Album: Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Artists: S. P. Shailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Artists: S. P. Shailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Shailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Lalalalala…..lalala….lalalala…
Lalalalala…..lalala….lalalala…
Female : Poondhottam… Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam .. Poovil Pennin Jaadaigal
Poojai Seiyum Pachai Killaigal
Aadal Mangai Thogai Vannangal
Poondhottam… Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam
Female : Kavidhaigal Ezhududho Pudhiya Megangal
Iniya Naadhangal
Pasumaiyil Malaruga Azhagu Manjangal
Kaalangal Deivathin Vaedhangal
Ullangal Aanandha Melangal
Engae Endho Raajaangamo
Ilamai Nenjam Dheiveegamo
Female : Poondhottam… Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam
Female : Kilaigalil Kuyilgalin Pudhiya Sandhippu
Adhilum Thiththippu
Nadhigalil Alaigalin Pudhiya Thaalangal
Engengum Kalyaana Kolangal
Yaemattram Illaadha Jeevangal
Thannai Thaanae Aalgindrana
Thannil Nindru Vaazhgindrana
Female : Poondhottam… Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam
Female : Manidhargal Manadhilae Udhaya Kaalangal
Nizhalai Paarungal
Marangalin Nizhalilae Kanavu Jaalangal
Naalondrum Pozhudhondrum Pogudhu
Naalukku Naal Ennam Maarudhu
Engae Sondham Undaagumo
Angae Nenjam Sendraalenna …
Female : Poondhottam … Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam … Poovil Pennin Jaadaigal
Poojai Seiyum Pachai Killaigal
Aadal Mangai Thogai Vannangal
Poondhottam…- Poovil Pennin Jaadaigal
Poondhottam
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : லாலாலலலலலாலா லாலலலாலா
லாலாலலலலலாலா லாலாலலலலாலா
பெண் : பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூஜை செய்யும் பச்சை கிள்ளைகள்
ஆடல் மங்கை தோகை வண்ணங்கள்
பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்
பெண் : கவிதைகள் எழுதுக புதிய மேகங்கள்
இனிய நாதங்கள்
பசுமையில் மலருக அழகு மஞ்சங்கள்
காலங்கள் தெய்வத்தின் வேதங்கள்
உள்ளங்கள் ஆனந்த மேளங்கள்
எங்கே எந்த ராஜாங்கமோ
இளமை நெஞ்சம் தெய்வீகமோ
பெண் : பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்
பெண் : இலைகளின் குயில்களின் புதிய சந்திப்பு
அதிலும் தித்திப்பு
நதிகளில் அலைகளின் புதிய தாளங்கள்
எங்கெங்கும் கல்யாண கோலங்கள்
ஏமாற்றம் இல்லாத ஜீவன்கள்
தன்னைத்தானே ஆள்கின்றன
தன்னில் நின்று வாழ்கின்றன
பெண் : பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்
பெண் : மனிதர்கள் மனதிலே உதய காலங்கள்
நிழலை பாருங்கள்
மரங்களின் நிழலிலே கனவு ஜாலங்கள்
நாளொன்றும் பொழுதொன்றும் போகுது
நாளுக்கு நாள் எண்ணம் மாறுது
எங்கே சொந்தம் உண்டாகுமோ
அங்கே நெஞ்சம் சென்றால் என்ன
பெண் : பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூஜை செய்யும் பச்சை கிள்ளைகள்
ஆடல் மங்கை தோகை வண்ணங்கள்
பூந்தோட்டம் பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்