Ennai Theadi Song Lyrics - Monster Tamil

Ennai Theadi Song Poster

Album: Monster Tamil

Artists: Sean Roldan, Shalini

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Sankar Dass

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Theadi Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Theadi Song Lyrics in English

Singers : Sean Roldan And Shalini


Music By : Justin Prabhakaran


Male : Ennai Thedi Megam Vandhathae
Siru Jannnal Thedi Vaanam Nindrathae
Kaatril Aadum Poovai Polavae…ae…
Thalai Saindhu Saindhu Kaadhal Pesuthae


Male : Iravaa Pagalaa Velagaama
Uyirae Thuliyum Piriyaama


Chorus : {Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thann Nana Nananaaaa} (2)


Male : Vaazhkai Athu Vaasal Thirakkuthae
Vasanthamum Azhaikkuthae
Naan Kanda Kanavum Pazhikkuthae
Kann Munnae Nadakkuthae


Male & Chorus : Singarama Veedu
Iru Paravai Vaazhum Koodu
Oiyarama Parappom
Male : Parappom


Male & Chorus : Kaalara Vaa Nadappom
Pala Kathaigal Pesi Kidappom
Aatharama Iruppom
Male : Iruppom


Chorus : {Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thann Nana Nananaaaa} (2)


Male : Hoo Ooo Ooo
Andril Endrum Vilagadhathu
Ondrai Ondru Piriyadhu Andha
Anbum Endrum Kuraiyathiruppom..oom


Female : Kannum Kannum Kalantha
Manam Rendum Onna Iruntha
Athil Inbam Thunbam
Purindhu Layippom


Male & Chorus : Senthazham Poo Vaasam
Ava Nadanthu Vandha Veesum
Kondattama Pesum
Male : Pesum


Male & Chorus : Manjal Thanga Nilava
Ava Konjum Pullanguzhala
Vandhu Ninna Azhaga
Male : Azhaga


Chorus : {Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thann Nana Nananaaaa} (2)


Female : Ennai Thedi Megam Vandhathae
Male : Ae…..ae…..
Female : Siru Jannnal Thedi Vaanam Nindrathae
Kaatril Aadum Poovai Polavae…ae…
Male : Ae…..ae…..
Female : Thalai Saindhu Saindhu Kaadhal Pesuthae


Female : Iravaa Pagalaa Velagaama
Both : Uyirae Thuliyum Piriyaama


Male : Hooo Ooo Ooooo


Chorus : {Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thanna Nanna Nananaanana
Thann Nana Nananaaaa} (2)



Ennai Theadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் ஷாலினி

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே…ஏ….
தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

ஆண் : இரவா பகல்லா வெலகாம
உயிரே துளியும் பிரியாம

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

ஆண் : வாழ்க்கை அது வாசல் திறக்குதே
வசந்தமும் அழைக்குதே
நான் கண்ட கனவும் பழிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் மற்றும் குழு : சிங்காரமா வீடு
இரு பறவை வாழும் கூடு
ஒய்யாரமா பறப்போம்
ஆண் : பறப்போம்

ஆண் மற்றும் குழு : காலார வா நடப்போம்
பல கதைகள் பேசி கிடப்போம்
ஆதாரமா இருப்போம்
ஆண் : இருப்போம்

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஒ
அன்றில் என்றும் விலகாது
ஒன்றை ஒன்று பிரியாது அந்த
அன்பும் என்றும் குறையாதிருப்போம்….ஓம்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்த
மனம் ரெண்டும் ஒன்னா இருந்தா
அதில் இன்பம் துன்பம்
புரிந்து லயிப்போம்

ஆண் மற்றும் குழு : செந்தாழம் பூ வாசம்
அவ நடந்து வந்து வீசும்
கொண்டாட்டமா பேசும்
ஆண் : பேசும்

ஆண் மற்றும் குழு : மஞ்சள் தங்க நிலவா
அவ கொஞ்சும் புல்லாங்குழலா
வந்து நின்னா அழகு
ஆண் : அழகு

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

பெண் : என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
ஆண் : ஏ….ஏ….
பெண் : சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே…..ஏ….
ஆண் : ஏ….ஏ….
பெண் : தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

ஆண் : இரவா பகல்லா வெலகாம
இருவர் : உயிரே துளியும் பிரியாம

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஒ

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oda Mudiyadhu lyrics
  • Oda Mudiyadhu Monster Tamil Tamil song lyrics
  • Oda Mudiyadhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oda Mudiyadhu
  • Oda Mudiyadhu full lyrics
  • Oda Mudiyadhu meaning
  • Oda Mudiyadhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...