Paadiva Thendrale Song Lyrics - Mudivalla Arambam

Paadiva Thendrale Song Poster

Album: Mudivalla Arambam

Artists: P. Jayachandran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paadiva Thendrale Song Lyrics - English & Tamil


Paadiva Thendrale Song Lyrics in English

Singer : P. Jayachandran


Music By : Ilayaraja


Male : Laallaa Laalla Laa
Lala Lala Laa Lallaa Lalaa
Laala Laallaa….laala Laallaa….
Laala Laalla Laalaa Laala La Laa…


Male : Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paavai Konda Koonthal Vaasam
Kandu Neeyum Paaraattavae


Male : Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paavai Konda Koonthal Vaasam
Kandu Neeyum Paaraattavae


Male : Kadhal Naal Paarkkumaa
Iru Thegam Thol Saerkkumaa
Vaanam Paarththa Boomi Engum
Kodai Maegam Neer Vaarkkumaa


Male : Kadhal Naal Paarkkumaa
Iru Thegam Thol Saerkkumaa
Vaanam Paarththa Boomi Engum
Kodai Maegam Neer Vaarkkumaa


Male : En Vaasalil Inimael
Maakkolam
Ini Vaasanai Veesum Raakkolam
Thaenil Thointha Eeram Kaayamal


Male : Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paavai Konda Koonthal Vaasam
Kandu Neeyum Paaraattavae


Male : Poovae Sendaanathu
Oru Bodhai Undaanathu
Saelai Kondda Solai Ondru
Vaasal Vanthaal Ennaavathu


Male : En Paarvaiyil
Ivalae Pagalaanaal
Antha Seedhaiyum Ivalin Nagalaanaal
Thenil Thointha Eeram Kaayamal


Male : Paadivaa Thendralae
Oru Poovai Thaalaatavae
Paavai Konda Koonthal Vaasam
Kandu Neeyum Paaraattavae


Male : Laalla Laa Laalla Laa
Lala Laalaa Lallaa Lallaa Lalaa
Laalla Laa Laalla Laa
Lallaa Laa Lallaa Lalaa



Paadiva Thendrale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லால்லா லால்ல லா
லல லல லா லல்லா லலா
லால லால்லா….. லால லால்லா…..
லால லால்ல லாலா லாலா ல லா…..

ஆண் : பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம்
கண்டு நீயும் பாராட்டவே

ஆண் : பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம்
கண்டு நீயும் பாராட்டவே

ஆண் : காதல் நாள் பார்க்குமா
இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா
வானம் பார்த்த பூமி எங்கும்
கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா

ஆண் : காதல் நாள் பார்க்குமா
இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா
வானம் பார்த்த பூமி எங்கும்
கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா

ஆண் : என் வாசலில் இனிமேல்
மாக்கோலம்
இனி வாசனை வீசும் ராக்காலம்
தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்

ஆண் : பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம்
கண்டு நீயும் பாராட்டவே

ஆண் : பூவே செண்டானது
ஒரு போதை உண்டானது
சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று
வாசல் வந்தால் என்னாவது

ஆண் : பூவே செண்டானது
ஒரு போதை உண்டானது
சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று
வாசல் வந்தால் என்னாவது

ஆண் : என் பார்வையில்
இவளே பகலானாள்
அந்த சீதையும் இவளின் நகலானாள்
தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்

ஆண் : பாடிவா தென்றலே
ஒரு பூவை தாலாட்டவே
பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம்
கண்டு நீயும் பாராட்டவே

ஆண் : லால்ல லா லால்ல லா
லல லாலா லல்லா லல்லா லலா
லால்ல லா லால்ல லா
லல்லா லா லல்லா லலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thennangkeetrum Thendral lyrics
  • Thennangkeetrum Thendral Mudivalla Arambam Tamil song lyrics
  • Thennangkeetrum Thendral lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thennangkeetrum Thendral
  • Thennangkeetrum Thendral full lyrics
  • Thennangkeetrum Thendral meaning
  • Thennangkeetrum Thendral song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...