Thandana Thandana Song Lyrics - Oru Malarin Payanam

Thandana Thandana Song Poster

Album: Oru Malarin Payanam

Artists: Vani Jairam

Music by: Chandrabose

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thandana Thandana Song Lyrics - English & Tamil


Thandana Thandana Song Lyrics in English

Singer : Vani Jairam


Music By : Chandrabose


Female : Laalaalaa Laalaaa Laa
Laalaalaa Laalaaa Laa
Laalaalaa Laalaaa Laa
Laalaalaa Laalaaa Laa


Chorus : Thanthaana Thaanaanae Thanthaana Thaanaanae
Thanthaanae Thanthaanae Naa
Thanthaana Thaanaanae Thanthaana Thaanaanae
Thanthaanae Thanthaanae Naa


Female : Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal
Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal


Female : Ilam Thendralum Veesuthae
Manam Santhanam Poosuthae
Ilam Thendralum Veesuthae
Manam Santhanam Poosuthae
Oru Inthira Jaalam Manthira Mogam
Anthiyil Aaduthae….


Female : Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal


Female : Lalalaa Lalalaa Lalalaa Laala Laa
Lalalaa Lalalaa Lalalaa Laala Laa


Female : Mazhai Maegam Nadhiyaagi Ezhuthu Nindratho
Mazhai Raani Aval Koonthal Ularththum Kolamo
Mazhai Maegam Nadhiyaagi Ezhuthu Nindratho
Mazhai Raani Aval Koonthal Ularththum Kolamo


Female : Adhai Kandathum Pookkalai
Dhinam Sinthuthu Solaigal
Ilam Kannigaiyae Malligaiyae
Ennudal Maelaadu


Female : Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal
Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal


Chorus : ………………


Female : Laalaa Laalaa Laalaa Laa
Laalaa Laalaa Laalaa Laa
Laalaa Laalaa Laalaa Laa


Female : Sugaraagam Iru Kaadhin Arugil Solgiraal
Malaiyooril Vizhi Neeril Dhinamum Veezhgiraal
Sugaraagam Iru Kaadhin Arugil Solgiraal
Malaiyooril Vizhi Neeril Dhinamum Veezhgiraal


Female : Adi Ennadi Ragasiyam
Adhai Ennidam Solladi
Ada Vanthathu Yaaru Moonjiya Paaru
Sangathi Ennadi


Female : Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal


Female : Ilam Thendralum Veesuthae
Manam Santhanam Poosuthae
Ilam Thendralum Veesuthae
Manam Santhanam Poosuthae
Oru Inthira Jaalam Manthira Mogam
Anthiyil Aaduthae….


Female : Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal
Thanthana Thanthana Thaalaththilae
Ival Saththangal Podugiraal



Thandana Thandana Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : லாலாலா லாலா லா
லாலாலா லாலா லா
லாலாலா லாலா லா
லாலாலா லாலா லா

குழு : தந்தான தானானே தந்தான தானானே
தந்தானே தந்தானே னா
தந்தான தானானே தந்தான தானானே
தந்தானே தந்தானே னா

பெண் : தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்
தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்

பெண் : இளம் தென்றலும் வீசுதே
மனம் சந்தனம் பூசுதே
இளம் தென்றலும் வீசுதே
மனம் சந்தனம் பூசுதே
ஒரு இந்திர ஜாலம் மந்திர மோகம்
அந்தியில் ஆடுதே……

பெண் : தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்

பெண் : லலலா லலலா லலலா லால லா
லலலா லலலா லலலா லால லா

பெண் : மழை மேகம் நதியாகி எழுந்து நின்றதோ
மலை ராணி அவள் கூந்தல் உலர்த்தும் கோலமோ
மழை மேகம் நதியாகி எழுந்து நின்றதோ
மலை ராணி அவள் கூந்தல் உலர்த்தும் கோலமோ

பெண் : அதை கண்டதும் பூக்களை
தினம் சிந்துது சோலைகள்
இளம் கன்னிகையே மல்லிகையே
என்னுடல் மேலாடு

பெண் : தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்
தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்

குழு : ………………………..

பெண் : லாலா லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லா

பெண் : சுகராகம் இரு காதின் அருகில் சொல்கிறாள்
மலையூரில் விழி நீரில் தினமும் வீழ்கிறாள்
சுகராகம் இரு காதின் அருகில் சொல்கிறாள்
மலையூரில் விழி நீரில் தினமும் வீழ்கிறாள்

பெண் : அடி என்னடி ரகசியம்
அதை என்னிடம் சொல்லடி
அட வந்தது யாரு மூஞ்சியப் பாரு
சங்கதி என்னடி

பெண் : தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்

பெண் : இளம் தென்றலும் வீசுதே
மனம் சந்தனம் பூசுதே
இளம் தென்றலும் வீசுதே
மனம் சந்தனம் பூசுதே
ஒரு இந்திர ஜாலம் மந்திர மோகம்
அந்தியில் ஆடுதே……

பெண் : தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்
தந்தன தந்தன தாளத்திலே
இவள் சத்தங்கள் போடுகிறாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeya Ennai lyrics
  • Neeya Ennai Oru Malarin Payanam Tamil song lyrics
  • Neeya Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeya Ennai
  • Neeya Ennai full lyrics
  • Neeya Ennai meaning
  • Neeya Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...