Theera Kadhal Song Lyrics - Monster Tamil

Theera Kadhal Song Poster

Album: Monster Tamil

Artists: Chorus, Sathyaprakash

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Karthik Netha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theera Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Theera Kadhal Song Lyrics in English

Singers : Sathyaprakash And Chorus


Music By : Justin Prabhakaran


Male : Theera Kaadhal Kaana Kandenae
Athu Thedal Yaavum Theera Kandenae
Kaalam Neram Maara Kandenae..ae…
Ethirkaalam Ondril Naanum Nindrenae


Chorus : Hooo Ooo Ooooo
Male : Kanavae Nanavaai
Ezhundaayae
Chorus : Hooo Ooo Ooooo
Male : Manamae Iragaai
Parandhaayae


Male & Chorus :
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa..aa…
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa…..aa…aa…


Male : Suru Suru Suru Anilai
Endhan Veettinil Anumadhippen
Siru Siru Siru Unavaai
Muzhu Piriyangal Samaithu Vaippen


Male : Adupparaiyinil Paravum
Pudhu Velichathai Parisalippen
Arupperunchudar Ozhiyil
Thani Thanimaiyai Rasithiruppen


Male : Netru Vaanam Poonai Polae
Oodi Ozhigindrathae
Easy Chair-il Saindhu Kondae
Kaalam Sirikkindrathae


Male & Chorus :
Vazhkai Vandhu
Veedum Vandhathae
Enadhekkam Sengal
Thottram Kondathae…


Male & Chorus :
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa..aa…
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa…..aa…aa…


Male : Adhi Kaalaiyai Azhaithu
Adhai Rasithida Adam Pidippen
Suvarkozhiyin Ozhiyai
Perum Isaiyena Layiththiruppen


Male : Tharai Vizhugira Ozhi Mel
Siru Nizhal Ena Paduthiruppen
Narai Vizhugira Varaiyil
Indha Araigalai Rasithiruppen


Male : Thooral Yaavum Theerndha Podhum
Eerapadham Ullathae…ae…a.e…
Kaalam Yaavum Kaana Kaana
Kaatchiyaagindrathae


Male & Chorus : Kaathiruppil
Jeevan Ullathae..ae…..
En Jeevan Vandhu
Vaasal Nindrathae….


Male & Chorus :
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa..aa…
Thare Raa Thare Raa
Thare Raa Thare Raa…..aa…aa…


Male : Theera Kaadhal Kaana Kandenae
Athu Thedal Yaavum Theera Kandenae
Kaalam Neram Maara Kandenae..ae…
Ethirkaalam Ondril Naanum Nindrenae



Theera Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தீரா காதல் காண கண்டேனே
அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே…ஏ…
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

குழு : ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : கனவே நனவாய்
எழுந்தாயே
குழு : ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : மனமே இறகை
பறந்தாயே

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : சுறு சுறு சுறு அணிலை
எந்தன் வீட்டினில் அனுமதிப்பேன்
சிறு சிறு சிறு உணவாய்
முழு பிரியங்கள் சமைத்து வைப்பேன்

ஆண் : அடுப்பறையினில் பரவும்
புது வெளிச்சத்தை பரிசளிப்பேன்
அருபெருஞ்சுடர் ஒளியில்
தனி தனிமையை ரசித்திருப்பேன்

ஆண் : நேற்று வானம் பூனை போலே
ஓடி ஒழிகின்றதே
ஈசி சேரில் சாய்ந்து கொண்டே
காலம் சிரிக்கின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு :
வாழ்க்கை வந்து
வீடும் வந்ததே
எனதேக்கம் செங்கல்
தோட்டம் கொண்டதே….

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : அதிகாலையை அழைத்து
அதை ரசித்திட அடம் பிடிப்பேன்
சுவர்கோழியின் ஒளியை
பெரும் இசையென லயித்திருப்பேன்

ஆண் : தரை விழுகிற ஒளி மேல்
சிறு நிழல் என படுத்திருப்பேன்
நரை விழுகிற வரையில்
இந்த அறைகளை ரசித்திருப்பேன்

ஆண் : தூறல் யாவும் தீர்ந்த போதும்
ஈரப்பதம் உள்ளதே ….ஏ….ஏ….
காலம் யாவும் காண காண
காட்சியாகின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு : காத்திருப்பில்
ஜீவன் உள்ளதே…ஏ….
என் ஜீவன் வந்து
வாசல் நின்றதே….

ஆண் மற்றும் குழு :
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா …ஆ….
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ரா ….ஆ….ஆஅ….

ஆண் : தீரா காதல் காண கண்டேனே
அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே…ஏ…
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Theadi lyrics
  • Ennai Theadi Monster Tamil Tamil song lyrics
  • Ennai Theadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Theadi
  • Ennai Theadi full lyrics
  • Ennai Theadi meaning
  • Ennai Theadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...