Kasu PottachuKasu Pottachu Song Lyrics - Mouna Mozhi

Kasu PottachuKasu Pottachu Song Poster

Album: Mouna Mozhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kasu PottachuKasu Pottachu Song Lyrics - English & Tamil


Kasu PottachuKasu Pottachu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Deva


Chorus : ………………………….


Male : Kaasu Pottachu Taskku Jeyichaachuu
Batting Enga Pakkam
Chorus : Enga Pakkam Enga Pakkam
Male : Bat Nimirnthaachu Baala Pudichaachuu
Fielding Entha Pakkam
Chorus : Entha Pakkam Entha Pakkam


Male : Adichaa Sixeruu Thaan
Nenachaa Hattrick Thaan
Chorus : Adicha Sixeruu Thaan
Male : Sixeruu
Chorus : Nenacha Hattrick Thaan
Male : Hat Trick
Cricketula Asathuven Vettri En Kaiyil Thaan


Male : Kaasu Pottachu Taskku Jeyichaachuu
Batting Enga Pakkam
Chorus : Enga Pakkam Enga Pakkam


Chorus : …………………..


Male : {Runnu Eduthaalum Run Out Aanaalum
Winnu En Pakkam Thaan
Chorus : Pakkam Thaan
Male : Ninnu Adichaalum Nimirnthu Valanjaalum
Gunnu En Vegam Thaan
Chorus : Vegam Thaan} (2)


Male : Vegapanthu Paranthu Varumbothu
Veluthu Thaan Kattuven
Suttru Panthu Suzhandu Varum Bothu
Poruthu Thaan Thattuven


Male : Overilae Oru Muppathu Run
Score Board Nee Paaradi Kannu
Catchum Illa Boldum Illa
Centuryku Panjamilla


Male : Kaasu Pottachu Taskku Jeyichaachuu
Batting Enga Pakkam
Chorus : Enga Pakkam Enga Pakkam
Male : Bat Nimirnthaachu Baala Pudichaachuu
Fielding Entha Pakkam
Chorus : Entha Pakkam Entha Pakkam


Male : {Bowling Pottaachu Darling Paarthaachu
Slippil Nee Nillada
Chorus : Nillada
Male : Battil Pattachu Baalum Miss Aachu
Enakkuthaan Catchudaa
Chorus : Catchudaa} (2)


Male : Fieldil Ambu Egirum Andha Stumppu
Vickettu Gaalidaa
Venaam Vambhu Enakku Undu Thembhu
Vithaiya Kaattudaa


Male : Pandhu Veechil Andha Kappil Naan Thaan
Bat Eduthaa Namma Srikanth Naan Thaan
Umpirekku Munnadi Thaan
Aattathula Killadi Naan


Male : Kaasu Pottachu Taskku Jeyichaachuu
Batting Enga Pakkam
Chorus : Enga Pakkam Enga Pakkam
Male : Bat Nimirnthaachu Baala Pudichaachuu
Fielding Entha Pakkam
Chorus : Entha Pakkam Entha Pakkam


Male : Adichaa Sixeruu Thaan
Nenachaa Hattrick Thaan
Chorus : Adicha Sixeruu Thaan
Male : Sixeruu Thaan
Chorus : Nenacha Hattrick Thaan
Male : Hoohooo
Cricketula Asathuven Vettri En Kaiyil Thaan


Male : Kaasu Pottachu Taskku Jeyichaachuu
Batting Enga Pakkam
Chorus : Enga Pakkam Enga Pakkam
Male : ……………………………..
Fielding Entha Pakkam
Chorus : Entha Pakkam Entha Pakkam



Kasu PottachuKasu Pottachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : பபபபபபபபாபாப்ப்ப்பா…

ஆண் : காசு போட்டாச்சு டாஸ்ஸூ ஜெயிச்சாச்சு
பேட்டிங் எங்க பக்கம்
குழு : எங்க பக்கம் எங்க பக்கம்
ஆண் : பேட் நிமிர்ந்தாச்சு பால புடிச்சாச்சு
பீல்டிங் எந்த பக்கம்
குழு : எந்த பக்கம் எங்க பக்கம்

ஆண் : அடிச்சா சிக்ஸருதான்
நெனச்ச ஹாட் ட்ரிக்தான்
குழு : அடிச்சா சிக்ஸருதான்…
ஆண் : சிக்ஸர்
குழு : நெனச்சா ஹாட் ட்ரிக்தான்…
ஆண் : ஹாட் ட்ரிக்தான்
கிரிக்கெட்டுல அசத்துவேன் வெற்றி என் கையில்தான்

ஆண் : காசு போட்டாச்சு டாஸ்ஸூ ஜெயிச்சாச்சு
பேட்டிங் எங்க பக்கம்
குழு : எங்க பக்கம் எங்க பக்கம்

குழு : ……………………….

