
Album: Nalla Thambi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nalla Thambi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By :Â Ilayaraja
Female Chorus : Laa Laa Laalaalaa Laa Laa Laa…
Female Chorus : Laalla Laalla Laa
Laalla Laalla Laa
Laallaa Lalal Laalla Laa…
Male : Hae… Haehae
Haehaehae Haehaehae
Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Poovae Poo Choodu
Haei Poovae Poo Choodu
Female : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Vaa Vaa Poo Choodu
Vaa Vaa Poo Choodu
Male : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum…hoi
Male : {Poo Maalai Ondrai Katti
Poovodu Ennai Katti
Maarbil Thottil Katti
Aadum Pen Kutti} (2)
Female : {Kannodu Kannai Vaithu
Kaadhodu Thaalaattu
Kalyaana Mutham Kodu
Kaiyai Vidu} (2)
Male : Naan Thandha Muthathukku
Ottikkittu Vatti Kattu
Male : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Female : Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Vaa Vaa Poo Choodu
Vaa Vaa Poo Choodu
Male : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Rapaap Paaa
Female Chorus :
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa
Male : {Aalaana Thaedhi Enna
Adhu Sollum Saedhi Enna
Naanum Thottaal Enna
Naanam Ennenna} (2)
Female : {Kattaadha Kandrukkutti
Ennodu Muttaadhae
Ippodhu Vetkam
Ennai Pandhaadudhae} (2)
Male : Pandhaadum Vetkam Thannai
Pandhaaduven Pan Paaduven
Female : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Male : Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Poovae Poo Choodu Hoi
Poovae Poo Choodu Hoi
Male : Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum Hoi
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : லா லா லா லாலால
லா லா லா லாலால
லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா லாலால
ஆண் : ஏ…ஹே ஏஹே
தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
பூவே பூச்சூடு ஹேய்
பூவே பூச்சூடு
பெண் : தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
வா வா பூச்சூடு
வா வா பூச்சூடு
ஆண் : தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ஹோய்
ஆண் : பூமாலை ஒன்றைக் கட்டி
பூவோடு என்னைக் கட்டி
மார்பில் தொட்டில் கட்டி
ஆடும் பெண் குட்டி
ஆண் : பூமாலை ஒன்றைக் கட்டி
பூவோடு என்னைக் கட்டி
மார்பில் தொட்டில் கட்டி
ஆடும் பெண் குட்டி
பெண் : கண்ணோடு கண்ணை வைத்து
காதோடு தாலாட்டு
கல்யாண முத்தம் கொடு
கையை விடு
பெண் : கண்ணோடு கண்ணை வைத்து
காதோடு தாலாட்டு
கல்யாண முத்தம் கொடு
கையை விடு
ஆண் : நான் தந்த முத்தத்துக்கு
ஒட்டிக்கிட்டு வட்டி கட்டு
ஆண் : தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
பெண் : இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
வா வா பூச்சூடு
வா வா பூச்சூடு
ஆண் : ஹோய் தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ரபப்பா….
குழு : லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா
லால லா லால லா லாலால
ஆண் : ஆளான தேதி என்ன
அது சொல்லும் சேதி என்ன
நானும் தொட்டால் என்ன
நாணம் என்னென்ன
ஆண் : ஆளான தேதி என்ன
அது சொல்லும் சேதி என்ன
நானும் தொட்டால் என்ன
நாணம் என்னென்ன
பெண் : கட்டாத கன்னுக்குட்டி
என்னோடு முத்தாடு
இப்போது வெட்கம்
என்னை பந்தாடுது
பெண் : கட்டாத கன்னுக்குட்டி
என்னோடு முத்தாடு
இப்போது வெட்கம்
என்னை பந்தாடுது
ஆண் : பந்தாடும் வெட்கம் தன்னை
பந்தாடுவேன் பண்பாடுவேன்
பெண் : தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
ஆண் : இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
பூவே பூச்சூடு ஹோய்
பூவே பூச்சூடு….
ஆண் : அட தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ஹேய்