Thennangkeetrum Thendral Song Lyrics - Mudivalla Arambam

Thennangkeetrum Thendral Song Poster

Album: Mudivalla Arambam

Artists: P. Suseela, Malasiya Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thennangkeetrum Thendral Song Lyrics - English & Tamil


Thennangkeetrum Thendral Song Lyrics in English

Singer : P. Suseela And Malasiya Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aaaaaa…….aaaa……aaa….aa…..
Aaa…..aa…..aa…..aa…..aaa……aa…..aa…..


Female : Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi
Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi
Vaanampaadi Jodi Saerum Naeramadi
Aasaikalo Kodi


Female : Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi
Kai Kulungum Kaalamadi


Female : Nee Vachcha Poove Mullaa Kuththumpthu
Poo Potta Paayae Sooda Pochchu Paaru


Male : Yaen Intha Thaabam Aalaana Paavam
Female : Nee Theendum Naeram Thaabangal Theerum


Male : Vannaaththi Paaraikku
Poe Varuvom Naalaikku
Female : Pogum Vazhi Pooththirukkum
Poovellam Yaarkku


Male : Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi
Vaanampaadi Jodi Saerum Naeramadi
Aasaikalo Kodi


Male : Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi


Female : Aaa…..aa….aha….aa….
Male : Aa….aa….aaa….
Female : Aa….aha…aa….
Male : Aa….aa….aaa….
Female : Aa….aha…aa….
Male : Aa….aa….aaa….


Male : Poovaadai Kaaththae Nenjukullae Veesu
Aalanaa Poovae Kaadhil Vanthu Pesu


Female : Palanaalaa Kaaththu Pasiyaachchu Maama
Male : Padhamaana Muththam Parimaaralaama


Female : Tholoda Thol Saera Kaamanukkum Vaayoora
Tholoda Thol Saera Kaamanukkum Vaayoora
Male : Thaenukullae Meen Rendum
Aanai Mattum Neerada


Female : Laala Lalaa Laala La Laa


Female : Thennangkeetrum Thendral Kaattrum
Kai Kulungum Kaalamadi
Thennangkeetrum
Male : Thendral Kaattrum
Female : Kai Kulungum
Male : Kaalamadi


Female : Vaanampaadi
Male : Jodi Saerum
Female : Naeramadi
Both : Aasaikalo Kodi


Both : …………………….



Thennangkeetrum Thendral Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
ஆஆஆஅ……ஆஆஅ……ஆஆ……ஆ…….
ஆஅ……ஆ……ஆ……..அ…..ஆ……ஆஅ…..ஆ…….

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
வானம்பாடி ஜோடி சேரும் நேரமடி
ஆசைகளோ கோடி

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
கைக் குலுக்கும் காலமடி

பெண் : நீ வச்ச பூவே முள்ளா குத்தும்போது
பூ போட்ட பாயே சூடா போச்சு பாரு

ஆண் : ஏன் இந்த தாபம் ஆளான பாவம்
பெண் : நீ தீண்டும் நேரம் தாபங்கள் தீரும்

ஆண் : வண்ணாத்திப் பாறைக்கு
போய்வருவோம் நாளைக்கு
பெண் : போகும் வழிப் பூத்திருக்கும்
பூவெல்லாம் யாருக்கு

ஆண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
வானம்பாடி ஜோடி சேரும் நேரமடி
ஆசைகளோ கோடி

ஆண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி

பெண் : ஆஅ……ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……
பெண் : ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……
பெண் : ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……

ஆண் : பூவாடைக் காத்தே நெஞ்சுக்குள்ளே வீசு
ஆளான பூவே காதில் வந்து பேசு

பெண் : பலநாளா காத்து பசியாச்சு மாமா
ஆண் : பதமான முத்தம் பரிமாறலாமா

பெண் : தோளோடு தோள் சேர காமனுக்கும் வாயூற
தோளோடு தோள் சேர காமனுக்கும் வாயூற
ஆண் : தேனுக்குள்ளே மீனிரெண்டும்
ஆனமட்டும் நீராட

பெண் : லால லலா லால ல லா

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
தென்னங்கீற்றும்
ஆண் : தென்றல் காற்றும்
பெண் : கைக் குலுக்கும்
ஆண் : காலமடி

பெண் : வானம்பாடி
ஆண் : ஜோடி சேரும்
பெண் : நேரமடி
இருவர் : ஆசைகளோ கோடி

இருவர் : ………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadiva Thendrale lyrics
  • Paadiva Thendrale Mudivalla Arambam Tamil song lyrics
  • Paadiva Thendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadiva Thendrale
  • Paadiva Thendrale full lyrics
  • Paadiva Thendrale meaning
  • Paadiva Thendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...