Ayyaiya Mella Thattu Song Lyrics - En Thambi

Ayyaiya Mella Thattu Song Poster

Album: En Thambi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ayyaiya Mella Thattu Song Lyrics - English & Tamil


Ayyaiya Mella Thattu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Lallala Lala Lala Lala Lala Laa
Lallala Lala Lala Lala Lala Laa


Female : Aiyaiyaa Mella Thattu
Aiyaiyaa Mella Thattu
Kannam Vali Edukkum
Nenjam Thudi Thudikkum
Aasai Perugi Vidum
Angam Sivandhu Vidum
Aiyaiyaa Mella Thattu


Male : Vanna Kandaangi Kondadum
Kannaatti Unnodu


Male : Sandhosha Sallaabam
Ullaasam Kaanaamal
Theeraadhu Ennaasai
Theeradhu Singaari


Male : Singaari Chinna Chittu
Singaari Chinna Chittu
Chella Kili Allavo
Sevvandhi Poovallavo
Manjal Niramallavo
Vaira Nagai Allavo


Female : Aiyaiyaa Mella Thattu


Female : Nadakkum Paadhai Ondraanadhu
Mayakkum Bodhai Undaanadhu
Sirikkum Maeni Chendaanadhu
Aahaa Mella Thattu Aahaa Mella Thattu
Aahaa Mella Thattu Mella Thattu
Mella Thattu …..


Male : Enakkum Yedho Undaanadhu
Idharkum Melae Ennaavadhu
Idharkum Melae Ennaavadhu
Adi Sithaadai Paavaadai
Melaadum Mundhaanai
Kothodu Kothaaga
Kollaamal Allaamal
Vittaalum Theeradhu
Suttaalum Maaradhadi


Female : Aiyaiyaa Mella Thattu


Male : Singaari Chinna Chittu


Female : Allippoo Neerodai Arugirukka
Mullaippoo Thaer Polae Mugamirukka
Solla Thaan Koodaadha Sugam Kodukka


Male : Adi Kattaani Muthae Nee
Kannodu Kannaaga
Senthaazham Poovaaga
Sevvaazhai Thandaaga
Sendhoora Pottodu
Vandhaalum Vandhaaiyadi


Male : Singaari Chinna Chittu
Singaari Chinna Chittu
Chella Kili Allavo
Sevvandhi Poovallavo
Manjal Niramallavo
Vaira Nagai Allavo


Female : Aiyaiyaa Mella Thattu
Kannam Vali Edukkum
Nenjam Thudi Thudikkum
Aasai Perugi Vidum
Angam Sivandhu Vidum
Aiyaiyaa Mella Thattu



Ayyaiya Mella Thattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லல்லல லல லல லல லல லா
லல்லல லல லல லல லல லா

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
கன்னம் வலி எடுக்கும்
நெஞ்சம் துடிதுடிக்கும்
ஆசை பெருகி விடும்
அங்கம் சிவந்து விடும்
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

ஆண் : வண்ண கண்டாங்கி கொண்டாடும்
கண்ணாட்டி உன்னோடு

ஆண் : சந்தோஷம் சல்லாபம்
உல்லாசம் காணாமல்
தீராது என் ஆசை
தீராது சிங்காரியே…….

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
செல்லக் கிளியல்லவோ
செவ்வந்திப் பூவல்லவோ
மஞ்சள் நிறமல்லவோ
வைர நகை அல்லவோ

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

பெண் : நடக்கும் பாதை ஒன்றானது
மயக்கும் போதை உண்டானது
சிலிர்க்கும் மேனி செண்டானது
ஆஹா மெல்லத்தட்டு ஆஹா மெல்லத்தட்டு
ஆஹா மெல்லத்தட்டு மெல்லத்தட்டு
மெல்லத்தட்டு……

ஆண் : எனக்கும் ஏதோ உண்டானது
இதற்கும் மேலே என்னாவது
இதற்கும் மேலே என்னாவது
அடி சித்தாடை பாவாடை
மேலாடும் முந்தானை
கொத்தோடு கொத்தாக
கொள்ளாமல் அள்ளாமல்
விட்டாலும் தீராது
சுட்டாலும் மாறாதடி

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு

பெண் : அல்லிப்பூ நீரோடை அருகிருக்க
முல்லைப்பூ தேர் போலே முகம் இருக்க
சொல்லத்தான் கூடாத சுகம் கொடுக்க

ஆண் : அடி கட்டாணி முத்தே நீ
கண்ணோடு கண்ணாக
செந்தாழம்பூவாக
செவ்வாழைத் தண்டாக
செந்தூர பொட்டோடு
வந்தாலும் வந்தாயடி

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
செல்லக் கிளியல்லவோ
செவ்வந்திப் பூவல்லவோ
மஞ்சள் நிறமல்லவோ
வைர நகை அல்லவோ

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
கன்னம் வலி எடுக்கும்
நெஞ்சம் துடிதுடிக்கும்
ஆசை பெருகி விடும்
அங்கம் சிவந்து விடும்
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Munthi Munthi Vinayagane lyrics
  • Munthi Munthi Vinayagane En Thambi Tamil song lyrics
  • Munthi Munthi Vinayagane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Munthi Munthi Vinayagane
  • Munthi Munthi Vinayagane full lyrics
  • Munthi Munthi Vinayagane meaning
  • Munthi Munthi Vinayagane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...