chorus : Hae Hae
Female : Kummi Kotti Aadungadi Koyil Munnae
Koodungadi Kolava Pottu Paadungadi
Chorus : Hae Hae


Male : Therkaththi Naattukkaaran
Themmaangu Paattukkaaran
Eganaikku Mogana Naan Paattu Padippen
Ae….haei Haei….
Elloraiyumae Naan Thokkadippaen
Kaalam Vanthu Thatti Kodukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae
Male : Adi Kanni Ponna Katti Izhukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae


Female : Therkaththi Naattukkaari
Themmaangu Paattukkaari
Yaettikki Potti Naan Padippaen
Engili Peesa Naan Thokkadippaen
Athil Mukkaath Thuttu Pottumirukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae
Female : Antha Pottu Unna Katti Izhukkum
Chorus : Hae Hae Hae Hae



Therkathi Naattukaran Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஹே ஹே…..ஹே ஹே….
ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே

ஆண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்
காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்
அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்…
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண் : அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : நான் தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்…….ஏ ஹே ஹே

குழு : ………………………

ஆண் : மருதுபாண்டி சீமையிலே
விருது வாங்கி வந்தவன் ஹாய்….
திறமை காட்டி இளமையிலே
தலைமை தாங்கி நிற்பவன்
வீராப்பு பேசாமத்தான் சேர்ந்துக்க ஹொ ஹோய்
உன் மாராப்பா நானிருக்கேன் சேர்த்துக்க

ஆண் : கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த
காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த
காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு : ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்…ஹாங்….
நனனான்னனனா நனனான்னனனா நனனான்னா

குழு : ஹே ஹே….. ஹே ஹே…..ஹே ஹே

பெண் : மேலமாசி வீதியிலே மேடை கட்டி ஆடினவ
மேலழகு கோட்டைக்குள்ளே ஊரையெல்லாம் பூட்டினவ
ஆனானப் பட்டவனும் சொக்கணும்
என் அழகுக்கு அடிமைப்பட்டு நிக்கணும்

பெண் : கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே
கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி……
குழு : ஹே ஹே
பெண் : கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே
கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி…..
குழு : ஹே ஹே

ஆண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
ஏ ஹேய் ஹேய்……
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்
காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்……
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்…..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்
அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்…
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண் : அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்……
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ethanaiyo Athamavan lyrics
  • Ethanaiyo Athamavan Koyil Yaanai Tamil song lyrics
  • Ethanaiyo Athamavan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ethanaiyo Athamavan
  • Ethanaiyo Athamavan full lyrics
  • Ethanaiyo Athamavan meaning
  • Ethanaiyo Athamavan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...