Thavikiren Thavikiren Song Lyrics - Time

Thavikiren Thavikiren Song Poster

Album: Time

Artists: Hariharan, Bhavatharini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thavikiren Thavikiren Song Lyrics - English & Tamil


Thavikiren Thavikiren Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavatharini


Music By : Ilayaraja


Female : Thavikiren Thavikiren Unadhu Kanavaalae
Thudikiren Thudikiren Unadhu Ninaivaalae
Naan Anupum Poo Vaasam … Mmmmm


Male : Nee Anupum Poo Vaasam
En Moochil Un Moochai Serkindradhae
Thavikiren Thavikiren Unadhu Kanavaalae
Thudikiren Thudikiren Unadhu Ninaivaalae


Male : Vannangal Thevai Illai Unnai Thottu Padam Theetuven
Adada Adhu Nadandhaal Uzhagam Viyandhu Pugazhum


Female : Swaram Ezhu Podhavillai Un Peyarai Swaramaakuven
Adada Adhu Nadakum Uzhagam Viyandhu Pugazhum


Male : Odi Vaa Odi Vaa Iyangavillai Idhayathin Oru Paadhi


Female : Thedi Vaa Thedi Vaa Iru Uyirum Ondraagum Oru Thedhi


Male : Kaadhalae Kaadhalae Megathaal Vaanil Veedu Kattu


Female : Thavikiren Thavikiren Unadhu Kanavaalae


Female : Mudhan Mudhalaai Paarkum Bodhu Ennai Enna Seivaayo Nee
Ninaithaal Adhai Ninaithaal Manadhil Nadukam Pirakum


Male : Kula Deivam Neril Paarkum Bakthanai Pol Naan Kaanuven
Oru Naal Adhu Nadakum Thiru Naal Ennai Azhaikum


Female : Maatrinaai Maatrinaai Siragu Indri Parakindra Poovaaga


Male : Maarinen Maarinen Unnai Matum Sumakindra Kaatraaga


Female : Kaalamae Kaalamae Kaalathaal Azhiyaa Vaazhvu Kodu


Male : Thavikiren Thavikiren Unadhu Kanavaalae


Female : Thudikiren Thudikiren Unadhu Ninaivaalae


Male : Oviyathai Paarthaalum … Mmmmm
Oviyathai Paarthaalum
Anbae Un Kannangal Sivakindradhae


Female : Thavikiren Thavikiren Unadhu Kanavaalae


Male : Ohhooo Thudikiren Thudikiren Unadhu Ninaivaalae



Thavikiren Thavikiren Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது
நினைவாலே நான்
அனுப்பும் பூ வாசம்……..

ஆண் : நீ அனுப்பும் பூ
வாசம் என் மூச்சில் உன்
மூச்சை சோ்கின்றதே
தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
உனது கனவாலே துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது நினைவாலே

ஆண் : வண்ணங்கள்
தேவையில்லை உன்னை
தொட்டு படம் தீட்டுவேன்
அடடா அது நடந்தால்
உலகம் வியந்து புகழும்

பெண் : ஸ்வரம் ஏழு
போதவில்லை உன் பெயரை
ஸ்வரம் ஆக்குவேன் அடடா
அது நடக்கும் உலகம் வியந்து புகழும்

ஆண் : ஓடி வா ஓடி
வா இயங்கவில்லை
இதயத்தின் ஒரு பாதி

பெண் : தேடி வா தேடி
வா இரு உயிரும் ஒன்றாகும்
ஒரு தேதி

ஆண் : காதலே காதலே
மேகத்தால் வானில் வீடு
கட்டு

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே

பெண் : முதன் முதலாய்
பாா்க்கும் போது என்னை
என்ன செய்வாயோ நீ
நினைத்தால் அதை நினைத்தால்
மனதில் நடுக்கம் பிறக்கும்

ஆண் : குல தெய்வம்
நோில் பாா்க்கும் பக்தனை
போல் நான் காணுவேன்
ஒரு நாள் அது நடக்கும்
திருநாள் என்னை அழைக்கும்

பெண் : மாற்றினாய்
மாற்றினாய் சிறகின்றி
பறக்கின்ற பூவாக

ஆண் : மாறினேன்
மாறினேன் உன்னை
மட்டும் சுமக்கின்ற காற்றாக

பெண் : காலமே காலமே
காலத்தால் அழியா வாழ்வு
கொடு

ஆண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது கனவாலே

பெண் : துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது நினைவாலே

ஆண் : ஓவியத்தை
பாா்த்தாலும்…. ஓவியத்தை
பாா்த்தாலும் அன்பே உன்
கன்னங்கள் சிவக்கின்றதே

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே

ஆண் : ஓஹோ…
துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்
உனது நினைவாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Niram Pirithu lyrics
  • Niram Pirithu Time Tamil song lyrics
  • Niram Pirithu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Niram Pirithu
  • Niram Pirithu full lyrics
  • Niram Pirithu meaning
  • Niram Pirithu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...