ஆண் : {ரன்னு எடுத்தாலும் ரன் அவுட்டானாலும்
வின்னு என் பக்கம்தான்…
குழு : பக்கம்தான்…
ஆண் : நின்னு அடிச்சாலும் நிமிர்ந்து வளைஞ்சாலும்
கன்னு என் வேகம்தான்…
குழு : வேகம்தான்…} ( 2 )

ஆண் : வேகப்பந்து பறந்து வரும்போது
வெளுத்து நான் கட்டுவேன்
சுற்று பந்து சுழண்டு வரும்போது
பொறுத்துதான் தட்டுவேன்

ஆண் : ஓவரிலே ஒரு முப்பது ரன்னு
ஸ்கோரு போர்ட நீ பாரடி கண்ணு
காட்ச்சும் இல்ல போல்ட்டும் இல்ல
செஞ்சுரிக்கு பஞ்சமில்ல

ஆண் : காசு போட்டாச்சு டாஸ்ஸூ ஜெயிச்சாச்சு
பேட்டிங் எங்க பக்கம்
குழு : எங்க பக்கம் எங்க பக்கம்
ஆண் : பேட் நிமிர்ந்தாச்சு பால புடிச்சாச்சு
பீல்டிங் எந்த பக்கம்
குழு : எந்த பக்கம் எங்க பக்கம்

ஆண் : {பௌலிங் போட்டாச்சு டார்லிங் பாத்தாச்சு
ஸ்லிப்பில் நீ நில்லடா….
குழு : நில்லடா…
ஆண் : பேட்டில் பட்டாச்சு பாலும் மிஸ்ஸாச்சு
எனக்குத்தான் காட்சுடா
குழு : காட்சுடா …} ( 2 )

ஆண் : பீல்டில் அம்பு எகிறும் அந்த ஸ்டம்பு
விக்கெட்டு காலிடா
வேணாம் வம்பு எனக்கு உண்டு தெம்பு
வித்தைய காட்டுடா

ஆண் : பந்து வீச்சில் அந்த கபில் நான்தான்
பெட் எடுத்தா நம்ம ஸ்ரீகாந்த் நான்தான்
அம்பையருக்கு முன்னாடிதான்
ஆட்டத்துல கில்லாடி நான்

ஆண் : காசு போட்டாச்சு டாஸ்ஸூ ஜெயிச்சாச்சு
பேட்டிங் எங்க பக்கம்
குழு : எங்க பக்கம் எங்க பக்கம்
ஆண் : பேட் நிமிர்ந்தாச்சு பால புடிச்சாச்சு
பீல்டிங் எந்த பக்கம்
குழு : எந்த பக்கம் எங்க பக்கம்..

ஆண் : அடிச்சா சிக்ஸருதான்
நெனச்சா ஹாட் ட்ரிக்தான்
குழு : அடிச்சா சிக்ஸருதான்…
ஆண் : சிக்ஸர் தான்
குழு : நெனச்சா ஹாட் ட்ரிக்தான்…
ஆண் : ஓஓ ஓஒ ஓஒ
கிரிக்கெட்டுல அசத்துவேன் வெற்றி என் கையில்தான்

ஆண் : காசு போட்டாச்சு டாஸ்ஸூ ஜெயிச்சாச்சு
பேட்டிங் எங்க பக்கம்
குழு : எங்க பக்கம் எங்க பக்கம்
ஆண் : ரப்பாரிப்பாப்ப ரபபபப்பா ரிப்பாப்ப
பீல்டிங் எந்தபக்கம்…..
குழு : பீல்டிங் எந்தபக்கம்….. பீல்டிங் எந்தபக்கம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poonguyile Kuyile Kuyile lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile Mouna Mozhi Tamil song lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poonguyile Kuyile Kuyile
  • Poonguyile Kuyile Kuyile full lyrics
  • Poonguyile Kuyile Kuyile meaning
  • Poonguyile Kuyile Kuyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...