Poon Thendralai Song Lyrics - Paagan

Poon Thendralai Song Poster

Album: Paagan

Artists: Alka Ajith

Music by: James Vasanthan

Lyricist: Vrikshika

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poon Thendralai Song Lyrics - English & Tamil


Poon Thendralai Song Lyrics in English

Singer : Alka Ajith


Music By : James Vasanthan


Female : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo


Female : Poon Thendralai
Thedi Sendru
Vaan Pon Oli Veesa Chollu


Female : Poon Thendralai
Thedi Sendru
Yaar Kandathu Sollu
Vaan Pon Oli Veesa Cholli
Yaar Sonnathu Sollu


Female : Kattupaadu Illathu
Vanna Poochi Engae
Thattupaadu Illaamal
Ellaam Undu Ingae
Vittupoga Ennodu
Enthan Ullam Illa
Chillana Veesum Venpani Kaatril
Ullam Silirthiduthae


Female : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo


Female : Poon Thendralai
Thedi Sendru
Yaar Kandathu Sollu
Vaan Pon Oli Veesa Cholli
Yaar Sonnathu Sollu


Female : Silu Silukira Kaathodu
Sruthi Padithida Povoma
IIsai Ithuvena Thedi Povoma
Vaa Vaa Vaa


Female : Sala Salagira Aathodu
Jathi Padithida Povoma
Alai Nuraigalin Oosai Ketpoma
Vaa Vaa Vaa


Female : Vinmeenae Vinmeenae
En Veetodu Odivaayen
Sellathae Sellathae
Nee Ennodu Vasithidu Dhinamae


Female : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo


Female : Poon Thendralai
Thedi Sendru
Yaar Kandathu Sollu
Vaan Pon Oli Veesa Cholli
Yaar Sonnathu Sollu


Female : Minu Minukira Megathin
Mazhai Rasithida Vendama
Muthal Thuliyethu Thedi Paarpoma
Vaa Vaa Vaa


Female : Siru Kuruvigal Joraaga
Irupidathinil Thoothaaga
Vadivamaithidum Seithi Ketpoma
Vaa Vaa Vaa


Female : Unnodu Unnodu
Un Veetodu Kootipoyen
Ennodu Ennodu
Oru Kavi Paadi Kalithidu Dhinamae


Female : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo


Female : Poon Thendralai
Thedi Sendru
Yaar Kandathu Sollu
Vaan Pon Oli Veesa Cholli
Yaar Sonnathu Sollu


Female : Kattupaadu Illathu
Vanna Poochi Engae
Thattupaadu Illaamal
Ellaam Undu Ingae
Vittupoga Ennodu
Enthan Ullam Illa
Chillana Veesum Venpani Kaatril
Ullam Silirthiduthae


Female : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoho Hoo



Poon Thendralai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அல்கா அஜித்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : கட்டுப்பாடு இல்லாத
வண்ண பூச்சி எங்கே
தட்டுப்பாடு இல்லாமல்
எல்லாம் உண்டு இங்கே
விட்டுப் போக என்னோடு
எந்தன் உள்ளம் இல்ல
சில்லென வீசிடும் வெண்பனி காற்றில்
உள்ளம் சிலிர்த்திடுதே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ……
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : சிலு சிலுக்குற காத்தோடு
ஸ்ருதி படித்திட போவோமா
இசை எதுவென தேடிப் போவோமா
வா வா வா

பெண் : சல சலக்குற ஆத்தோடு
ஜதி படித்திட போவோமா
அலை நுரைகளின் ஓசை கேட்போமா
வா வா வா

பெண் : விண்மீனே விண்மீனே
என் வீட்டோடு ஓடிவாயேன்
செல்லாதே செல்லாதே
நீ என்னோடு வசித்திடு தினமே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : மினு மினுக்குற மேகத்தின்
மழை ரசித்திட வேண்டாமா
முதல் துளியெது தேடிப் பார்ப்போமா
வா வா வா

பெண் : சிறு குருவிகள் ஜோராக
இருப்பிடத்தினை தோதாக
வடிவமைத்திடும் செய்தி கேட்போமா
வா வா வா

பெண் : உன்னோடு உன்னோடு
உன் வீட்டோடு கூட்டிப் போயேன்
என்னோடு என்னோடு
ஒரு கவி பாடி களித்திடு தினமே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : கட்டுப்பாடு இல்லாத
வண்ண பூச்சி எங்கே
தட்டுப்பாடு இல்லாமல்
எல்லாம் உண்டு இங்கே
விட்டுப் போக என்னோடு
எந்தன் உள்ளம் இல்ல
சில்லென வீசிடும் வெண்பனி காற்றில்
உள்ளம் சிலிர்த்திடுதே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Simba Simba lyrics
  • Simba Simba Paagan Tamil song lyrics
  • Simba Simba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Simba Simba
  • Simba Simba full lyrics
  • Simba Simba meaning
  • Simba Simba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...