Album: Koyil Yaanai
Artists: S. P. Balasubramaniam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Koyil Yaanai
Artists: S. P. Balasubramaniam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubramaniam And S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Chachachchachchaa…..aahaahaaha….
Chachachchachchaa…..aahaahaaha….
Male : Poovae Thazhampoovae Poovil Oorum Theanae
Thaenil Oorum Theevae
Female : Manathil Yadho Aasai Idhazhil Yaedho Osai
Female : Poovae Thazhampoovae Poovil Oorum Theanae….
Male : Malligai Maelae Vandu
Oru Manmatha Bodhai Kondu
Female : Paadidum Paadal Enna
Adhan Paavanaithaan Enna
Male : Adhisaya Raagam Padikkiratho
Female : Anpavam Thedi Thudikkiratho
Male : Chachachchachchaa…..aahaahaaha….
Chachachchachchaa…..aeh….hae….
Female : Poovae Thazhampoovae Poovil Oorum Theanae
Thaenil Oorum Theevae
Male : Manathil Yadho Aasai Idhazhil Yaedho Osai
Female : Pournami Vaanam Engum
Antha Venpani Panneer Sinthum
Male : Markazhai Vaadai Katru
Ennai Maarpinil Thaalaattu
Female : Ilamaiyin Vegam Edhu Varaiyil
Male : Iruvarum Povom Athu Varaiyil
Female : Chachachchachchaa…..aahaahaaha….
Chachachchachchaa…..aahaahaaha….
Male : Poovae Thazhampoovae Poovil Oorum Theanae
Thaenil Oorum Theevae
Female : Manathil Yadho Aasai
Male : Lalal Lala Laa
Female : Idhazhil Yaedho Osai
Male : Chachachchachchaa…..haang….haang….
Female : Chachachchachchaa….Aahaah
Male : Chachachchachchaa….hae…haei…
Female : Chachachchachchaa…..ssh….haah Haah….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : சச்சச்சச்சசா……ஆஹாஹா ஹ்…
சச்சச்சச்சசா…….ஆஹாஹா ஹ்…
ஆண் : பூவே தாழம்பூவே பூவில் ஊரும் தேனே
தேனில் ஊரும் தீவே
பெண் : மனதில் ஏதோ ஆசை இதழில் ஏதோ ஓசை
பெண் : பூவே தாழம்பூவே பூவில் ஊரும் தேனே…
ஆண் : மல்லிகை மேலே வண்டு
ஒரு மன்மத போதை கொண்டு
பெண் : பாடிடும் பாடல் என்ன
அதன் பாவனைதான் என்ன
ஆண் : அதிசய ராகம் படிக்கிறதோ
பெண் : அனுபவம் தேடி துடிக்கிறதோ
ஆண் : சச்சச்சச்சசா……ஆ ஹாஹ்…
சச்சச்சச்சசா…….ஏஹ் ஹே…..
பெண் : பூவே தாழம்பூவே பூவில் ஊரும் தேனே
தேனில் ஊரும் தீவே
ஆண் : மனதில் ஏதோ ஆசை இதழில் ஏதோ ஓசை
பெண் : பௌர்ணமி வானம் எங்கும்
அந்த வெண்பனி பன்னீர் சிந்தும்
ஆண் : மார்கழி வாடைக் காற்று
என்னை மார்பினில் தாலாட்டு
பெண் : இளமையின் வேகம் எதுவரையில்
ஆண் : இருவரும் போவோம் அதுவரையில்
பெண் : சச்சச்சச்சசா……ஆஹாஹா ஹ்…
சச்சச்சச்சசா…….ஆஹாஹா ஹ்…
ஆண் : பூவே தாழம்பூவே பூவில் ஊரும் தேனே
தேனில் ஊரும் தீவே
பெண் : மனதில் ஏதோ ஆசை
ஆண் : லலல் லல லா
பெண் : இதழில் ஏதோ ஓசை..
ஆண் : சச்சச்சச்சசா..ஹாங்…ஹாங்….
பெண் : சச்சச்சச்சசா…..ஆஹாஹ்…
ஆண் : சச்சச்சச்சசா…ஹே..ஹேய்…
பெண் : சச்சச்சச்சசா…ஸ்…ஹாஹ் ஹாஹ்….