Thedum En Kadhal Song Lyrics - Oru Malarin Payanam

Thedum En Kadhal Song Poster

Album: Oru Malarin Payanam

Artists: T. L. Thiagarajan, Vani Jairam

Music by: Chandrabose

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thedum En Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Thedum En Kadhal Song Lyrics in English

Singers : T. L. Thiagarajan And Vani Jairam


Music By : Chandrabose


Male : Thaedum En Kadhal Kann Paavai
Soodum En Maarbil Pon Maalai
Kaadhoram En Geethaanjali
Pani Thaangum Malarmedai Kani Thaangumo
Ithu Melaadai Kodiyaettrum Arasaangamo


Female : Thaedum En Kadhal Kann Paavai
Soodum Un Maarbil Pon Maalai
Kaadhoram Un Geethaanjali
Pani Thaangum Malarmedai Kani Thaangumo
Ithu Melaadai Kodiyaettrum Arasaangamo


Male : Thaedum En Kadhal Kann Paavai


Female : Kovil Ingu Dhevan
Engal Iravum Yaengum Naeram
Male : Kovil Ingu Dhevan
Engal Iravum Yaengum Naeram


Female : Manathin Vaasam Vizhigalaagum
Idhayam Kadhal Padhiyam Podum
Male : Paadam Ketkum Paruvamae…


Female : Thaedum En Kadhal Kann Paavai
Soodum Un Maarbil Pon Maalai
Kaadhoram Un Geethaanjali
Pani Thaangum Malarmedai Kani Thaangumo
Ithu Melaadai Kodiyaettrum Arasaangamo


Male : Thaedum En Kadhal Kann Paavai


Male : Mogam Vanthu Modhum
Vellam Karaigal Meeri Pogum
Female : Mogam Vanthu Modhum
Vellam Karaigal Meeri Pogum


Male : Kadalil Saerum Nadhiyin Padham
Manathil Soodum Unathu Vaedham
Female : Thegam Nogum Ninaivilae….


Male : Thaedum En Kadhal Kann Paavai
Soodum En Maarbil Pon Maalai
Kaadhoram En Geethaanjali
Pani Thaangum Malarmedai Kani Thaangumo
Ithu Melaadai Kodiyaettrum Arasaangamo


Female : Thaedum En Kadhal Kann Paavai
Soodum Un Maarbil Pon Maalai



Thedum En Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எல். தியாகராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : தேடும் என் காதல் கண் பாவை
சூடும் என் மார்பில் பொன் மாலை
காதோரமே என் கீதாஞ்சலி
பனி தாங்கும் மலர்மேடை கனி தாங்குமோ
இது மேலாடை கொடியேற்றும் அரசாங்கமோ

பெண் : தேடும் உன் காதல் பெண் பாவை
சூடும் உன் மார்பில் பொன் மாலை
காதோரமே உன் கீதாஞ்சலி
பனி தாங்கும் மலர்மேடை கனி தாங்குமே
இது மேலாடை கொடியேற்றும் அரசாங்கமே

ஆண் : தேடும் என் காதல் கண் பாவை

பெண் : கோவில் இங்கு தேவன்
எங்கள் இரவும் ஏங்கும் நேரம்
ஆண் : கோவில் இங்கு தேவி
எங்கள் இரவும் ஏங்கும் நேரம்

பெண் : மனதின் வாசல் விழிகளாகும்
இதயம் காதல் பதியம் போடும்
ஆண் : பாடம் கேட்கும் பருவமே……..

பெண் : தேடும் உன் காதல் பெண் பாவை…
சூடும் உன் மார்பில் பொன் மாலை
காதோரமே உன் கீதாஞ்சலி
பனி தாங்கும் மலர்மேடை கனி தாங்குமே
இது மேலாடை கொடியேற்றும் அரசாங்கமே

ஆண் : தேடும் என் காதல் கண் பாவை

ஆண் : மோகம் வந்து மோதும்
வெள்ளம் கரைகள் மீறி போகும்
பெண் : மோகம் வந்து மோதும்
வெள்ளம் கரைகள் மீறி போகும்

ஆண் : கடலில் சேரும் நதியின் பாதம்
மனதில் சூடும் உனது வேதம்
பெண் : தேகம் நோகும் நினைவிலே…

ஆண் : தேடும் என் காதல் கண் பாவை
சூடும் என் மார்பில் பொன் மாலை
காதோரமே என் கீதாஞ்சலி
பனி தாங்கும் மலர்மேடை கனி தாங்குமோ
இது மேலாடை கொடியேற்றும் அரசாங்கமோ

பெண் : தேடும் உன் காதல் பெண் பாவை
சூடும் உன் மார்பில் பொன் மாலை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeya Ennai lyrics
  • Neeya Ennai Oru Malarin Payanam Tamil song lyrics
  • Neeya Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeya Ennai
  • Neeya Ennai full lyrics
  • Neeya Ennai meaning
  • Neeya Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...