Muthu Nilave Song Lyrics - Time

Muthu Nilave Song Poster

Album: Time

Artists: Devan, Gopika Poornima

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muthu Nilave Song Lyrics - English & Tamil


Muthu Nilave Song Lyrics in English

Singers : Devan And Gopika Poornima


Music By : Ilayaraja


Male : Muthu Nilavae Yaahiyaayaa
Thithikkindradhae
Natchathiramae Yaahiyaayaa
Kottugindradhae
Kaatrilae Kaigalaal Oviyam Varaigiren
Dhevadhai Naeril Vandhaalae Hoi


Male : Muthu Nilavae Yaahiyaayaa
Thithikkindradhae
Natchathiramae Yaahiyaayaa
Kottugindradhae
Hae Sirikkudhae Sirikkum Minnal
Hae Parikkudhae Thudikkum Nenjai
Hae Haehaei
Hae Thudikkudhae Kodhikkum Nenjam
Hae Kulikkudhae Kodhikkum Aatril
Hae Haehaei


Female : Haa… Kaarmugil Vannan
Kuzhal Osai Ketkiradhu
Maalaiyil Manivannaa
Raadhaiyin Ullam
Mana Maalai Korkkiradhu
Maalaiyil Manivannaa
Vaenguzhal Thaen Osai
Osaiyil Or Aasai
Aasaiyil Pen Kannam Poothadhae


Male : En Nenjin Pen Aanaai
Muthu Mani Mutham Kannukkullae
Ratthinangal Sindhum En Nenjukkullae
Angum Ingum Engengum Nee Thaanaa
Thathi Thathi Pogum Pachai Kili
Rekkaigalai Thandhidum Nee Sonna Padi


Male : Naan Andha Oviyam Kandu
Silaiyaai Aagiren
Vaanavillin Vannam Kandu
Mazhaiyaai Aagiren
Ninaivilae Vaazhndhaval
Naerilae Thondrinaal
En Uyir Dheebathai Vizhiyinaal Thoondinaal
Kaadhal Kolvenae Kaalam Kaalam Velvenae


Male : Muthu Nilavae Yaahiyaayaa
Thithikkindradhae
Natchathiramae Yaahiyaayaa
Kottugindradhae


Male : En Paadhi Enbaenaa
Sithirathin Sirippu Kan Azhagu
Thoondilukku Thappaadhu Kan Azhagu
Unnai Vittu Ingae Naan Vaazhvenaa
Rendil Ondru Pattendru Solli Vidu
Thatthalikkum En Manadhai Alli Edu


Male : Poovukkullae Poovukkullae
Naam Vaazhvomaa
Aal Illaa Aalae Illaa
Dhesam Povomaa


Male : Kaadhalai Unnalaam
Kaadhalai Uduthalaam
Kaadhalai Vaazhalaam
Kaadhalai Aalalaam
Thodarum En Anbae
Podhum Podhum En Anbae


Female : Muthu Nilavae Yaahiyaayaa
Thithikkindradhae
Natchathiramae Yaahiyaayaa
Kottugindradhae


Male : Kaatrilae Kaigalaal
Oviyam Varaigiren
Dhevadhai Naeril Vandhaalae Hoi


Female : Muthu Nilavae Yaahiyaayaa
Thithikkindradhae
Natchathiramae Yaahiyaayaa
Kottugindradhae


Male : Hae Sirikkudhae Sirikkum Minnal
Hae Parikkudhae Thudikkum Nenjai
Hae Haehaei
Hae Thudikkudhae Kodhikkum Nenjam
Hae Kulikkudhae Kodhikkum Aatril
Hae Haehaei



Muthu Nilave Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தேவன் மற்றும் கோபிகா பூர்ணிமா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : முத்து நிலவே யெஹ்யயாஹ்
தித்திக்கின்றதே
நட்சத்திரமே யெஹ்யயாஹ்
கொட்டுகின்றதே
காற்றிலே கைகளால் ஓவியம் வரைகிறேன்
தேவதை நேரில் வந்தாளே…. ஹோய்…..

