Poonguyile Kuyile Kuyile Song Lyrics - Mouna Mozhi

Poonguyile Kuyile Kuyile Song Poster

Album: Mouna Mozhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poonguyile Kuyile Kuyile Song Lyrics - English & Tamil


Poonguyile Kuyile Kuyile Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Chorus : Kukoo Kukoo Kukoo Kukoo Kukoo
Kukoo Kukoo Kukoo Kukoo Kukoo Kukoo


Male : Poonguyilae Kuyilae Kuyilae Geetham Paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai Mayilae Mayilae Neeyum Aadu
Chorus : Kukoo Kukoo
Female : Ponveenai Nee Meetta Sandhosamae
En Maeni Nee Aazhum Saamraajiyamae


Male : Un Vizhigal Koodi Pesum Mozhiyoo Mouna Mozhi
Adhu Ilamai Dhesam Engum Pesum Kaadhal Mozhi
Female : Hoo Oo Oo Oo Oo


Male : Poonguyilae Kuyilae Kuyilae Geetham Paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai Mayilae Mayilae Neeyum Aadu
Chorus : Kukoo Kukoo


Male : Manjal Nilavoliyai Mannil Niruthi Vaithu
Manjam Amaithu Vidavaa
Female : Mangai Unakku Endhan Nenjai Koduthu Angu
Thanjam Pugunthu Vidavaa


Male : Kanane Unadhu Idhazh Kallil Nanaintha Malar
Indrae Aruntha Varavaa
Female : Ennai Izhandha Undhan Kannil Kalanthu
Indha Kanni Virunthu Tharavaa


Male : Naan Thedum Sugam Yaavum Neeyaachu
Naalthooram Suvai Koodum Noyaachu
Female : En Saelai Unakaaga Paayaachu
Un Paarvai Enai Theendum Theeyaachu
Male : Maalai Adhikaalai Adhu Illaamal Poyachu


Female : Poonguyilae Kuyilae Kuyilae Geetham Paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai Mayilae Mayilae Neeyum Aadu
Chorus : Kukoo Kukoo


Chorus : .………………………..


Female : Alli Kodi Eduthu Malli Malar Thoduthu
Undhan Arugil Varavaa
Male : Mullai Arumbeduthu Pillai Varam Kodukka
Unnai Anaithu Vidavaa


Female : Palli Ninaivai Vittu Palliyaraikku Vanthu
Alli Eduthu Tharava
Male : Thulli Thiriyum Unnai Velli Mulaikkum Varai
Killi Kiranga Vidavaa


Female : Aahaahaa Nadhi Neeril Nanainthaachu
Aagaayam Nilam Yaavum Namadhaachu
Male : Aathaadi Sruthi Meetti Isai Serthu
Aazhvomae Puvi Yaavum Ini Sernthu
Female : Podhum Idhu Podhum Ini Thaangaathu En Dhegam


Male : Poonguyilae Kuyilae Kuyilae Geetham Paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai Mayilae Mayilae Neeyum Aadu
Chorus : Kukoo Kukoo


Female : Ponveenai Nee Meetta Sandhosamae
Male : Aaa….aaa….aaa…aa…
Female : En Maeni Nee Aazhum Saamraajiyamae


Male : Un Vizhigal Koodi Pesum Mozhiyoo Mouna Mozhi
Female : Adhu Ilamai Dhesam Engum Pesum Kaadhal Mozhi
Both : Hoo Oo Oo Oo Oo


Male : Poonguyilae Kuyilae Kuyilae Geetham Paadu
Chorus : Kukoo
Female : Poonthogai Mayilae Mayilae Neeyum Aadu
Chorus : Kukoo Kukoo



Poonguyile Kuyile Kuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : குக்கூ குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ
குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ…

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ
பெண் : பொன்வீணை நீ மீட்ட சந்தோஷமே
என் மேனி நீ ஆளும் சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : உன் விழிகள் கூடி பேசும் மொழியோ மௌனமொழி
அது இளமை தேசம் எங்கும் பேசும் காதல் மொழி
பெண் : ஓஓஒ
ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ

ஆண் : மஞ்சள் நிலவொளியை மண்ணில் நிறுத்தி வைத்து
மஞ்சம் அமைத்து விடவா
பெண் : மானகை உனக்கு எந்தன் நெஞ்சை கொடுத்து அங்கு
தஞ்சம் புகுந்து விடவா

ஆண் : கண்ணே உனது இதழ் கள்ளில் நனைந்த மலர்
இன்றே அருந்த வரவா
பெண் : என்னை இழந்து உந்தன் கண்ணில் கலந்து
இந்த கன்னி விருந்து தரவா

ஆண் : நான் தேடும் சுகம் யாவும் நீயாச்சு
நாள்தோறும் சுவை கூடும் நோயாச்சு
பெண் : என் சேலை உனக்காக பாயாச்சு
உன் பார்வை எனைத் தீண்டும் தீயாச்சு
ஆண் : மாலை அதிகாலை அது இல்லாமல் போயாச்சு

பெண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ

பெண் : அல்லிக் கொடியெடுத்து மல்லி மலர் தொடுத்து
உந்தன் அருகில் வரவா
ஆண் : முல்லை அரும்பெடுத்து பிள்ளை வரம் கொடுக்க
உன்னை அணைத்து விடவா

பெண் : பள்ளி நினைவை விட்டு பள்ளியறைக்கு வந்து
அள்ளி எடுத்து தரவா
ஆண் : துள்ளி திரியும் உன்னை வெள்ளி முளைக்கும் வரை
கிள்ளி கிறங்க விடவா

பெண் : ஆஹாஹா நதி நீரில் நனைந்தாச்சு
ஆகாயம் நிலம் யாவும் நமதாச்சு
ஆண் : ஆத்தாடி ஸ்ருதி மீட்டி இசை சேர்த்து
ஆள்வோமே புவி யாவும் இனி சேர்ந்து
பெண் : போதும் இது போதும் இனி தாங்காது என் தங்கம்

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ
பெண் : பொன்வீணை நீ மீட்ட சந்தோஷமே
ஆண் : ஆஅ …ஆஅ….ஆஅ….ஆ…
பெண் : என் மேனி நீ ஆளும் சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : உன் விழிகள் கூடி பேசும் மொழியோ மௌனமொழி
பெண் : அது இளமை தேசம் எங்கும் பேசும் காதல் மொழி
இருவர் : ஓஓஒ

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
பெண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thakkalinna Thakkali lyrics
  • Thakkalinna Thakkali Mouna Mozhi Tamil song lyrics
  • Thakkalinna Thakkali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thakkalinna Thakkali
  • Thakkalinna Thakkali full lyrics
  • Thakkalinna Thakkali meaning
  • Thakkalinna Thakkali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...