Thavikkithu Thayanguthu Oru Song Lyrics - Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Thavikkithu Thayanguthu Oru Song Poster

Album: Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Artists: P. Jayachandran, S. P. Shailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thavikkithu Thayanguthu Oru Song Lyrics - English & Tamil


Thavikkithu Thayanguthu Oru Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And S. P. Shailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Thavikkudhu Thayangudhu Oru Manadhu
Thavikkudhu Thayangudhu Oru Manadhu
Dhinam Dhinam Thoongamalae
Oru Sugam Kaanamalae
Adhu Thodarndhu Enai Padarndhu
Yedho Solgindradhu
Manam Engo Selgindradhu
Thavikkudhu Thayangudhu Oru Manadhu


Female : Yedho Ondru Nenjile
Ezhundhadhenna Unnilae …
Engo Sendra Kannilae
Yekkam Enna Pennilae …
Malarndhidaadha Aasaiyae
Malarugindra Neramae
Enniya Sugam… Ennudan Varum
Laa La La La La… Laa La La La Laa
Kani Idhazh Suvaithanil Kaadhal Neeraadu


Female : Thavikkudhu Thayangudhu Oru Manadhu


Male : Pongum Aasai Aatrilae
Nanindhadhendhan Ullamae
Engum Inba Vellamae
Ezhundhu Paaindhu Sellumae
Thondrugindra Dhaagamae
Thodarugindra Kaalamae
Paarpadhil Sugam…pala Vidha Ragam
Laa La La La La …laa La La La Laa
Pasikkoru Unavena Paavai Nee Vaa Vaa


Male : Thavikkudhu Thayangudhu Oru Manadhu


Male : Gangai Kondchozhanin
Kanavil Vandha Deviyae


Female : Mangai Endhan Vaazhvilae
Mannan Neeyum Paadhiyae


Male : Silaiyai Pondra Thottramae
Dhinamum Ennai Vaattumae


Female : Innisai Sugam…inbathai Tharum


Male : Laa La La La La … Laa La La La Laa


Female : Iravilum Pagalilum Meetta Nee Vaa Vaa


Male : Thavikkudhu


Female : Thayangudhu


Male : Oru Manadhu


Female : Dhinam Dhinam Thoongamalae


Male : Oru Sugam Kaanamalae


Female : Adhu Thodarndhu


Male : Enai Padarndhu


Female : Yedho Solgindradhu


Male : Manam Engo Selgindradhu


Female : Yedho Solgindradhu


Male : Manam Engo Selgindradhu



Thavikkithu Thayanguthu Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தவிக்குது தயங்குது ஒரு மனது
தவிக்குது தயங்குது ஒரு மனது
தினம் தினம் தூங்காமலே
ஒரு சுகம் காணாமலே
அது தொடர்ந்து எனை படர்ந்து
ஏதோ சொல்கின்றது
மனம் எங்கோ செல்கின்றது
தவிக்குது தயங்குது ஒரு மனது

பெண் : ஏதோ ஒன்று நெஞ்சிலே
எழுந்ததென்ன உன்னிலே
எங்கோ சென்ற கண்ணிலே
ஏக்கம் என்ன பெண்ணிலே
மலர்ந்திடாத ஆசையே மலருகின்ற நேரமே
எண்ணிய சுகம் என்னுடன் வரும்
லா..லலல்லல்லா…லா..லலல்லல்லா…
கனியிதழ் சுவைதனில் காதல் நீராடு

பெண் : தவிக்குது தயங்குது ஒரு மனது

ஆண் : பொங்கும் ஆசை ஆற்றிலே
நனைந்த எந்தன் உள்ளமே
எங்கும் இன்ப வெள்ளமே
எழுந்து பாய்ந்து செல்லுமே
தோன்றுகின்ற தாகமே.. தொடருகின்ற காலமே
பார்ப்பதில் சுகம் பல வித ரகம்
லா..லலல்லல்லா…லா..லலல்லல்லா…
பசிக்கொரு உணவென பாவை நீ வா வா

ஆண் : தவிக்குது தயங்குது ஒரு மனது

ஆண் : கங்கை கொண்ட சோழனின்
கனவில் வந்த தேவியே
பெண் : மங்கை எந்தன் வாழ்விலே
மன்னன் நீயும் பாதியே

ஆண் : சிலையை போன்ற தோற்றமே
தினமும் என்னை வாட்டுமே
பெண் : இன்னிசை சுரம் என் வசம் தரும்…
ஆண் : லா..லலல்லல்லா…லா..லலல்லல்லா…
பெண் : இரவிலும் பகலிலும் மீட்ட நீ வா வா

ஆண் : தவிக்குது
பெண் : தயங்குது
ஆண் : ஒரு மனது
பெண் : தினம் தினம் தூங்காமலே
ஆண் : ஒரு சுகம் காணாமலே
பெண் : அது தொடர்ந்து
ஆண் : எனை படர்ந்து
பெண் : ஏதோ சொல்கின்றது
ஆண் : மனம் எங்கோ செல்கின்றது
பெண் : ஏதோ சொல்கின்றது
ஆண் : மனம் எங்கோ செல்கின்றது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engeyo Etho lyrics
  • Engeyo Etho Nadhiyai Thedi Vandha Kadal Tamil song lyrics
  • Engeyo Etho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engeyo Etho
  • Engeyo Etho full lyrics
  • Engeyo Etho meaning
  • Engeyo Etho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...