Album: En Thambi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Thambi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Thattattum Kai Thazhuvattum
Thittathai Vellattum
Nenjathil Nadukkam
Yeno Yeno Yeno
Female : Thattattum Kai Thazhuvattum
Thittathai Vellattum
Nenjathil Nadukkam
Yeno Yeno Yeno
Female : Kannathil Vizhundha Muthangal
Ennathil Niraindhu Nirkkattum
Veerathai Azhaithu Kollattum
Vettrikkae Viraindhu Sellattum
Female : Thattattum Kai Thazhuvattum
Thittathai Vellattum
Nenjathil Nadukkam
Yeno Yeno Yeno
Male : One Two ..hahahahahaha
Female : Noolaadum Melaadai
Sirikkindradhae
Meladum Ponnaadai Azhaikkindradhae
Saeladum Kan Indru Thudikkindradhae
Poraadum Unai Kandu Thavikkindradhae
Female : Thattattum Kai Thazhuvattum
Thittathai Vellattum
Nenjathil Nadukkam
Yeno Yeno Yeno
Male : One Two Three
Female : Padhamaaga Kaal Pinni Nadikkindradhae
Paridhaaba Unarvodu Nadakkindradhae
Malar Kooda Unai Kaakka Ninaikkindradhae
Vazhi Solla Theriyamal Thigaikkindradhae
Female : Kannathil Vizhundha Muthangal
Ennathil Niraindhu Nirkkattum
Veerathai Azhaithu Kollattum
Vettrikkae Viraindhu Sellattum
Female : Thattattum Kai Thazhuvattum
Thittathai Vellattum
Nenjathil Nadukkam
Yeno Yeno Yeno
Male : One Two Three
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
திட்டத்தை வெல்லட்டும்
நெஞ்சத்தில் நடுக்கம்
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
பெண் : தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
திட்டத்தை வெல்லட்டும்
நெஞ்சத்தில் நடுக்கம்
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
பெண் : கன்னத்தில் விழுந்த முத்தங்கள்
எண்ணத்தில் நிறைந்து நிற்கட்டும்
வீரத்தை அணைத்து கொள்ளட்டும்
வெற்றிக்கே விரைந்து செல்லட்டும்
பெண் : தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
திட்டத்தை வெல்லட்டும்
நெஞ்சத்தில் நடுக்கம்
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஆண் : ஒன் டு….ஹாஹஹஹஹா
பெண் : நூலாடும் மேலாடை
சிரிக்கின்றதே
மேலாடும் பொன்னாடை அழைக்கின்றதே
சேலாடும் கண் இன்று துடிக்கின்றதே
போராடும் உனைக் கண்டு தவிக்கின்றதே
பெண் : தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
திட்டத்தை வெல்லட்டும்
நெஞ்சத்தில் நடுக்கம்
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஆண் : ஒன் டு திரி
பெண் : பதமாக கால் பின்னி நடிக்கின்றதே
பரிதாப உணர்வோடு நடக்கின்றதே
மலர்க்கூட உனைக் காக்க நினைக்கின்றதே
வழி சொல்ல தெரியாமல் திகைக்கின்றதே
பெண் : கன்னத்தில் விழுந்த முத்தங்கள்
எண்ணத்தில் நிறைந்து நிற்கட்டும்
வீரத்தை அழைத்து கொள்ளட்டும்
வெற்றிக்கே விரைந்து செல்லட்டும்
பெண் : தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
திட்டத்தை வெல்லட்டும்
நெஞ்சத்தில் நடுக்கம்
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஆண் : ஒன் டு திரி