Rakita Rakita Rakita Song Lyrics - Jagame Thandhiram

Rakita Rakita Rakita Song Poster

Album: Jagame Thandhiram

Artists: Arivu, GKB

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Arivu

Release Date: 10-06-2021 (12:20 PM)

Rakita Rakita Rakita Song Lyrics - English & Tamil

Watch Rakita Rakita Rakita Song Lyric Video Jagame Thandhiram



Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in English

Ae Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

 

Ae Enna Vena Nadakattum

Naan Sandhosama Iruppaen

Usuru Irukku Verenna Venum

Ullaasamaa Iruppen

 

Enna Vena Nadakattum

Naan Sandhosama Iruppaen

Usuru Irukku Verenna Venum

Ullaasamaa Iruppen

 

Edhaa Punch Ahh Pottu Udu Maapla

 

Enakku Raajavaa Naan

Enakku Raajavaa Naan

 

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuren

Edhuvum Illainaalum Aaaluren

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuren

Edhuvum Illainaalum Aaaluren

 

Ae Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

 

Ae Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

 

Konjam Moodikittu Ava Sonna

Vazhiyilathaan Nadakkanum

 

Ae Avanukkaaga Appadi Vaazhnthu

Ivanukkaaga Ippadi Pesi

Avanukkaaga Appadi Vaazhnthu

Ivanukkaaga Ippadi Naduchu

 

Sssabaaaaaa

Enna Maapla Landhaa

 

Andha Naalu Pera Idhuvaraikkum

Paarthathillai Naanum

Enakku Thevai Patta Neram

Andha Paradesiya Kaanom

 

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen

Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen

Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

 

Ae Rakita Rakita Rakita

Ooooo

Rakita Rakita Rakita

Awww

Rakita Rakita Rakita

Aei

Andha Adiya Thiruppi Vudu

Panguuuu

 

Edho Onna Kudukkathaanae

Adhutha Naalum Varudhu

Nalladha Naan Eduthukittaa

Nalladhathaan Tharudhu

 

Nambi Oru Kaalai Veppaen

Inbamadhu Nooru Varum

Edhu Vandhaalum Purunjukittaa

Vaazha Oru Thembu Tharum

 

Edhu En Thagudhi

La La La La La La La

Nejamaa Yaar Naan

La La La La

 

Edhu En Thagudhi

Yaaru Vandhu Sollanum

Nejamaa Yaar Naan

En Kitta Thaan Kekkanum

 

Enna Thokkadikka Oruthan Mattum

Varuvaanae

 

Enna Thokkadikka Oruthan Mattum

Varuvaanae

Mannikkanum Maamsu

Ada Avanum Inga Naandhaanae

 

Rakita Rakita Rakita

Ada Avanum Inga Naandhaane

Rakita Rakita Rakita

Rakita Rakita Rakita

 

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen

Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen

Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

 

Ae Rakita Rakita Rakita

Oh Ye

Ae Rakita Rakita Rakita

Ae Ae

Ae Rakita Rakita Rakita

Vudaatha Vudaatha Vudaatha Podu

 

Avlotha

 

Ae Ae Aei Aei

Super Pangu

 

Aww Aww Aww


Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தனுஷ், தீ மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்


இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்


ஆண் : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட……


ஆண் : ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்


ஆண் : என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்


ஆண் : எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள….


ஆண் : எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்


ஆண் : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ


ஆண் : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட….


ஆண் : நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்


ஆண் : ஏ…..அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு
ஹஹஹஹா


ஆண் : சப்பா…..என்ன மாப்ள லந்தா…..


ஆண் : அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம்…..ஓஓ ஓஹோ


ஆண் : எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்


ஆண் : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட…..ஓஒஓ
ரகிட ரகிட ரகிட…..அவ்வ்வ்
யெஹ் அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு


பெண் : ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
ஆண் : ஆஹா
பெண் : நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது
ஆண் : ஓஹா
பெண் : நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்


ஆண் : எது என் தகுதி…..
பெண் : லா ல லால லாலா
ஆண் : நெஜமா யார் நான்….
பெண் : ல ல லாலா
ஆண் : ஹூ இஸ் மீ……


ஆண் : எது என் தகுதி…..
குழு : யாரு வந்து சொல்லணும்
ஆண் : நெஜமா யார் நான்…….
குழு : என்கிட்டதான் கேக்கணும்


ஆண் : என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானே……ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏஹே…..ஏஹே….
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
மன்னிக்கணும் மாம்சே….
அட அவனும் இங்க நான்தானே
அட அவனும் இங்க நான்தானே


ஆண் : எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்


ஆண் : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட…..ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட…..ஏ ஏ
டுர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்
யே யே யே யே……
அவ்வ்வ்வ்வ்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theipirai lyrics
  • Theipirai Jagame Thandhiram Tamil song lyrics
  • Theipirai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theipirai
  • Theipirai full lyrics
  • Theipirai meaning
  • Theipirai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...