Thathi Thaavi Song Lyrics - Paagan

Thathi Thaavi Song Poster

Album: Paagan

Artists: Krish

Music by: James Vasanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thathi Thaavi Song Lyrics - English & Tamil


Thathi Thaavi Song Lyrics in English

Singer : Krish


Music By : James Vasanthan


Male : Thathi Thaavi Thullatumaa
Thothi Tholil Saayatumaa
Thikkai Thaandi Sellatumaa
Enadhuyirae


Male : Kannai Pola Kaakatumaa
Kaigal Korthu Pesatumaa
Kaalam Yaavum Konjatumaa
Enadhuravae


Male : Thathi Thaavi Thullatumaa
Thothi Tholil Saayatumaa
Thikkai Thaandi Sellatumaa
Enadhuyirae


Male : Kannai Pola Kaakatumaa
Kaigal Korthu Pesatumaa
Kaalam Yaavum Konjatumaa
Enadhuravae


Male : Nenjil Serntha Yekkam Ithu
Kaiyil Serum Naal Vanthathu
Enatharugae..
Nee Vandhaal Santhosamae Dhinamae


Male : Uyirum Illai Aanalumae
Uyirai Pola Nee Thaanginaai
Unatharugae.. Vaazhnthiduven


Male : Nadai Vandi Ootum Vayathil
Nee Enthan Kanavil Varuvaai
Viraivaaga Valara Thaanae
Naan Yenguven


Male : Yaarenum Unthan Madiyil
Enai Yetri Pogum Pothu
Idam Vanthu Irangaamal Naan
Adi Vaanguven


Male : Ulagathil Uravugal Yaavum
Yetrathil Ondrai Koodum
Irakathil Nee Thaan Vanthaai
En Vaazhvilae


Male : Nenjil Serntha Yekkam Ithu
Kaiyil Serum Naal Vanthathu
Enatharugae..
Nee Vandhaal Santhosamae Dhinamae


Male : Uyirum Illai Aanalumae
Uyirai Pola Nee Thaanginaai
Unatharugae.. Vaazhnthiduven


Male : Sila Neram Yaarum Vanthaal
Sinungamal Amarnthida Maataai
Athanaalae Neeyum Kooda
Penn Allavaa


Male : Un Pola Yaarum Illai
Mithithaalum Yetram Tharuvaai
Anbae Nee Anbil Endrum
Thaai Allavaa


Male : Irulaana Valiyil Kooda
Valikaatum Nanban Pola
Oli Kooti Munnae Selvaai
En Vaazhvilae


Male : Nenjil Serntha Yekkam Ithu
Chorus : Nenjil Serntha Yekkam Ithu
Male : Kaiyil Serum Naal Vanthathu
Chorus : Kaiyil Serum Naal Vanthathu
Male : Enatharugae..
Nee Vandhaal Santhosamae Dhinamae


Male : Uyirum Illai Aanalumae
Uyirai Pola Nee Thaanginaai
Unatharugae.. Vaazhnthiduven


Chorus : Nenjil Serntha Yekkam Ithu
Kaiyil Serum Naal Vanthathu


Chorus : Uyirum Illai Aanalumae
Uyirai Pola Nee Thaanginaai



Thathi Thaavi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கிரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

ஆண் : தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா
தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா
திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா
எனதுயிரே…..

ஆண் : கண்ணை போல காக்கட்டுமா
கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா
காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா
எனதுறவே…..

ஆண் : தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா
தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா
திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா
எனதுயிரே…..

ஆண் : கண்ணை போல காக்கட்டுமா
கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா
காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா
எனதுறவே…..

ஆண் : நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
கையில் சேரும் நாள் வந்தது
எனதருகே
நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண் : உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே
உயிரை போல நீ தாங்கினாய்
உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண் : நடை வண்டி ஓட்டும் வயதில்
நீ எந்தன் கனவில் வருவாய்
விரைவாக வளரத் தானே
நான் ஏங்குவேன்

ஆண் : யாரேனும் உந்தன் மடியில்
எனை ஏற்றி போகும் போது
இடம் வந்தும் இறங்காமல் நான்
அடி வாங்குவேன்

ஆண் : உலகத்தில் உறவுகள் யாவும்
ஏற்றத்தில் ஒன்றாய் கூடும்
இறக்கத்தில் நீ தான் வந்தாய்
என் வாழ்விலே

ஆண் : நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
கையில் சேரும் நாள் வந்தது
எனதருகே……
நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண் : உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே
உயிரை போல நீ தாங்கினாய்
உனதருகே……வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண் : சில நேரம் யாரும் வந்தால்
சிணுங்காமல் அமர்ந்திட மாட்டாய்
அதனாலே நீயும் கூட
பெண்ணல்லவா

ஆண் : உன் போல யாரும் இல்லை
மிதித்தாலும் ஏற்றம் தருவாய்
அன்பே நீ அன்பில் என்றும்
தாயல்லவா

ஆண் : இருளான வழியில் கூட
வழி காட்டும் நன்பன் போல
ஒளி கூட்டி முன்னே செல்வாய்
என் வாழ்விலே

ஆண் : நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
குழு : நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
ஆண் : கையில் சேரும் நாள் வந்தது
குழு : கையில் சேரும் நாள் வந்தது
ஆண் : எனதருகே
நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண் : உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே
உயிரை போல நீ தாங்கினாய்
உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

குழு : நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
கையில் சேரும் நாள் வந்தது

குழு : உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே
உயிரை போல நீ தாங்கினாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Simba Simba lyrics
  • Simba Simba Paagan Tamil song lyrics
  • Simba Simba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Simba Simba
  • Simba Simba full lyrics
  • Simba Simba meaning
  • Simba Simba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...