Album: Swami Ayyappan
Artists: Ambili
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Swami Ayyappan
Artists: Ambili
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Ambili
Music By : G. Devarajan
Female : Thaedugindra Kangalukkul
Odi Varum Swaami
Thiruvilakkin Oliyinilae
Kudiyirukkum Swaami
Female : Vaadugindra Ezhaigalin
Varumai Theerkum Swaami
Vanjamillaa Nallavarkku
Arul Puriyum Swaami
Aiyappa Swaami Arul Puri Swaami
Female : {Kannanum Nee Ganapathi Nee
Kandhanum Neeyae
Engal Kaaval Dheivam Paramasivan
Vishnuvum Neeyae} (2)
Female : Andamellaam Kaattharulum
Sakthiyum Neeyae
En Mael Anbu Vaithu
Nadhi Varaikkum Odi Vanthaayae
Aiyappa Swaami Innum Arul Puri Swaami
Female : Thaedugindra Kangalukkul
Odi Varum Swaami
Thiruvilakkin Oliyinilae
Kudiyirukkum Swaami
Aiyappa Swaami Arul Puri Swaami
Female : {Thandhai Undu Annai Undu
Endhan Manaiyilae
Oru Thambi Mattum Pirakka Vendum
Undhan Vadivilae} (2)
Female : Anbu Kondu Thandhaikkavan
Seiyum Paniyilae
Naangal Aandu Dhorum
Vandhu Nirpom Undhan Nizhalilae
Aiyappa Swaami Innum Arul Puri Swaami
Female : Thaedugindra Kangalukkul
Odi Varum Swaami
Thiruvilakkin Oliyinilae
Kudiyirukkum Swaami
Female : Vaadugindra Ezhaigalin
Varumai Theerkum Swaami
Vanjamillaa Nallavarkku
Arul Puriyum Swaami
Aiyappa Swaami Arul Puri Swaami
Female : Aiyappa Swaami Arul Puri Swaami
பாடகி : அம்பிளி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்
பெண் : தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண் : வாடுகின்ற ஏழைகளின்
வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி
வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு
அருள் புரியும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண் : {கண்ணனும் நீ கணபதி நீ
கந்தனும் நீயே
எங்கள் காவல் தெய்வம் பரமசிவன்
விஷ்ணுவும் நீயே} (2)
பெண் : அண்டமெல்லாம் காத்தருளும்
சக்தியும் நீயே
என்மேல் அன்பு வைத்து
நதி வரைக்கும் ஓடிவந்தாயே
ஐயப்பா சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண் : தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண் : {தந்தையுண்டு அன்னையுண்டு
எந்தன் மனையிலே
ஒரு தம்பி மட்டும் பிறக்க வேண்டும்
உந்தன் வடிவிலே} (2)
பெண் : அன்பு கொண்டு தந்தைக்கவன்
செய்யும் பணியிலே
நாங்கள் ஆண்டு தோறும்
வந்து நிற்போம் உந்தன் நிழலிலே
ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண் : தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண் : வாடுகின்ற ஏழைகளின்
வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி
வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு
அருள் புரியும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண் : ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி