Thathom Song Lyrics - Kadhal Kavithai

Thathom Song Poster

Album: Kadhal Kavithai

Artists: Ila Arun, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Agathiyan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thathom Song Lyrics - English & Tamil


Thathom Song Lyrics in English

Singers : Ila Arun And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………………


Female : That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
Ennai Polae Ingae Or Penn Undaa
Engae Nee Sollu
Ennai Polae Ingae Or Penn Undaa
Engae Nee Sollu Naan Vayaagra


Female : That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom


Female : Yutham Seiyaadha Neram
Nee Mogam Kondu Poraadu
Mttham Endraalae Yaagam
Vaai Neeril Neeyum Neeraadu
Endha Poovil Enna Vaasam
Mannan Polae Nee Thaedu
Kaiyil Koppai Pennai Yaendhu
Kannadhaasan Pol Paadu
Koyil Sirpangal Sonna Kalai Veedu
Neeyum Ennodu Thaeduvadhu Nooru
Vaavaa Vaavaa Vaaraevaa


Female : That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom


Female : Sevvaai Meedhaeri Naamae
Adhai Kaadhal Dhaesam Seivomae
Boomi Ullae Poi Naamae
Oru Aasai Theeyaai Aavomae
Maegam Aagi Vaanam Povom
Meendum Neeraai Naam Maara
Mannin Meedhu Thooral Aavom
Meendum Aaraai Naam Maara
Kaaman Sandhosham Kaana Vaendum Raajaa
Kaatrae Theeyodu Modhi Kol
Vaavaa Vaavaa Vaaraevaa


Female : That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
Haei Ennai Polae Ingae Or Penn Undaa
Engae Nee Sollu
Ennai Polae Ingae Or Penn Undaa
Engae Nee Sollu


Female : That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom
That Thom Thakadhimi Thom Thom
Thaka Thakadhimi Thakadhimi Thom Thom



Thathom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இள அருண் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………..

பெண் : தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
என்னைப் போலே இங்கே ஓர் பெண் உண்டா
எங்கே நீ சொல்லு
என்னைப் போலே இங்கே ஓர் பெண் உண்டா
எங்கே நீ சொல்லு நான் வயாகரா

பெண் : தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்

பெண் : யுத்தம் செய்யாத நேரம்
நீ மோகம் கொண்டு போராடு
முத்தம் என்றாலே யாகம்
வாய் நீரில் நீயும் நீராடு
எந்தப் பூவில் என்ன வாசம்
மன்னன் போலே நீ தேடு
கையில் கோப்பை பெண்ணை ஏந்து
கண்ணதாசன் போல் பாடு
கோயில் சிற்பங்கள் சொன்ன கலை வீடு
நீயும் என்னோடு தேடுவது நூறு
வாவா வாவா வாரேவா

பெண் : தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்

பெண் : செவ்வாய் மீதேறி நாமே
அதை காதல் தேசம் செய்வோமே
பூமி உள்ளே போய் நாமே
ஒரு ஆசை தீயாய் ஆவோமே
மேகம் ஆகி வானம் போவோம்
மீண்டும் நீராய் நாம் மாற
மண்ணின் மீது தூரல் ஆவோம்
மீண்டும் ஆறாய் நாம் ஓட
காமன் சந்தோஷம் காண வேண்டும் ராஜா
காற்றே தீயோடு மோதிக் கொள்ள
வாவா வாவா வாரேவா

பெண் : தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
ஹேய் என்னைப் போலே இங்கே ஓர் பெண் உண்டா
எங்கே நீ சொல்லு
என்னைப் போலே இங்கே ஓர் பெண் உண்டா
எங்கே நீ சொல்லு

பெண் : தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்
தத் தோம் தகதிமி தோம் தோம்
தக தகதிமி தகதிமி தோம் தோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aalaana Naal Mudhala lyrics
  • Aalaana Naal Mudhala Kadhal Kavithai Tamil song lyrics
  • Aalaana Naal Mudhala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aalaana Naal Mudhala
  • Aalaana Naal Mudhala full lyrics
  • Aalaana Naal Mudhala meaning
  • Aalaana Naal Mudhala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...