
Album: Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Female : Engaeyo Yedho
Paattondru Kettaen
Angae Vaa Neeyum
Aanandham Kaanbom
Kulir Maegangal Pani Kaalangal
Pera Vendum Sugangalae
Engaeyo Yedho
Paattondru Kettaen
Male : Poonjolaiyil Poonthendralil
Ponmaeni Nadamaadudhu
En Nenjam Thadumaarudhu
Female : Naalodu Naan Saayndhaadavaa
Sollaadha Suvai Kooravaa
Soodaana Kadhai Sollavaa
Male : Pon Maalai Naeram Thaenaanadhu
Poo Manjal Maeni Yen Vaadudhu
Sorgathai Kandaenammaa
Female : Engaeyo Yedho
Paattondru Kettaen
Female : Thaayaaginaen Thaalaattinaen
Kannaa En Raajaangamae
Nee Dhaan En Aadharamae
Male : Mani Pillaigal Maan Kuttigal
Uravaadum Deivangalae
Oli Veesum Deepangalae
Female : Vaadaadha Mullai Poo Maeniyae
Thedaamal Vandha Selvangalae
En Jeevan Unnodu Dhaan
Female : Engaeyo Yedho
Paattondru Kettaen
Angae Vaa Neeyum
Aanandham Kaanbom
Male : Kulir Megangal Pani Kaalangal
Pera Vendum Sugangalae
Female : Engaeyo Yedho
Paattondru Kettaen
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்
அங்கே வா நீயும்
ஆனந்த காண்போம்
குளிர் மேகங்கள் பனிக்காலங்கள்
பெற வேண்டும் சுகங்களே
எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்…….
ஆண் : பூஞ்சோலை பூந்தென்றலில்
பொன்மேனி நடமாடுது
என் நெஞ்சம் தடுமாறுது
பெண் : நாளோடு நான் சாய்ந்தாடவா
சொல்லாத சுவை கூறவா
சூடான கதை சொல்லவா
ஆண் : பொன் மாலை நேரம் தேனானது
பூ மஞ்சள் மேனி ஏன் வாடுது
சொர்க்கத்தைக் கண்டேனம்மா
பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்
பெண் : தாயாகினேன் தாலாட்டினேன்
கண்ணா என் ராஜாங்கமே
நீ தான் என் ஆதராமே
ஆண் : மணிப் பிள்ளைகள் மான் குட்டிகள்
உறவாடும் தெய்வங்களே
ஒளி வீசும் தீபங்களே
பெண் : வாடாத முல்லைப் பூ மேனியே
தேடாமல் வந்த செல்வங்களே
என் ஜீவன் உன்னோடுதான்
பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்
அங்கே வா நீயும்
ஆனந்த காண்போம்
ஆண் : குளிர் மேகங்கள் பனிக்காலங்கள்
பெற வேண்டும் சுகங்களே
பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்…….