Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics - Mouna Mozhi

Thanni Kodam Kakkathile Song Poster

Album: Mouna Mozhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics - English & Tamil


Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Male : Thanni Kodam Kakkathilae
Thaangi Vandhaa Akka Maga


Male : Hoi Thanni Kodam Kakkathilae
Thaangi Vandhaa Akka Maga
Kannu Rendum Vekkathilae
Suthudhamma Nikkamalae
Poopola Kaal Vechaalae
Indha Boomi Ellaam
Poopodum Solai Thaanalae


Female : Kanni Ennai Sorgathilae
Katti Vechaan Athai Magan
Kanni Vecha Kattazhaga
Thottaanamma Othaiyilae
Sarugaagi Kaayum Munnalae
Nerukkathilae Nizhalaagi
Kooda Vandhaanae


Male : Nee Malaiyoora Thalaivaazha Kannuthaan
Un Madi Mela Vizha Venum Mella Thaan
Female : Naan Malaraadha Malliga Mottuthaan
Nalla Manam Veesum Maaman Kaipattuthaan


Male : Hoi Aagaasa Panthalilae Aavaarampoo Methaiyittu
Nogaama Naan Anaikka Vendum Unai Mutham Ittu
Female : Aagaasa Panthalilae Aavaarampoo Methaiyittu
Nogaama Naan Anaikka Vendum Unai Mutham Ittu
Male : Naan Saera Venum Unnoda
Mayakathil Nee Vaazhavendum Ennoda


Female : Kanni Ennai Sorgathilae
Katti Vechaan Athai Magan
Kanni Vecha Kattazhaga
Thottaanamma Othaiyilae
Sarugaagi Kaayum Munnalae
Nerukkathilae Nizhalaagi
Kooda Vandhaanae


Chorus : ……………………..


Female : Adi Atthadi Maama Nee Vegam Thaan
Idhu Kaathadi Polaadum Dhegam Thaan
Male : Ila Naathaaga Nee Vaadum Neranthaam
Pudhu Oothaaga Naan Saera Venum Thaan


Female : Kandaangi Saela Katti Kai Neraiya Valavi Pottu
Kodaali Kondaiyilae Kundumalli Poovum Vachu
Male : Kandaangi Saela Katti Kai Neraiya Valavi Pottu
Kodaali Kondaiyilae Kundumalli Poovum Vachu
Female : Naan Saera Venum Unnoda
Mayakathil Nee Vaazhavendum Ennoda


Male : Hoi Thanni Kodam Kakkathilae
Thaangi Vandhaa Akka Maga
Kannu Rendum Vekkathilae
Suthudhamma Nikkamalae
Poopola Kaal Vechaalae
Indha Boomi Ellaam
Poopodum Solai Thaanalae


Female : Kanni Ennai Sorgathilae
Katti Vechaan Athai Magan
Male : Thananaana
Female : Kanni Vecha Kattazhaga
Thottaanamma Othaiyilae
Male : Thananaana
Female : Sarugaagi Kaayum Munnalae
Nerukkathilae Nizhalaagi
Kooda Vandhaanae



Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக…

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…

ஆண் : நீ மலையோர தலைவாழ கன்னுதான்
உன் மடி மேல விழவேணும் மெல்லதான்
பெண் : நான் மலராத மல்லிக மொட்டுதான்
நல்ல மணம் வீசும் மாமன் கைப்பட்டுதான்

ஆண் : ஹோய் ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நாணைக்க வேண்டும் உன்னை முத்தமிட்டு
பெண் : ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நீயணைக்க வேண்டும் என்னை முத்தமிட்டு
ஆண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாகி கூட வந்தானே…

குழு : ……………………………

பெண் : அடி ஆத்தாடி மாமா நீ வேகம்தான் இது
காத்தாடி போலாடும் தேகம்தான்
ஆண் : இள நாத்தாக நீ வாடும் நேரந்தான்
புது ஊத்தாக நான் சேர வேணுந்தான்

பெண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு
ஆண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு..
பெண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
ஆண் : தனநநந
பெண் : கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
ஆண் : தனநநந
பெண் : சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poonguyile Kuyile Kuyile lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile Mouna Mozhi Tamil song lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poonguyile Kuyile Kuyile
  • Poonguyile Kuyile Kuyile full lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile meaning
  • Poonguyile Kuyile Kuyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...