ஆண் : முத்து நிலவே யெஹ்யயாஹ்
தித்திக்கின்றதே
நட்சத்திரமே யெஹ்யயாஹ்
கொட்டுகின்றதே
ஹேய் சிரிக்குதே சிரிக்கும் மின்னல்
ஹேய் பறிக்குதே துடிக்கும் நெஞ்சை
ஹே ஹேஹேய்……
ஹேய் துடிக்குதே கொதிக்கும் நெஞ்சம்
ஹேய் குளிக்குதே கொதிக்கும் ஆற்றில்
ஹேஹே ஹேய்…….

பெண் : ஹா…..கார்முகில் வண்ணன்
குழலோசை கேட்கிறது
மாலையில் மணிவண்ணா….
ராதையின் உள்ளம்
மணமாலை கோர்க்கிறது
மாலையில் மணிவண்ணா…..
வேய்ங்குழல் தேனோசை
ஓசையில் ஓராசை
ஆசையில் பெண் கன்னம் பூத்ததே……

ஆண் : ……………………..

ஆண் : என் நெஞ்சின் பெண் ஆனாய்
முத்துமணி முத்தம் கண்ணுக்குள்ளே
ரத்தினங்கள் சிந்தியது என் நெஞ்சுக்குள்ளே
அங்குமிங்கும் எங்கெங்கும் நீதானா……
தத்தித் தத்தி போகும் பச்சைக்கிளி
இறக்கைகளை தந்துவிடும் சொன்னபடி

ஆண் : நானந்த ஓவியம் கண்டு
சிலையாய் ஆகிறேன்
வானவில்லின் வண்ணம் கண்டு
மழையாய் ஆகிறேன்
நினைவிலே வாழ்ந்தவள்
நேரிலே தோன்றினாள்
என்னுயிர் தீபத்தை விழியினால் தூண்டினாள்
கண்டு கொண்டேனே காலம் காலம் வெல்வேனே

ஆண் : முத்து நிலவே யெஹ்யயாஹ்
தித்திக்கின்றதே
நட்சத்திரமே யெஹ்யயாஹ்
கொட்டுகின்றதே

ஆண் : என் பாதி என்பேனே
சித்திரத்தின் சிரிப்பு கண் அழகு
தூண்டிலுக்கு தப்பாது கண்ணழகு
உன்னை விட்டு இங்கே நான் வாழ்வேனா
ரெண்டில் ஒன்று பக்கம் வந்து சொல்லிவிடு
தத்தளிக்கும் என் மனதை அள்ளி எடு

ஆண் : பூவுக்குள்ளே பூவுக்குள்ளே
நாம் வாழ்வோமா
ஆள் இல்லா ஆளே இல்லா
தேசம் போவோமா

ஆண் : காதலை உண்ணலாம்
காதலை உடுத்தலாம்
காதலை வாழலாம்
காதலை ஆளலாம்
தொடரும் என் அன்பே
போதும் போதும் என் அன்பே

ஆண் : முத்து நிலவே யெஹ்யயாஹ்
தித்திக்கின்றதே
நட்சத்திரமே யெஹ்யயாஹ்
கொட்டுகின்றதே

ஆண் : காற்றிலே கைகளால்
ஓவியம் வரைகிறேன்
தேவதை நேரில் வந்தாளே…. ஹோய்…..

ஆண் : முத்து நிலவே யெஹ்யயாஹ்
தித்திக்கின்றதே
நட்சத்திரமே யெஹ்யயாஹ்
கொட்டுகின்றதே

ஆண் : ஹேய் சிரிக்குதே சிரிக்கும் மின்னல்
ஹேய் பறிக்குதே துடிக்கும் நெஞ்சை
ஹே ஹேஹேய்…..
ஹேய் துடிக்குதே கொதிக்கும் நெஞ்சம்
ஹேய் குளிக்குதே கொதிக்கும் ஆற்றில்
ஹேஹே ஹேய்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Niram Pirithu lyrics
  • Niram Pirithu Time Tamil song lyrics
  • Niram Pirithu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Niram Pirithu
  • Niram Pirithu full lyrics
  • Niram Pirithu meaning
  • Niram Pirithu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...