Album: Jagame Thandhiram
Artists: Meenakshi Elaiyaraja
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Madurai Babaraj
Release Date: 09-06-2021 (06:26 AM)
Album: Jagame Thandhiram
Artists: Meenakshi Elaiyaraja
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Madurai Babaraj
Release Date: 09-06-2021 (06:26 AM)
Theipiraiya Petheduthe Kan Pola Kaathirunthen
Kaththimuna Soozhnilaiyil Kaapatha Vazhiyumilla
Kaapatha Vazhiyumilla
Ennavittu Poriya En Uyir Thuliye Uraviname
Kannethire Kalanguriye Kathari Thaan Nikkuriye
Kai Irunthum Uthavavilla Kannala Paathirunthen
Entha Naadu Poreegalo Eppadi Poreegalo
Eppadi Poreegalo
Antha Naadu Eppadiyo
Antha Makka Eppadiyo
Varavetru Yerpaaro Mugamjulichi Veruppaaro
Mugamjulichi Veruppaaro
Mugamjulichi Veruppaaro
Eppo Naama Seruvamo
Eppadi Than Seruvamo
Allaadum En Usurum
Athuvaraiyum Thaangidumo
Eppo Naama Seruvamo
Eppadi Than Seruvamo
Allaadum En Usurum
Athuvaraiyum Thaangidumo
Thayirukka Pillaigala Porakalamum Setharadikka
Kaipesanji Thaayum Nikka
Pillai Ippo Yethilliaam
Dhesam Engum Alangolam
Thaai Manasu Kalanguthaiya
Poo Mazhaiya Paatha Boomi
Gundu Mazha Paakkuthaiya
Theipiraiya Petheduthe Kan Pola Kaathirunthen
Kaththimuna Soozhnilaiyil Kaapatha Vazhiyumilla
Kaapatha Vazhiyumilla
Ennavittu Poriya En Uyir Thuliye Uraviname
Kannethire Kalanguriye Kathari Thaan Nikkuriye
Kolamellam Naala Maari Pogummaiya
Kaalam Varum Nambikkaiya Poye Vaanga
Kolamellaam Naala Maari Pogummaiya
Kaalam Varum Nambikkaiya Poye Vaanga
Meendu Vanthu Vaaznthidalam Poye Vaanga
Thaainaadum Kaathirukku Poyee Vaanga
Oru Kathavu Mooduchinna Maru Kathavirukku
En Pulla Vaazha Intha Bhoomiyile Idamirukku
Theipiraiya Petheduthe
Theipiraiya Petheduthe
Theipiraiya Petheduthe
Theipiraiya Petheduthe
Theipiraiya Petheduthe
Theipiraiya Petheduthe
பாடகி : மீனாட்சி இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை
பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே
பெண் : கையிருந்தும் உதவவில்லை
கண்ணால பாத்திருந்தேன்
எந்த நாடு போறீகளோ
எப்படி போறீகளோ எப்படி போறீகளோ
பெண் : அந்த நாடு எப்படியோ
அந்த மக்கா எப்படியோ
வரவேற்று ஏற்பாரோ
முகஞ்சுளித்து வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா…
பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ…(4)
பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ
பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ
பெண் : தாயிருக்க பிள்ளையழ
போர்க்களமும் செதறடிக்க
கை பெசஞ்சு தாயும் நிக்க
பிள்ளை இப்ப ஏதிலியாம்
பெண் : தேசமெங்கும் அலங்கோலம்
தாய்மனசு கலங்குதய்யா
பூமழைய பாத்த பூமி
குண்டு மழை பாக்குதய்யா
பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை
பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே…ஆ…
பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க
பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க
பெண் : மீண்டு வந்து வாழ்ந்திடலாம்
போய் வாங்க
தாய்நாடும் காத்திருக்கு
போய் வாங்க
பெண் : ஒரு கதவு மூடுச்சின்னா
மறு கதவிருக்கு
எம்புள்ள வாழ இந்த
பூமியிலே இடமிருக்கு
குழு : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே… (6)
பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ… (6)