
Album: Koyil Yaanai
Artists: P. Susheela
Music by: Chandrabose
Lyricist: Rajendran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Koyil Yaanai
Artists: P. Susheela
Music by: Chandrabose
Lyricist: Rajendran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Chandrabose
Female : Chinna Chinna Banthangalaam
Saerththu Vachcha Sonthangalaam
Peru Vachchu Sonnathellam
Verupattu Ninnathiyaa
Pootti Vachcha Pechhinilae Vizhuthaana En Manasu
Thaedi Thaedi Oduthaiyaa Manasinilae Nesam Vachchu
Female : Chinna Chinna Banthangalaam
Saerththu Vachcha Sonthangalaam…
Male : Oo…..oho….ooo…..oho….
Female : Iravae Novaathae
Kannaalae Nalamae Thaedaathae
Iravae Novaathae
Kannaalae Nalamae Thaedaathae
Female : Sumaiyaai Aana Manamae Thaanae
Uravai Paadatho…oo….ooo….
Female : Chinna Chinna Banthangalaam
Saerththu Vachcha Sonthangalaam
Male : Oo…..oho….ooo…..oho….
Female : Ninaivae Naaegaathae
En Maethae Piraivai Kaattaathae
Ninaivae Naaegaathae
En Maethae Piraivai Kaattaathae
Uravaai Vaazhaa Inimaelthaanae
Vidivai Naadaatho….oo….ooo….
Female : Chinna Chinna Banthangalaam
Saerththu Vachcha Sonthangalaam
Peru Vachchu Sonnathellam
Verupattu Ninnathiyaa
Pootti Vachcha Pechhinilae Vizhuthaana En Manasu
Thaedi Thaedi Oduthaiyaa Manasinilae Nesam Vachchu
Female : Chinna Chinna Banthangalaam
Saerththu Vachcha Sonthangalaam…
Saerththu Vachcha Sonthangalaam…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : சின்ன சின்ன பந்தங்களாம்
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்
பேரு வச்சு சொன்னதெல்லாம்
வேறுபட்டு நின்னதய்யா
பூட்டி வச்ச பேச்சினிலே விழுதான என் மனசு
தேடி தேடி ஓடுதய்யா மனசினிலே நேசம் வச்சு
பெண் : சின்ன சின்ன பந்தங்களாம்
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்…
ஆண் : ஓஓ…… ஓஹோ…….ஓஓ….. ஓஹோ…..
பெண் : இரவே நோவாதே
கண்ணாலே நலமே தேடாதோ
இரவே நோவாதே
கண்ணாலே நலமே தேடாதோ
பெண் : சுமையாய் ஆன மனமே தானே
உறவை பாடாதோ……ஓ…..ஓஒ…..
பெண் : சின்ன சின்ன பந்தங்களாம்
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்…
ஆண் : ஓஓ…… ஓஹோ…….ஓஓ….. ஓஹோ…..
பெண் : நினைவே நீங்காதே
என் மீதே பிரிவைக் காட்டாதே
நினைவே நீங்காதே
என் மீதே பிரிவைக் காட்டாதே
உறவாய் வாழ இனிமேல்தானே
விடிவை நாடாதோ…..ஓ….ஓஒ….
பெண் : சின்ன சின்ன பந்தங்களாம்
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்
பேரு வச்சு சொன்னதெல்லாம்
வேறுபட்டு நின்னதய்யா
பூட்டி வச்ச பேச்சினிலே விழுதான என் மனசு
தேடி தேடி ஓடுதய்யா மனசினிலே நேசம் வச்சு
பெண் : சின்ன சின்ன பந்தங்களாம்
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்…..
சேர்த்து வச்ச சொந்தங்களாம்……