Niram Pirithu Song Lyrics - Time

Niram Pirithu Song Poster

Album: Time

Artists: Sujatha Mohan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Niram Pirithu Song Lyrics - English & Tamil


Niram Pirithu Song Lyrics in English

Singer : Sujatha Mohan


Music By : Ilayaraja


Female : Lalala Laa Laa Laalaa
Lalala Laa Laa Laalaa


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Suram Pirithu Ketten
Sangeedha Vannam Enna


Female : Parandhen Thirinden
Un Aasaiyil Oh…
Karaindhen Uraindhen
Un Kaadhalil Oh…


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Niram Pirithu Paarthen


Female : Endha Megam Endha Ooril
Indru Sendru Pozhiyum
Munnaalae Munnaale Yaar Solluvaar
Endha Kallil Enna Sirppam
Yaar Vadikka Koodum
Munnaalae Munnaale Yaar Solluvaar


Female : Kaalamae Padaiththadhu
Kaalamae Maraiththadhu
Naalaigal Enbadhu
Naalaidhaan Ulladhu


Female : Kaalamagal Suttuviral
Endha Dhisai Kaattum
Angudhaan Megamum
Mazhai Neer Ootrum…mmm


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Suram Pirithu Ketten
Sangeedha Vannam Enna


Female : Parandhen Thirinden
Un Aasaiyil Oh…
Karaindhen Uraindhen
Un Kaadhalil Oh…


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Niram Pirithu Paarthen


Female : Oviyathil Endha Kodu
Engu Sera Koodum
Ellaamae Ellaamae Nam Kaiyilae
Vaazhkai Ennum Saalai Ondru
Engu Yaarai Serkkum
Ellaamae Ellaamae Yaar Kaiyilae


Female : Vasandhaththin Solaigal
Vazhiyilae Thondralaam
Kaalamum Kaadhalum
Thozhamai Aagalaam


Female : Muthu Chippi Moodivaikkum
Muthukkal Pol Aasai
Moodivaitha Nenjukkullae
Alaikkadal Osai…


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Suram Pirithu Ketten
Sangeedha Vannam Enna


Female : Parandhen Thirinden
Un Aasaiyil Oh…
Karaindhen Uraindhen
Un Kaadhalil Oh…


Female : Niram Pirithu Paarthen
Un Nenjin Vannam Enna
Niram Pirithu Paarthen
Paarthen Paarthen….



Niram Pirithu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………..

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்…..

பெண் : எந்த மேகம் எந்த ஊரில்
இன்று சென்று பொழியும்
முன்னாலே முன்னாலே யார் சொல்லுவார்
எந்த கல்லில் என்ன சிற்பம்
யார் வடிக்க கூடும்
முன்னாலே முன்னாலே யார் சொல்லுவார்

பெண் : காலமே படைத்தது
காலமே மறைத்தது
நாளைகள் என்பது
நாளைதான் உள்ளது

பெண் : காலமகள் சுட்டுவிரல்
எந்த திசை காட்டும்
அங்குதான் மேகமும்
மழை நீர் ஊற்றும்…..ம்ம்ம்

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்

பெண் : ஓவியத்தில் எந்த கோடு
எங்கு சேர கூடும்
எல்லாமே எல்லாமே நம் கையிலே
வாழ்க்கை என்னும் சாலை ஒன்று
எங்கு யாரை சேர்க்கும்
எல்லாமே எல்லாமே யார் கையிலே

பெண் : வசந்தத்தின் சோலைகள்
வழியிலே தோன்றலாம்
காலமும் காதலும்
தோழமை ஆகலாம்

பெண் : முத்து சிப்பி மூடிவைக்கும்
முத்துக்கள் போல் ஆசை
மூடிவைத்த நெஞ்சுக்குள்ளே
அலைகடல் ஓசை…

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
பார்த்தேன் பார்த்தேன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thavikiren Thavikiren lyrics
  • Thavikiren Thavikiren Time Tamil song lyrics
  • Thavikiren Thavikiren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thavikiren Thavikiren
  • Thavikiren Thavikiren full lyrics
  • Thavikiren Thavikiren meaning
  • Thavikiren Thavikiren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...